Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  GIỚI‌ ‌THIỆU‌ ‌VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ‌ ‌THE‌ ‌TIMES‌

  admin September 21, 2020

  Tiếng Anh được lựa chọn là ngôn ngữ thứ hai của cả thế giới. THE TIMES thấu hiểu được tầm quan trọng và vai trò của việc học Tiếng Anh với người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh? Bạn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ của mình? Bạn đang tìm kiếm các Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau? Bạn muốn luyện Tiếng Anh thi chuyển cấp, thi IELTS, du học?… Lựa chọn tìm đến Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES là hoàn toàn chính xác.

  Có thể bạn quan tâm:

  Vì sao học Tiếng Anh mãi không giỏi?

  Có một thực trạng đáng báo động hiện nay đó là trình độ Tiếng Anh của hầu hết học sinh, sinh viên và ngay cả người lớn ở nước ta vẫn còn khá yếu so với các nước trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

  Mặc dù, Tiếng Anh đã được phổ cập là môn học chính, được đưa vào giảng dạy ngay từ cấp bậc Tiểu học. Tuy nhiên, vì nhiều yếu tố khách quan khác nhau mà khả năng học Tiếng Anh của học sinh nước ta hiện nay vẫn còn gặp nhiều hạn chế.

  Có thể bạn cho rằng, mình đã dành hơn 10 năm học Tiếng Anh nhưng mãi vẫn không giỏi. Vậy liệu rằng, đăng ký các Khóa học Tiếng Anh ở các trung tâm có khắc phục điều này không?

  Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu như bạn tìm đến “Đúng thầy, đúng lớp”, và áp dụng “đúng phương pháp dạy và học” như tại THE TIMES.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES là ai?

  Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES là đơn vị uy tín và chất lượng trong đào tạo Tiếng Anh

  Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ luôn nằm trong TOP dẫn đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là lực lượng tiên phong trong mảng đào tạo chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, mở các khóa học Tiếng Anh toàn diện cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, có những khóa nâng cao đặc biệt dành cho các học sinh luyện thi chuyển cấp, thi đại học, IELTS, du học, xin học bổng nước ngoài.

  Xem thêm:

  Sứ mệnh của Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES

  Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập cực kỳ mạnh mẽ. Đây vừa là một thách thức, vừa mở ra những cơ hội việc làm cho bất cứ cá nhân nào có đủ năng lực. Chìa khóa cho sự thành công ở thời buổi hiện nay chính là khả năng Tiếng Anh và kỹ năng mềm. THE TIMES ý thức được sứ mệnh này, nên đã và đang góp một phần sức lực của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi tiếng Anh, sẵn sàng hội nhập toàn cầu.

  Tính đến hiện nay, chúng tôi đã đào tạo và đồng hành cùng hàng ngàn học viên từ lớp 1 đến lớp 12. Không những giúp tạo kiến thức ngoại ngữ nền tảng vững chắc, mà còn kích thích sự hứng thú, lòng đam mê và sáng tạo, để các em thêm yêu môn học này từ lúc nào không hay. THE TIMES đã chắp cánh ước mơ cho học viên để tiến tới mục tiêu trong nghề nghiệp tốt hơn, tương lai rộng mở hơn.

  Với phương châm “Học thật – Thi thật”. Học viên của Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES sẽ có cơ hội tiếp xúc với đa dạng cấu trúc đề thi trong và ngoài nước. Điều này đã lý giải được lý do vì sao thành tích của các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại The Times luôn đạt được những điểm số ấn tượng. Không những vậy, học viên của trung tâm còn được rèn khả năng tự học tại nhà, kỹ năng giao tiếp và xử lý nhanh trong các tình huống. Đó chính là chìa khóa giúp các bạn học viên tự tin chinh phục mọi kỳ thi có ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời mình.

  Vì sao nên lựa chọn Học Tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES?

  Đi đôi với nhu cầu lớn Học Tiếng Anh như hiện nay, các đơn vị, tổ chức, cá nhân, trung tâm dạy ngoại ngữ mọc lên “Nhanh như nấm sau mưa”. Điều này vừa giúp cho các quý phụ huynh và học viên có thêm nhiều sự lựa chọn đăng ký học, tuy nhiên, vừa tạo ra tác dụng ngược, làm cho các bạn băn khoăn liệu rằng, đâu mới là địa chỉ uy tín nhất.

  Dân gian có câu: “Danh sư xuất cao đồ” – Có thầy giỏi, ắt có trò hay. Thật vậy, người thầy đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng phương pháp và truyền tải cảm hứng học cho học sinh. Một người thầy giỏi sẽ có phương pháp giảng dạy riêng cho từng độ tuổi, nắm bắt được ưu, nhược điểm của từng em. Từ đó, có cách kèm sát sao, giúp cho các em học viên tiến bộ lên theo từng ngày.

  Đến với Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES, chúng tôi có sẵn tất cả nhân và vật lực, giúp cho chặng đường chinh phục Tiếng Anh giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm

  Toàn bộ giảng viên tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES đều được tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng cả nước, có bằng thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh và chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, đã có nhiều năm thâm niên giảng dạy , gắn bó với nghề.

  Đội ngũ giảng viên tại trung tâm hiện nay bao gồm:

  Ms Nguyễn Thị Qúy 

  Giảng viên Nguyễn Thị Quý

  • Chứng chỉ: Thạc sĩ ngành ngôn ngữ học tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội, đạt chứng chỉ IELTS 7.5
  • Thâm niên giảng dạy: Trên 18 năm giảng dạy tiếng Anh
  • Đánh giá từ học viên tại The Times: Giảng viên có chuyên môn tốt, phong cách giảng dạy trẻ trung, hài hước, lôi cuốn, nhiệt tình nhưng cũng rất nghiêm khắc.

