Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Luyện Thi IELTS General ở đâu tốt nhất hiện nay?

  5/5 - (1 vote)

  Nếu bạn muốn có một công việc tốt ở nước ngoài, hoặc ấp ủ giấc mơ định cư. Thì chứng chỉ IELTS General là một trong những “bảo bối” cần thiết giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Vậy IELTS tổng quát là gì? Có điểm gì khác so với IELTS học thuật không? Luyện thi IELTS General ở đâu chất lượng nhất? Để biết được câu trả lời, mời các bạn theo dõi bài viết của THE TIMES ngay sau đây nhé.

  Luyện Thi IELTS General ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Chứng chỉ IELTS General phù hợp với những người muốn định cư hoặc xin việc ở nước ngoài

  IELTS General là gì?

  IELTS là viết tắt của International English Language Testing System. Đây là chứng chỉ đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của người thi qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  IELTS General Training hay còn được gọi là IELTS General, là một dạng bài thi của hệ thống này. Dành cho những ai muốn định cư hoặc xin việc ở các quốc gia nói tiếng Anh.

  Bài thi này sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn có đáp ứng được yêu cầu giao tiếp và làm việc quốc tế hay không.

  Cấu trúc bài thi IELTS General

  Bài thi IELTS General gồm 4 phần: Listening, Speaking, Reading, Writing. Cụ thể như sau:

  Phần thi Listening

  Listening gồm có 4 phần nhỏ, gồm 40 câu hỏi, theo độ khó tăng dần. Thời gian làm bài 40 phút, và bạn chỉ được nghe duy nhất 1 lần. Giọng người nói đa dạng, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada,…

  • Phần 1: Đoạn hội thoại giữa 2 người về chủ đề sinh hoạt thường ngày.
  • Phần 2: Đoạn độc thoại trong ngữ cảnh cuộc sống thường ngày. Chẳng hạn như nội dung giới thiệu về một địa điểm bất kỳ nào đó.
  • Phần 3: Đoạn hội thoại giữa nhiều người (thường là 2 – 4) về chủ đề học thuật.
  • Phần 4: Đoạn độc thoại về chủ đề học thuật. Chẳng hạn như một bài giảng ở trường đại học, hoặc buổi diễn thuyết của giáo sư về vấn đề chuyên môn.

  Phần thi Speaking

  Speaking gồm có 3 phần, thời gian khoảng 15 phút.

  • Phần 1: Bạn tự giới thiệu bản thân. Giám khảo có thể đưa ra những câu hỏi xoay quanh gia đình, công việc, sở thích cá nhân.
  • Phần 2: Bạn sẽ nhận được yêu cầu cụ thể về chủ đề cần nói. Bạn có 1 phút chuẩn bị và 2 phút trình bày.
  • Phần 3: Giám khảo sẽ đưa ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề ở phần 2. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo và gây ấn tượng với giám khảo.

  Phần thi Reading

  Reading gồm có 3 phần, 40 câu hỏi, trong thời gian 60 phút.

  • Phần 1: Gồm có 2 hoặc 3 đoạn văn ngắn.
  • Phần 2: Có 2 đoạn văn ngắn tập trung vào các chủ đề công việc. Bài đọc thường được lấy từ các quảng cáo, mẩu tin ngắn trên báo, tạp chí,…
  • Phần 3: Một đoạn văn dài và khó hơn 2 phần trên. Thông thường bài đọc nghiêng về các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày, gần gũi với cuộc sống.

  Phần thi Writing

  Tương tự như IELTS Academic, phần này cũng gồm 2 task. Thời gian làm bài trong 60 phút.

  • Task 1: Có một tình huống được đưa ra. Và bạn cần viết một lá thư khoảng 150 từ để hỏi hoặc giải thích.
  • Task 2: Bạn viết bài luận khoảng 250 từ để trình bày ý kiến cá nhân về một quan điểm nào đó.
  Luyện Thi IELTS General ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Khi luyện thi ở trung tâm, bạn sẽ được định hướng rõ ràng hơn

  Luyện thi IELTS General ở đâu tốt?

