Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THE TIMES?

  Đức Duy Bùi April 9, 2021

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES là đơn vị lọt TOP dẫn đầu những đơn vị chuyên đào tạo Tiếng Anh uy tín nhất cả nước.

  Tiếng Anh được mệnh danh là ngôn ngữ thứ hai của toàn thế giới. Có thể không nhận được lợi ích tuyệt vời của tiếng Anh tốt nhất, tốt nhất là khi nước ta đang ở đà hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay. Nhận thức được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã có thể thực hiện sự quan tâm từ rất sớm. Họ lựa chọn tìm kiếm các loại ngoại ngữ Uy tín để đăng ký các khóa học chất lượng cho các con.

  Hiện nay, có hàng trăm, thậm chí chí chí là hàng dệt trung tâm anh ngữ mọc lên, với quy mô, chất lượng và giá học phí cũng có sự chênh lệch khác nhau. Điều này đã tạo ra sự thuận lợi nhất cho các bạn học viên lựa chọn, nhưng đồng thời cũng làm cho ít phụ huynh và học viên trườn trở lại. Kích hoạt mí với các bạn, Trung tâm Ngoại Ngữ The Times Lạc Trung Hà Nội là địa chỉ thân thiện đáng tin cậy, đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong chuyên ngành. Chúng tôi nằm trong danh sách Top những đơn vị chuyên đào tạo từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, thường xuyên khai giảng lớp ôn luyện thi cấp, thi Đại học, mở khóa học từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi IELTS, du học uy tín nhất cả nước hiện nay.

  8 Lý do nên đăng ký Học tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES là địa chỉ học Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

  Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES là địa chỉ học Tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

  Học Tiếng Anh là một quá trình tích lũy và trau dồi, luyện tập không ngừng nghỉ, bởi hệ thống từ vựng tiếng Anh rất lớn. Nếu học sai phương pháp, không nắm bắt được những Mẹo làm bài tập ngữ, mất gốc ngay từ đầu, ít nhiều cũng dẫn đến sự thất vọng thất vọng với môn học này. Vậy bạn đã biết cách học tiếng Anh như thế nào cho kết quả chưa hiệu quả?

  Trên thực tế, tiếng Anh đã trở thành môn học bắt buộc được đưa ngay vào chương trình giảng dạy từ cấp Tiểu học cho đến Trung học phổ thông. Khi vào Đại học, tùy vào từng ngành học mà tiếng Anh bậc Đại học cũng được phân loại theo các chuyên đề liên quan đến ngành học nhất định. Nói như vậy để chúng tôi hình dung rằng, bạn phải mất hơn 10 năm học tiếng Anh ở trường lớp chính khóa, nhưng đôi khi, kết quả thu lại vẫn là con số 0 tròn. Khả năng tiếng Anh của học sinh, sinh viên nước ta hiện nay vẫn còn khá yếu đuối so với mặt bằng chung các quốc gia khác trong khu vực.

  Tham khảo thêm:

  Do đó,  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES ra đời. Sở dĩ, đơn vị học Tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ The Times lại mang đến hiệu quả khác biệt chính là vì những lý do sau:

  Địa điểm thuận lợi

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES thảo luận tại địa chỉ số 194 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, ​​​​Hà Nội. Nằm ngay khu vực trung tâm thủ đô. Do đó, đây là một điểm cộng khá lợi cho các bạn học sinh, học viên từ các quận di chuyển, đi lại học tập dễ dàng.

  Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp

  Sở dĩ bạn phải mất một vài năm học ở trường lớp nhưng kết quả thu về hầu như rất hạn chế là vì nhiều lý do làm khách quan khác nhau. Trong đó, có một lý do ai ai cũng nhận thấy rất rõ. Đó là thời gian tiết kiệm học tập giới hạn, số lượng học sinh ở lớp rất đông, không những thứ đó, quá trình của các bạn trong cùng một lớp sẽ có độ chênh lệch, giáo viên không đủ thời gian để có thể theo dõi sát sao kèm theo 1 – 1.

  Tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES, đội ngũ học viên rất chú ý giải quyết điều này để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập. Do đó, khi đến với các lớp học tại The Times, bạn sẽ được học trong môi trường phòng ốc khang trang, thoải mái, sáng sủa. Một lớp chỉ giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, được đảm bảo thành viên có thể trực tiếp đính kèm cặp sát sao, cảm nhận được năng lực học tập của từng bạn để có cách dạy phù hợp tốt nhất.

  Đảm bảo số lượng học viên tối đa 12 bạn/lớp

  Đảm bảo số lượng học viên tối đa 12 bạn/lớp

  Tham khảo thêm:

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES có uy tín lâu năm

  THE TIMES với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy, số lượng học viên đã và đang theo học tại trung tâm đã lên đến hàng bậc, đa dạng cả về kiến ​​trúc, tiến trình độ.

  Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và tự hào khi nhận được nhiều tình yêu thương, tin tưởng của quý phụ huynh, học viên lựa chọn tìm đến. THE TIMES đã trở thành một trong những thương hiệu đơn vị giảng dạy tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội, mà bất kỳ ai có nhu cầu cần cải thiện, trau dồi, ôn luyện tiếng Anh đều có thể tìm đến và gắn bó.

