Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  5/5 - (1 vote)

  IELTS được xem là “giấy thông hành” đưa các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Với nhu cầu học ngày càng tăng cao, các trung tâm đua nhau mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng để tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh uy tín không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này THE TIMES sẽ giới thiệu 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM chất lượng. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm: 

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, hàng ngàn học viên đã đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi IELTS. Và hoàn thành các bài kiểm tra đầu vào của những ngôi trường hàng đầu thế giới với mức điểm cao.

  Hơn nữa, trung tâm luyện thi IELTS TPHCM THE TIMES còn gây ấn tượng với nhiều điểm nổi bật như:

  • Giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Với trình độ sư phạm tốt, giáo viên sẽ hỗ trợ học viên nâng cao trình độ 4 kỹ năng một cách toàn diện để tự tin bước vào kỳ thi IELTS.
  • Mô hình lớp học nhỏ, tối đa là 12 học viên. Điều này tăng sự tương tác giữa thầy và trò, giúp học viên nhận được sự đào tạo tốt nhất.
  • Cam kết đầu ra đúng mục tiêu ban đầu. Với những học viên còn yếu, thầy cô sẽ dạy kèm 1-1.
  • Có khóa học chuyên sâu dành riêng cho những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc bắt đầu từ số 0.
  • Có các khóa học trực tuyến dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các giáo viên, chứ không đơn thuần chỉ là xem video. Thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể chủ động lựa chọn. Đây là khóa học rất phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm. Và cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm Covid như thế này.
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế hoặc các mẹo làm bài hữu ích để giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

  Trung tâm ngoại ngữ AMA

  AMA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ. Sau khi kiểm tra đầu vào, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học được cá nhân hóa, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

  AMA có đội ngũ giáo viên bản ngữ trình độ chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Chương trình học của trung tâm luyện thi IELTS TPHCM AMA được biên soạn bởi các chuyên gia nước ngoài và các giảng viên.

  Ngoài luyện thi IELTS, trung tâm còn có các khóa học PET, KET, TOEIC. Bên cạnh đó, môi trường học của AMA còn được trang bị đầy đủ theo chuẩn quốc tế.

  Hội đồng Anh (British Council)

  British Council là tổ chức hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Hội đồng Anh được biết đến là trung tâm tổ chức và luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu đưa ra các nhận xét cụ thể và chi tiết trong bảng đánh giá khóa học dựa trên kết quả bài thi thử.

  Bên cạnh đó, học viên còn được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

  Ngoài ra, học viên còn có những buổi luyện tập kỹ năng Speaking và Writing thông qua câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí được tổ chức hàng tuần.

  Trung tâm luyện thi IELTS Acet

  Acet là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín, được nhiều người phản hồi tích cực. Đây là đơn vị liên kết bảo trợ của IDP.

  Với đội ngũ giáo viên người bản xứ nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình được biên soạn từ Học viện UTS, Acet đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt điểm số ấn tượng trong kỳ thi IELTS.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Môi trường học tập thân thiện

  Trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực

  Như tên gọi, trung tâm được lập ra bởi thầy Lực. Thầy là người học Toán nhưng có đam mê và rất giỏi tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, thầy đã áp dụng phương pháp tư duy tuyến tính kết hợp vào việc luyện thi IELTS, giúp các học viên ôn thi tốt hơn.

  Đội ngũ giáo viên trẻ trung, thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho học viên. Đặc biệt là có văn hóa “tà tưa” vô cùng đặc biệt.

  Học viện IEG

  IEG là học viện phát triển tư duy ra đời năm 2014. IEG là đối tác của các tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kì, Canada và Anh.

  Học viện IEG đưa ra lộ trình học được cá nhân hóa, mang tính hệ thống cao, giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng và rèn luyện tư duy.

  Bên cạnh đó, học viện còn cam kết đầu ra cho các khóa học. Đến thời điểm hiện tại, chưa có học viên nào có điểm thi IELTS dưới 6.5.

  Trung tâm luyện thi IELTS IEL 360

  Intensive English Learning (IEL) áp dụng mô hình lớp học nhỏ, tối đa là 10 người. Nhằm tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

  Sau khi kiểm tra đầu vào, bạn sẽ được xếp lớp có các học viên có cùng trình độ. Từ đó, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp, nâng cao trình độ cho người học.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Mô hình lớp học nhỏ, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên

  Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

  IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS TPHCM có đội ngũ giảng viên trình độ 8.0+. Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn có nhiều phương pháp hiệu quả cùng công cụ giảng dạy hiện đại. Giúp học viên ghi nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn.

  Trung tâm luyện thi IELTS Workshop

  Người sáng lập IELTS Workshop là thầy Đặng Trần Tùng, 4 lần đạt IELTS 9.0. Đây là mô hình trung tâm luyện thi IELTS hiện đại, áp dụng nhiều cách dạy học mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả.

  Hơn nữa, trung tâm còn có thư viện với nhiều đầu sách khác nhau. Học viên có thể tra cứu miễn phí, hỗ trợ việc học tiếng Anh của bản thân.

  Anh văn Hội Việt Mỹ

  Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM uy tín, được nhiều phụ huynh tin tưởng. Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn có các chương trình dạy tiếng Anh cho học sinh phổ thông.

  Lời kết

  Trên đây là 10 trung tâm luyện thi IELTS TPHCM chất lượng. Mỗi trung tâm đều có thế mạnh riêng, có lộ trình và mức học phí khác nhau. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc chọn nơi phù hợp với bản thân.

  Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết luyện thi bắt đầu từ đâu. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

  Đăng Ký Ngay