  Ms Nguyễn Thị Duyên

  Giảng viên Nguyễn Thị Duyên

  • Chứng chỉ: Thạc sĩ ngành ngôn ngữ học tại Đại học Hà Nội, chứng chỉ TOEIC 860
  • Thâm niên giảng dạy: Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, giảng viên Trường ĐH Kỹ thuật và Công nghiệp Hà Nội.
  • Đánh giá từ học viên tại The Times: Giảng viên có chuyên môn rất tốt, cách giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết và rất tâm lý.

  Ms Phạm Vũ Minh Lộc

  Giảng viên Phạm Vũ Minh Lộc

  • Chứng chỉ: Thạc sĩ ngành ngôn ngữ học tại Đại học Mở Hà Nội, chứng chỉ CEFR
  • Thâm niên giảng dạy: Trên 12 năm giảng dạy tiếng Anh
  • Đánh giá từ học viên tại The Times: giảng viên có chuyên môn tốt, giảng bài rất dễ hiểu và luôn sẵn sàng dành thời gian hỗ trợ và quan tâm đến từng học viên.

  Ms Trần Thanh Nga

  Giảng viên Trần Thanh Nga

  • Chứng chỉ: Thạc sĩ ngành sư phạm tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội
  • Thâm niên giảng dạy: Trên 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, giảng viên Trường ĐH Kỹ thuật và Công nghiệp Hà Nội.
  • Đánh giá từ học viên tại The Times: Giảng viên rất tâm lý, giảng bài rất dễ hiểu, luôn luôn tạo sự bất ngờ và thú vị trong mỗi bài giảng.

  Hệ thống giáo trình giảng dạy bài bản

  Chương trình học tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES được đội ngũ giảng viên của chúng tôi biên soạn cẩn thận. Phù hợp với từng cấp học, nội dung và độ tuổi học viên khóa học. Ngay cả khi các em học viên mất gốc vẫn có thể nắm trọn vẹn được nội dung bài học.

  + Toàn bộ giáo trình tiếng Anh từ lớp 1 – 12 được biên soạn bám sát và cập nhật liên tục theo chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình luyện thi IELTS đạt chuẩn Cambridge, học viên được trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc.

  + Chương trình Anh ngữ học thuật: Học viên có cơ hội nâng cao và cải thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Đây là tiền đề giúp học viên tự tin, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

  Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học hiện đại

  Để học viên đạt được kết quả học tập, thi cử tốt nhất, THE TIMES luôn cố gắng trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ nhất. Mỗi lớp học đều được đảm bảo ánh sáng tốt nhất, với hệ thống đèn Led cao cấp, giúp bảo vệ mắt cho học viên. Hệ thống loa, máy chiếu,.. luôn sẵn sàng phục vụ cho công tác giảng dạy.

  THE TIMES không chỉ giúp học viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi một cách dễ dàng mà còn tạo cảm hứng thích học tiếng Anh hơn. Đặc biệt, học viên được truyền cảm hứng yêu thích môn tiếng Anh và không còn sợ môn học này nữa.

  Tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES có bao nhiêu khóa học?

  Hiện nay, tại THE TIMES thường xuyên khai giảng và mở các lớp học Tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bao gồm 4 khóa học chính:

  + Khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em: Có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi

  + Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Trung học cơ sở: Dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9

  + Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh Trung học phổ thông: Dành cho các em học sinh từ lớp 10 đến lớp 12

  + Khóa học luyện thi IELTS: Không giới hạn độ tuổi đăng ký.

  Thông tin chi tiết nội dung và học phí từng khóa học, xin mời quý phụ huynh, học viên quan tâm xem thêm:

  Tên trung tâm Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES
  Lĩnh vực hoạt động Cung cấp dịch vụ giảng dạy, đào tạo Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi chuyển cấp, thi đại học, luyện thi IELTS.
  Địa chỉ 194 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Hotline 0989095228
  Website www.anhnguthetimes.com

  Đôi lời tâm huyết

  Học là một quãng thời gian trải nghiệm. Học ngoại ngữ là cách để bạn tiếp xúc với một nền văn hóa của bất kỳ một quốc gia nào. Tuổi trẻ luôn yêu thích sự mới mẻ và khám phá. Đừng vội đặt nặng tiếng Anh là một môn học bắt buộc và điểm số quyết định thành tích của các bạn. Hãy xem Tiếng Anh là một ngoại ngữ mới bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Bạn đang học cách để làm quen, trải nghiệm và có thể sử dụng thuần thục nó, đó đã là một thành công rất lớn.

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES với phương pháp dạy học sáng tạo, đổi mới, áp dụng “Học đi đôi với hành”. Bên cạnh giờ học ở trường lớp, ở trung tâm, bạn có thể thực hành một mình trước gương, luyện kỹ năng giao tiếp với thầy cô, bạn bè, tự quay lại video… Có rất nhiều cách để nuôi dưỡng và làm khơi dậy niềm đam mê thôi thúc việc học ngoại ngữ trong mỗi người.

  Nghe đừng sợ nhầm. Nói đừng sợ dở. Đọc đừng sợ vấp. Viết đừng sợ sai. Việc học là một quá trình tích lũy kiến thức và cả kỹ năng từ ngày này qua ngày khác. Nó không thể chỉ diễn ra chóng vánh, mà đôi khi phải mất một quãng thời gian dài nhất định. Chỉ cần bạn muốn chinh phục, THE TIMES luôn hết lòng sát cánh đúng với phương châm: “THE TIMES – Thành công cùng bạn”.

  Đăng Ký Ngay