Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS General cực chất

  5/5 - (1 vote)

  Với những ai muốn định cư ở nước ngoài, thì IELTS General là một trong những điều bắt buộc phải có. Việc sở hữu tài liệu luyện thi IELTS General phù hợp là yếu tố quan trọng giúp bạn chinh phục chứng chỉ này.

  Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều tài liệu tràn lan trên thị trường, khiến bạn bối rối khi chọn lựa. Hiểu được điều đó, THE TIMES xin chia sẻ những bộ sách ôn thi IELTS General “chất như nước cất” trong bài viết này. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Bí kíp Luyện Thi IELTS General hiệu quả

  Luyện Thi IELTS General ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS General cực chất

  Chọn tài liệu luyện thi phù hợp giúp bạn học tập tốt hơn

  Tài liệu luyện thi IELTS General theo kỹ năng

  IELTS Preparation and Practice

  Đây là tài liệu luyện thi IELTS General cần thiết cho những bạn mới bắt đầu, được xuất bản bởi Oxford. Bạn sẽ được làm quen và biết cách làm hai kỹ năng Reading và Writing.

  Phần Training Reading giúp bạn hiểu được từng dạng bài đọc và có cách làm phù hợp.

  Phần Training Writing cung cấp hướng dẫn cách viết thư theo văn phong trang trọng và thông thường. Cùng những lá thư mẫu để bạn học cách dùng từ, sử dụng câu, và sắp xếp các ý sao cho thu hút.

  Perfect IELTS Writing

  Writing là kỹ năng “khó nhai” nhất trong bài thi IELTS. Đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Sách được chia theo 2 task, tương ứng với cấu trúc phần Writing trong IELTS.

  Các bài học được chia theo từng dạng bài. Mỗi unit gồm có bài mẫu, các cấu trúc câu và từ vựng liên quan đi kèm.

  Xem thêm:

  99+ cấu trúc Luyện Thi IELTS Writing bạn cần nắm vững

  Cẩm nang Luyện Thi IELTS Writing cho người mới bắt đầu

  The Official Cambridge Guide to IELTS

  Đây là một trong những tài liệu luyện thi IELTS General đáng tin cậy. Bởi vì sách được xuất bản bởi Cambridge (nơi sáng lập hệ thống bài IELTS).

  Sách hướng dẫn người học 4 kỹ năng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hơn nữa, sách cung cấp 8 đề thi có cấu trúc sát với thực tế. Qua đó, giúp bạn kiểm tra trình độ bản thân và có chiến thuật làm bài hiệu quả hơn.

  New Insight Into IELTS

  Đây cũng là quyển sách luyện thi IELTS được xuất bản bởi Cambridge. New Insight into IELTS được nhiều thầy cô khuyến nghị cho những ai ôn thi IELTS General và Academic trình độ 6.0.

  Sách cung cấp kiến thức một cách đơn giản và dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu một cách tốt nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn xác, trả lời vào đúng trọng tâm câu hỏi, đồng thời tạo được ấn tượng tốt với giám khảo trong phần thi Speaking.

  Với các kỹ năng còn lại, sách cung cấp từng dạng đề và hướng dẫn cách làm chi tiết, giúp bạn nắm vững từng dạng và có chiến thuật làm bài phù hợp.

  Bên cạnh đó, sách cũng đưa ra một số đề thi hoàn chỉnh, để bạn đánh giá năng lực bản thân sau quá trình ôn luyện. Tuy nhiên, số lượng không nhiều.

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS General cực chất

  New Insight for IELTS phù hợp với những bạn trình độ 6.0

  Prepare for IELTS General Modules

  Sách gồm 4 phần chính, tương ứng với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Và có thêm 5 bài thực hành cho từng phần. Ở mỗi phần, sách đều có hướng dẫn chi tiết và gợi ý trả lời.

