Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

  4.9/5 - (17 votes)

  Ngày nay, những quốc gia có nền kinh tế phát triển, hiện đại như Mỹ, Úc, Anh,… luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ, học sinh – sinh viên mong muốn được học tập và làm việc tại đây. Để có thể thực hiện ước mơ du học, hay giúp tăng cường cơ hội tìm việc, sinh viên cần chuẩn bị kiến ​​thức vững vàng, đặc biệt là trau dồi năng lực tiếng Anh. Tại các trường Đại học trên thế giới, công ty nước ngoài đều có yêu cầu bạn phải vượt qua kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ, một trong số đó là kì thi IELTS. Vậy làm thế nào để đạt điểm IELTS như mong muốn? Hôm nay, Trung tâm Ngoại Ngữ The Times xin giới thiệu khóa học Tiếng Anh IELTS đảm bảo học viên thành thạo 4 kỹ năng Nghe- Nói-Đọc-Viết .

  Bạn nên biết: Lợi ích của việc học IELTS

  Khóa học Tiếng Anh IELTS là gì?

  Kỳ thi IELTS kiểm tra năng lực ngoại ngữ cấp quốc tế

  Kỳ thi IELTS kiểm tra năng lực ngoại ngữ cấp quốc tế

  IELTS là cụm từ viết tắt của Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. Có nghĩa là Hệ thống kiểm tra quốc tế Anh. Dùng để kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây là cuộc thi có tầm cỡ quốc tế, được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh. Chứng minh rằng sau một thời gian có sức mạnh trên toàn thế giới, dùng cho mục tiêu học tập, làm việc hoặc nhập cư.

  Để có thể vượt qua giai đoạn này, bạn cần trang bị thật tốt cả 4 kỹ năng cơ bản: Nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào cũng có khả năng ngoại ngữ tốt. Đa số đều cảm thấy Tiếng Anh luôn là môn học “khóc” từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vậy phải làm cách nào để trau dồi các kỹ năng trên? Nâng cao khả năng ngôn ngữ để đạt được chứng chỉ IELTS chỉ tiêu cá nhân? Câu trả lời đó là bạn nên tham gia vào khóa học Tiếng Anh IELTS tại trung tâm ngoại ngữ. Trong đó trung tâm ngoại ngữ THE TIMES là đơn vị giảng dạy uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên giảng dạy Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge quốc tế.

  Những lợi ích khi tham gia khóa học Tiếng Anh IELTS

  Khi bạn hoàn thành khóa học Tiếng Anh IELTS và đậu kỳ thi kiểm tra năng lực ngoại ngữ, bạn sẽ được cấp chứng chỉ IELTS tương đương với số điểm đạt được. Chứng chỉ này là tấm vé bạn vươn tới cơ hội học tập và làm việc dễ dàng hơn, trở thành thành viên công dân toàn cầu, mang lại nhiều lợi ích khác như sau.

  Miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

  Tiếng Anh là môn thi bắt lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT, nhiều bạn học sinh rất lo sợ môn học này vì khả năng ngoại ngữ còn yếu yếu. Thế nhưng, nếu bạn đầu tư ngay từ khi còn nhỏ một chứng chỉ Tiếng Anh IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh, đó là quy định của Bộ Giáo dục. Điều này thực sự tuyệt vời phải không!

  Được tuyển thẳng vào các trường Đại học

  Một số trường Đại học trên cả nước đã có những trường ưu tiên dành riêng cho các bạn sở hữu chứng chỉ IELTS chỉ. Tùy vào mỗi trường sẽ có số lượng yêu cầu khác nhau. Trong đó, để được tuyển thẳng vào Đại học bạn cần có đủ 3 yếu tố sau:

  • Bạn phải vượt qua kì thi Tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ IELTS đạt 6.5 trở lên còn thời hạn tính từ ngày xét tuyển
  • Điểm 2 môn thi nằm trong danh sách xét tuyển của trường( không bị điểm danh và không phải môn học ngoại ngữ)

  Du học tại các quốc gia tiên tiến nhất thế giới

  Sở hữu chứng chỉ IELTS sẽ tăng cường cơ hội học tập tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Australia, Canada,… Các trường đại học tại các quốc gia này đa số đều có tiêu chuẩn đầu vào là chứng chỉ IELTS được chỉ định rõ ràng. Vì vậy, để thực hiện ước mơ học tập, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào các khóa học Tiếng Anh IELTS ngay từ bây giờ. Điểm IELTS càng cao càng giúp bạn dễ săn được nhiều học bổng có giá trị nữa đấy!

  Tăng cường cơ hội nghề nghiệp

  Vui lòng tạo biểu tượng cho nhà tuyển dụng bằng chứng chỉ IELTS. Đây chắc chắn là một cộng đồng trong hồ sơ xin việc, tăng cơ hội nghề nghiệp. Bạn sẽ là thành viên “nặng ký” để cùng những thành viên khác được hỗ trợ về chứng chỉ IELTS. Đặc biệt, bạn sẽ lọt vào mắt xanh của các công ty nước ngoài, tập đoàn lớn trên thế giới, được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại và phản xạ cao gấp bội mà nhiều người thường xuyên ao ước.

