Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

  5/5 - (1 vote)

  Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, nếu không có tiếng Anh thì khó phát triển bản thân và có cơ hội sự nghiệp tốt. Chính vì lẽ đó, chinh phục chứng chỉ IELTS là một trong những điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm được trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng không phải là điều dễ dàng.

  Trong bài viết này, THE TIMES đưa ra thông tin chi tiết về địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng ở Đà Nẵng. Giúp bạn chọn được nơi học phù hợp với bản thân.

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

  THE TIMES là trung tâm Anh ngữ uy tín

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín, mà bất kỳ ai có nhu cầu học tiếng Anh đều có thể tìm đến và gắn bó lâu dài. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên, ở nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau.

  Với mục đích tạo nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc nhất cho các học viên, tạo bước đệm để các bạn chinh phục mọi thử thách trong tương lai. Đội ngũ giáo viên ở trung tâm THE TIMES luôn nỗ lực không ngừng, trau dồi kỹ năng và mang đến phương pháp giảng dạy thú vị, thu hút hơn.

  Sau đây là một số điểm nổi bật giúp THE TIMES tạo được nét riêng, không thể nhầm lẫn với các trung tâm khác:

  Lộ trình giảng dạy chi tiết

  Lộ trình giảng dạy rõ ràng, được xây dựng phù hợp với trình độ hiện tại và mong muốn của học viên. Kết hợp với sự quan tâm sát sao từ giáo viên cùng với trợ giảng. Nắm bắt được sự thay đổi của học viên trong quá trình học tập.

  Từ đó, có những biện pháp phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu. Giúp trung tâm có thể chắc chắn về việc đảm bảo đầu ra như mong muốn của học viên.

  Giáo trình được biên soạn kỹ càng, sát với đề thi thực tế

  THE TIMES xây dựng chương trình giảng dạy đi từ cơ bản đến nâng cao. Cho dù học sinh bị mất gốc tiếng Anh, vẫn có thể nắm vững kiến thức nền tảng.

  Bên cạnh trang bị ngữ pháp và từ vựng, chúng tôi còn cung cấp những kỹ năng giải đề. Hơn thế nữa, còn có những buổi làm bài kiểm tra năng lực định kỳ. Từ đó, trình độ Anh ngữ của học viên ngày càng được nâng cao. Sức học có sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

  Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

  100% giáo viên ở trung tâm Anh ngữ THE TIMES đều có trình độ tương đương IELTS 8.5 trở lên và tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá.

  Bên cạnh đó, các thầy cô luôn thân thiện, cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên. Mỗi lớp đều có nhóm riêng trên facebook để chia sẻ khó khăn trong học tập và cùng nhau tiến bộ.

  Mời các bạn tham khảo:

  Ms Duyên

  Ms. Minh Lộc

  Ms. Quý

  Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

  Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

  Đa dạng các khóa học

  Hiện nay, ở trung tâm THE TIMES có nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của mọi người, chẳng hạn như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho học sinh THCS, THPT,…

  Đặc biệt còn có khóa học luyện thi IELTS online tương tác thực. Điểm nổi bật là có sự tương tác hai chiều giữa người dạy và người học. Hình thức học online này giúp người học tập trung hơn, và được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

  Bên cạnh đó, các học viên cũng thoải mái hơn trong việc trao đổi với giáo viên, vì có nhiều bạn sợ bị chê cười nên không dám hỏi khi học offline.

  Đây là giải pháp luyện thi IELTS online hiệu quả và phù hợp trong mùa dịch Covid này. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối Internet.

  Trung tâm luyện thi IELTS Wise English

  Wise English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Đây là nơi áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ NLP, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

  Điểm nổi bật của các học này là giúp các học viên “tắm trong ngôn ngữ”, học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động. Nhờ vậy, các học viên ở đây đều giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài.

  Trung tâm luyện thi IELTS Fighter Đà Nẵng

  IELTS Fighter Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần giáo dục và đào tạo IMAP Việt Nam. Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn mong muốn truyền cho bạn niềm đam mê tiếng Anh, giúp bạn thêm yêu ngôn ngữ này hơn.

  Với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được sát hạch kỹ trước khi đứng lớp. Chúng tôi cam kết hơn 80% học viên theo học tại trung tâm đạt 6.5 trở lên.

  Ngoài những giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần để tạo môi trường giao tiếp tốt nhất.

  Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

  Tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức

  Trung tâm luyện thi IELTS EZ Learning Đà Nẵng

  EZ Learning là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Với mục tiêu là nâng cao kiến thức cho tất cả học viên. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng giảng dạy.

  EZ Learning có nhiều khóa học, giúp học viên chọn lựa dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thời gian học cũng khá linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn.

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  AMA là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình, kèm cặp học viên sát sao.

  Từ đó, đưa ra những biện pháp phù hợp để phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu. Giúp học viên tiến bộ một cách rõ rệt.

  Trung tâm ngoại ngữ Apollo

  Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang dậm chân tại chỗ với môn tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên người Việt lẫn bản xứ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực chiến. Kết hợp với phương pháp giảng dạy độc đáo, sẽ khơi gợi được hứng thú học tiếng Anh bên trong bạn. Từ đó, giúp bạn nâng cao kỹ năng một cách rõ rệt.

  Trung tâm Ames

  Ames là trung tâm tiếng Anh có môi trường học tập thoải mái. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học phù hợp với các đối tượng khác nhau. Từ tiếng Anh trẻ em, luyện thi IELTS, đến tiếng Anh cho người đi làm.

  Ngoài ra, chương trình học còn áp dụng thêm logic khoa học để nâng cao kiến thức, giúp học viên hiểu và nhớ lâu hơn.

  Trung tâm Anh ngữ ISEC

  Với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên, ISEC luôn nỗ lực không ngừng. Để định hướng và hỗ trợ học viên đi đúng hướng và đạt được mục tiêu mong muốn.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, các giáo viên thường xuyên tham dự lớp tập huấn để cập nhật kiến thức mới, nâng cao năng lực. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

  Bên cạnh được trang bị hệ thống kiến thức vững chắc. Bạn còn được phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và nắm vững các mẹo hữu ích để làm bài thi IELTS đạt kết quả tối ưu.

  Trung tâm giáo dục quốc tế iYes

  Trung tâm luyện thi IELTS iYes Đà Nẵng thuộc hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế Úc Sài Gòn. Tất cả các lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Khóa học IELTS ở trung tâm giúp học viên nắm vững kiến thức cùng các kỹ thuật làm bài thi. Từ đó, đạt được kết quả mong muốn.

  Trung tâm tiếng Anh Eli

  Điểm nổi bật của trung tâm Eli là có nhiều khóa luyện thi IELTS theo từng kỹ năng. Nếu bạn cảm thấy mình còn yếu ở kỹ năng nào, hãy đăng ký học kỹ năng đó trước. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức nhiều khóa học cho các lứa tuổi khác nhau.

  Lời kết

  Trên đây là 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Đà Nẵng. Hi vọng bạn sẽ chọn được trung tâm phù hợp và đạt được kết quả như mong đợi.

  Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Vui lòng để lại thông tin ở phần “Đăng ký ngay”. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất có thể.

  Đăng Ký Ngay