  Mang đến phương pháp giảng dạy độc lập, giáo trình được biên soạn mới theo từng năm, toàn bộ đội ngũ học viên không ngừng trau dồi kỹ năng cho chính mình là những gì Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES đã và đang làm đều nỗ lực to lao to target. Đó là sự giúp đỡ của người học định hướng và tạo nền tảng tri thức tiếng Anh vững chắc nhất, tạo bước đệm thành công cho mọi thử thách ở tương lai.

  Chất lượng và uy tín của trung tâm có thể hiện qua số thống kê hàng năm:

  • 98% đạt 8 trở lên thi tốt nghiệp
  • 100% đạt điểm IELTS cao

  Đội ngũ chuyên gia giải trí chuyên nghiệp

  Giáo viên luôn nhiệt tình, chỉ bảo cho học sinh

  Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy tốt

  Đội ngũ học sinh chất lượng là điều kiện tiên quyết dẫn đến kết quả giảng dạy và học tập của một trung tâm ngoại ngữ bất kỳ.

  THE TIMES cam kết sở hữu đội ngũ nghiên cứu viên chuyên nghiệp:

  + 100% giáo viên đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong cả nước.

  + Có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

  + Có chứng chỉ nghiệp vụ giáo sư Phạm giảng dạy.

  + Đạt chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế như IELTS, Toeic, CEFR.

  + Kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm trong chuyên ngành.

  Giáo trình biên soạn khoa học

  Hệ thống giáo dục tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES được soạn thảo khoa học, bài bản, luôn được cập nhật và bám sát các chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các chương trình luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn quốc tế Cambridge IELTS. Học viên sau khi học tại THE TIMES đều đạt được kết quả cao ở các kỳ thi trong và ngoài nước.

  Chúng tôi xây dựng chương trình pháp luật từ cơ sở nâng cao. Học viên dù đã “mất gốc” vẫn dễ dàng nắm bắt được kiến ​​thức. Bài hát với lượng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi còn trang bị thêm cho học viên những kỹ năng giải đề kiểm tra và làm bài thi thông qua các buổi làm bài Test năng lực trực tiếp trên lớp. Đảm bảo nâng cao trình độ ngôn ngữ tiếng Anh của học viên và học tập của bạn sẽ được cải thiện chỉ số hoàn hảo sau một thời gian ngắn.

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES áp dụng phương pháp dạy sáng tạo

  Tại sao lại chọn trung tâm ngoại ngữ The Times

  Áp dụng phương pháp dạy học sáng tạo, đổi mới

  Bên lề chương trình học được biên soạn sáng tạo, đổi mới phù hợp với nội dung từng khóa học, từng độ tuổi học viên như: cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông,… Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES nhưng thay đổi phương pháp sáng tạo giảng dạy. Học viên được khơi dậy nguồn cảm hứng trong công việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Từ đó, việc học Tiếng Anh đối với học viên không còn là áp lực nữa.

  Bên cạnh đó, mỗi chương trình học đều được thiết kế theo hệ thống bài bản, đi từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

  • Bài dịch
  • Ngữ pháp
  • Từ vựng

  Làng ghép vào đó là những bài học nghe – nói thông qua phim ảnh, bài hát, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói rọt.

  Để học viên nắm chắc về kiến ​​thức chuyên sâu về pháp luật chuyên sâu, học viên sẽ thường xuyên kiểm tra bài cũ mỗi ngày, các bài luyện tập này được đưa ra theo nhiều loại thể loại. Điều này giúp học viên rèn luyện khả năng tự học, tự kiểm tra và xử lý các vấn đề cần phải có trong đề tài này, tạo thói quen tốt. Từ đó cải thiện điểm hoa lợi trong mọi kỳ thi ở trường hay chuyển cấp.

  Môi trường học tập tại THE TIMES tốt nhất

  Giáo viên tạo hứng thú cho học sinh

  Đầu tư nội thất phòng học khang trang, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại

  Không chắc chắn về ngoại ngữ nào cũng có ý nghĩa tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho người học. Tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES, bên rìa cơ sở hạ tầng, thiết bị tư giảng dạy chất lượng tốt nhất thì chúng tôi còn cố gắng tạo ra môi trường học tập thoải mái, hòa đồng nhất, giúp các bạn học viên xem thầy cô là những người chị, người mẹ, sẵn sàng góp ý, lắng nghe và gần gũi với các em. Từ đó, các em có thể mạnh mẽ và hào hứng trong mỗi giờ học.

  Đa dạng các khóa học

  The Times có các khoá học ở nhiều độ tuổi khác nhau

  THỜI ĐẠI có nhiều khóa học Tiếng Anh dành cho nhiều độ tuổi khác nhau

  Hiện nay, tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES có 4 khóa học chính: Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em, học sinh THCS, THPT và luyện thi IELTS.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều lớp ôn thi chuyển cấp, luyện phát âm, luyện ngữ pháp, luyện kỹ năng giao tiếp tiếp theo cho người học. Thông tin chi tiết các khóa học và học phí xin mời các bạn tham khảo tại: www.anhnguthetimes.com

  Lời kết

  Với phương châm hoạt động: “The Times giúp bạn làm chủ ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh”. Hãy đến với chúng tôi, mọi khó khăn, trở ngại, rào cản học Tiếng Anh đều được san bằng.

  ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn về khóa học. Tổng đài HOTLINE: 0989.095.228 luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng tư vấn nhiệt tình mọi câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng, quý phụ huynh và học viên.

  Hãy trao niềm tin, chất lượng THE TIMES sẽ khẳng định với bạn.

  Đăng Ký Ngay