  Giao tiếp tự động

  Trên hết, khi tự mình trau dồi kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân sẽ giúp bạn trở nên tự tin giao tiếp hơn. Nhất là khi bạn học tập, sinh hoạt và làm việc trong môi trường cần sử dụng khả năng ngoại ngữ, giúp tinh thần luôn vui vẻ, công việc trở thành thành viên nên chia sẻ và đạt hiệu quả cao như mong muốn.

  Xem thêm:

  Tại sao nên đăng ký khóa học Tiếng Anh IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES?

  Tiết dạy luyện thi IELTS tại trung tâm THE TIMES

  Tiết dạy luyện thi IELTS tại trung tâm THE TIMES

  Khóa học Tiếng Anh IELTS hàng đầu tại Hà Nội

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES là đơn vị giảng dạy khóa học Tiếng Anh IELTS uy tín, chất lượng hơn 18 năm qua, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường tập học thân thiện, năng động, cùng vương miện ngũ sắc giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chất lượng. Chúng tôi đã đào tạo hàng hóa học viên thi đạt mục tiêu IELTS mong muốn của mình, và vinh hạnh được quý phụ huynh và học sinh tin yêu trong suốt những điều điều năm qua. Chúng tôi hy vọng mang lại hành vi trang kiến ​​thức vàng cho những ước mơ thực hiện của mình. Nếu bạn đang muốn tham gia khóa học Tiếng Anh IELTS thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

  Chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn Quốc tế Cambridge

  Nội dung giảng dạy tại Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES được biên soạn theo chương trình chuẩn quốc tế Cambridge. Chương trình bảo đảm phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, rèn luyện khả năng tư duy, ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài thi đạt hiệu quả cao.

  Thông tin chi tiết khóa học Tiếng Anh IELTS:

  + Hình thức học: Trực tiếp

  + Số buổi: 03 buổi/tuần

  + Số học viên tối đa: 12 học viên/ lớp

  Nội dung khóa học Tiếng Anh IELTS

  • Phát triển vốn từ vựng đi kèm với phát âm chính xác, chuẩn ngữ pháp, trọng âm tiếng Anh.
  • Thường xuyên thực hành hành động nghe, phát triển khả năng nhận biết chính xác từ ngữ, tăng cường khả năng tập trung và kỹ năng làm bài thi nghệ thuật hiệu quả cao.
  • Phát triển kỹ năng đọc nhanh, cách tư duy đúng hướng, tìm kiếm và lựa chọn thông tin chính xác.
  • Nắm chắc ngữ pháp và các phương pháp phân tích thảo luận điểm để có thể viết những bài thảo luận thể hiện quan điểm bản thân.
  • Nắm vững cấu trúc các phần thi IELTS và thành phố kỹ năng làm bài thi lấy chứng chỉ IELTS để đạt IELTS 6.5 trở lên.
  • Giáo trình giảng dạy: chương trình học Tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ The Times được xây dựng dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge IELTS, các chuyên gia luyện thi IELTS liên tục được cập nhật giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

  Phương pháp giảng dạy

  • Mỗi buổi học sinh sẽ được kiểm tra bài cũ hàng ngày đầu giờ với lượng từ vựng học thuật theo từng đề chuyên môn
  • Hướng dẫn cách học từ vựng ở nhà sao cho hiệu quả, mở rộng vốn từ nhanh
  • Rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được chia xen kẽ từng buổi học => học viên liên tục được rèn luyện cả 4 kỹ năng
  • Hướng dẫn và ứng dụng thực hành các bài tập hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho học viên, ngay cả những học viên chưa từng học IELTS cũng sẽ tăng dần dần và làm tốt các dạng bài thi IELTS.
  • Hướng dẫn làm bài thi IELTS với các mẹo cho từng kỹ năng hiệu quả cao nhất
  • Sát sao bài tập về nhà và chữa bài hàng trực tiếp trên lớp và qua email gửi bài cho thầy cô

  Cam kết đầu ra IELTS từ 6.5 trở lên

  Với nội dung giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp phát triển toàn diện đầy đủ các kỹ năng Tiếng Anh, cùng bí quyết làm bài thi IELTS đạt điểm cao, trung tâm chúng tôi cam kết 100% học viên thi đạt chứng chỉ IELTS with point from 6.5 trở lên.

  Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

  Giáo viên trung tâm có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

  Giáo viên trung tâm có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả học viên đều có trình độ chuyên môn cao và có chứng chỉ IELTS quốc tế. Chúng tôi luôn học làm trung tâm, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới, kích thích tư duy, sáng tạo, rèn luyện khả năng ghi nhớ, bí quyết giải đề nhanh, nhạy bén cho người học. Nhiều học viên đã đạt được thành tích biểu tượng trong kỳ thi IELTS. Đây là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia khóa học. Cam kết điểm IELTS đầu ra trên 6.5

  Lời kết

  Chúng tôi hy vọng, với những thông tin về khóa học Tiếng Anh IELTS như trên. Các bạn đã có những hiểu biết bổ ích về nội dung khóa học. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia để sớm giúp ước mơ thành sự thật! Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ Hotline của chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn.

  Xem thêm: Bí quyết để bạn học từ vựng tiếng Anh IELTS đạt 6.5 trở lên

  Đăng Ký Ngay