  Trong thời đại công nghệ hiện nay, không có gì khó khăn khi bạn muốn tìm tài liệu hoặc phương pháp để luyện thi IELTS General tại nhà. Có rất nhiều ebook, website hoặc ứng dụng luyện 4 kỹ năng miễn phí,… rất hữu dụng cho quá trình học của các bạn.

  Tuy nhiên, để chinh phục chứng chỉ IELTS, bạn cần bổ sung lượng kiến thức khổng lồ cùng nhiều kỹ thuật làm bài. Vì thế, việc tự ôn luyện IELTS là rất khó khăn.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh, bạn nên tìm đến các trung tâm. Phương pháp này giúp tăng sự tương tác, định hướng chi tiết lộ trình học phù hợp. Từ đó, không lạc hướng và tiếp thêm động lực để bạn quyết tâm ôn luyện đến cùng.

  Xem thêm:

  Có Nên Luyện Thi IELTS ở trung tâm không?

  Người mất gốc tiếng Anh nên Luyện Thi IELTS Bắt Đầu Từ Đâu?

  Với nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao, các trung tâm ngoại ngữ đua nhau ra đời. Phần lớn các trung tâm hiện nay đều chủ yếu tập trung vào luyện thi IELTS Academic. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” nhé.

  Mời các bạn tham khảo:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  5 lý do nên luyện thi IELTS General ở trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất Hà Nội. Với hơn 18 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho hơn 10000 học viên, đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

  Chúng tôi luôn cung cấp những khóa học IELTS chất lượng. Hơn 80% học viên đạt chuẩn đầu ra 6.0, và một số học viên xuất sắc đạt điểm số ấn tượng 7.5+. Sau đây là những điều tuyệt vời mà bạn nhận được khi tham gia khóa học ở trung tâm:

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

  Tại THE TIMES, các giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao. Họ được đào tạo bài bản ở các trường ngôn ngữ uy tín trong và ngoài nước. Hơn nữa, có nhiều thầy cô đã từng học tập và làm việc ở Mỹ, Úc,… Vì thế, vốn hiểu biết về văn hóa quốc tế cũng như cách giao tiếp ở nước bản địa cũng sẽ được giáo viên chia sẻ trong buổi học.

  Bên cạnh đó, các giáo viên còn có kinh nghiệm thực chiến, luôn cập nhật những phương pháp dạy mới, phù hợp với nhiều đối tượng. Từ đó, giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất.

  Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng cũng là những người sử dụng tiếng Anh tốt và đầy nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

  Xem thêm:

  Ms Duyên

  Ms. Trần Thanh Nga

  Luyện Thi IELTS General ở đâu tốt nhất hiện nay?

  Giáo viên ở THE TIMES được tuyển chọn gắt gao

  Mô hình lớp học nhỏ

  Với mô hình lớp học nhỏ tối đa 12 người, các học viên đều được kèm cặp sát sao. Điều này tăng tương tác giữa giáo viên và học viên, giúp phát huy thế mạnh và khắc phục các điểm yếu kịp thời.

  Thời gian học linh hoạt

  Hiện nay, trung tâm có nhiều khóa luyện thi IELTS General phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đảm bảo thời gian và phương pháp học phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó, khóa học 1 kèm 1 học trực tiếp hoặc online sẽ giúp bạn chủ động thời gian, không lo mất bài khi có việc đột xuất.

  Giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng

  Sau khi kiểm tra đầu vào, những học viên có cùng trình độ được xếp vào một lớp. Từ đó, trung tâm sẽ xây dựng giáo trình phù hợp với trình độ và mong muốn đầu ra của học viên.

  Cam kết đầu ra

  Trung tâm THE TIMES có cam kết đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Nếu không đạt mức điểm này, bạn được học lại miễn phí.

  Lời kết

  Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này, bạn đã biết thêm về bài thi IELTS tổng quát và nên luyện thi IELTS General ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất.

  Nếu các bạn có thắc mắc liên quan đến việc học tiếng Anh, vui lòng liên hệ trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để nhận được tư vấn chi tiết.

  Xem thêm:

  Khóa Học Tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông

  Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

  Đăng Ký Ngay