  Mission IELTS 1 General Training Supplement

  Như bạn đã biết, cấu trúc đề thi IELTS General và Academic có phần Listening và Speaking giống nhau. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng tài liệu này để luyện kỹ năng Reading và Writing. Và sử dụng quyển Mission IELTS 1 để luyện thi Listening và Speaking.

  Tài liệu luyện thi IELTS General theo dạng đề

  Reading Practice: 16 Full Tests General Training Module

  Như tựa đề, sách giúp bạn luyện tập kỹ năng Reading cùng 16 đề thi kèm đáp án. Sách phù hợp với những bạn muốn cải thiện điểm số ở kỹ năng Đọc.

  Xem thêm10 Tips Luyện Thi IELTS Reading giúp bạn đạt điểm cao

  IELTS Trainer Practice Tests

  Quyển sách này gồm 6 bài thi IELTS có cấu trúc sát với đề thi thực tế. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm để hoàn thành các phần thi một cách tốt nhất. Từ đó, đạt được điểm số tối đa trong kỳ thi sắp tới.

  Cambridge English IELTS

  Với những ai luyện thi IELTS, Cambridge English IELTS là bộ sách không quá xa lạ. Sách cung cấp những bài thi hoàn chỉnh, sát với đề thi thật, và được cập nhật theo từng năm. Ngoài ra, sách còn có thêm bài tập về Reading và Writing cho những bạn luyện thi IELTS General.

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS General cực chất

  Cambridge IELTS có cấu trúc sát với đề thi thật

  How to Prepare for IELTS

  Sách đưa ra các bài tập theo từng kỹ năng cùng những lời khuyên hữu ích để người học nắm vững các dạng đề và có cách làm phù hợp. Hơn thế nữa, sách còn cung cấp nhiều bài thi thử để người học tự đánh giá năng lực bản thân.

  Bên cạnh đó, sách còn có đĩa CD đi kèm, cùng với nhiều phần trích dẫn thú vị thuộc phần thi Listening và Speaking, để bạn tự ôn luyện tại nhà một cách dễ dàng.

  Top Tips for IELTS

  Quyển sách này phù hợp với những người có nhu cầu luyện thi IELTS General và Academic. Vì sách cung cấp hướng dẫn chi tiết cho cả hai hình thức thi.

  Top Tips for IELTS đưa ra nhiều ví dụ, lý giải rõ ràng cùng đáp án cụ thể. Bên cạnh đó, còn có đĩa CD đi kèm. Gồm bài thi thử và đoạn video quay trực tiếp phần thi Speaking của thí sinh.

  IELTS Official Practice Materials Volume 2

  Tương tự như Top Tips for IELTS, quyển sách này cũng cung cấp nội dung luyện thi cho cả hai hình thức: General và Academic. Gồm nhiều bài thi thử về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng đáp án và nhận xét của giám khảo. Điều đó giúp bạn đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân, tránh những lỗi sai thường gặp.

  Kèm theo sách là đĩa DVD gồm bài nghe cùng đáp án, và các đoạn video quay trực tiếp phần thi Speaking của ba thí sinh.

  Lời kết

  Qua thông tin được chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn chọn được bộ tài liệu luyện thi IELTS General phù hợp cho bản thân. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ các tài liệu luyện thi IELTS Academic hoặc theo từng kỹ năng. Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích này nhé!

  99+ tài liệu Luyện Thi IELTS Cấp Tốc không nên bỏ lỡ

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS Tại Nhà tốt nhất

  Luyện Thi IELTS Nên Dùng Sách Nào? 7 cuốn sách tốt nhất

  Tổng hợp tài liệu Luyện Thi IELTS Speaking từ A đến Z

  Nếu bạn bối rối chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo khóa học IELTS ở trung tâm ngoại ngữ THE TIMES. Khóa học này giúp bạn xác định trình độ bản thân, và có lộ trình học phù hợp, để bạn chinh phục chứng chỉ IELTS với số điểm mong muốn.

  Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin cá nhân ở phần “Đăng ký ngay”. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

  Đăng Ký Ngay