Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em từ 6 tuổi đến 11 tuổi

  5/5 - (14 votes)

  Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng hàng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh chữ Quốc Ngữ, học tiếng Anh là môn học bắt buộc ở chương trình giáo dục Việt Nam từ cấp tiểu học cho đến bậc đại học. Do đó, ngày nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân, trung tâm mở các Khóa học Tiếng Anh Trẻ Em với hàng loạt lời chào mời cực kỳ hấp dẫn.

  Độ tuổi trẻ em là thanh niên có khả năng thích nghi và hòa nhập môi trường học tập mới cực kỳ tốt cộng với tâm lý của hầu hết phụ huynh hiện nay là không muốn con mình là “chậm” hơn so với các bạn đồng trang . Chính vì thế, đơn vị đăng ký Khóa Học Tiếng Anh trẻ em nhận được rất nhiều quan tâm của các bậc cha mẹ, quý phụ huynh. Nên đăng ký học Tiếng Anh cho con trẻ từ khi bao nhiêu tuổi? Học phí ra sao? Phương pháp học như thế nào? Học ở đâu đảm bảo chất lượng và môi trường học tập tốt nhất cho con?

  Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES với hơn 18 năm hoạt động trong ngành, xin giải đáp tất cả những thắc mắc này của các bạn nhé.

  Tham khảo thêm:  Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

  Khóa học Tiếng Anh trẻ em là gì?

  Khóa học TIẾNG Anh trẻ em dành cho học viên có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi

  Khóa học Tiếng Anh trẻ em dành cho học viên có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi

  Khóa học Tiếng Anh trẻ em là khóa học Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Với hệ thống giáo dục được thiết kế đặc biệt dành cho những thứ còn thiếu. Chương trình học quan trọng đi đôi với hành động, kết hợp hoạt động giữa phương pháp giảng dạy và hoạt động vui chơi, giải trí, giúp tạo ngẫu nhiên và kích thích sáng tạo ở trẻ, tăng khả năng tiếp theo theo kiến ​​trúc Dễ dàng mà không bị chậm lại.

  Trẻ em có cách học riêng của chúng, tương tự như việc tiếp tục nhận ngôn ngữ sinh đẻ đến một cách hoàn toàn tự nhiên. Nếu sử dụng và có phương pháp giảng dạy, Học tiếng Anh không đúng là một vấn đề “khó khăn” thì ngược lại, nó còn cực kỳ đơn giản và dễ xử lý.

  Từ 6 tuổi, chưa có nhà phát triển phát triển phát triển đầy đủ bất kỳ loại nào được phát triển đầy đủ nhưng vẫn chưa được tải về một kiến ​​trúc mới về chất lượng quá nhiều. Như vậy, trẻ hoàn toàn có khả năng ghi nhớ tốt, tiếp thu tốt hơn chắc chắn thiếu niên lớn hơn. Đó chính cũng là lý do vì sao lựa chọn đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em đang được các bậc phụ huynh quan tâm và các trung tâm ngoại ngữ chú thích đầu tư.

  Độ tuổi thích hợp đăng ký Khóa Học Tiếng Anh trẻ em?

  Theo các chuyên gia nghiên cứu, độ tuổi thiếu nhi từ 3– 11 tuổi là thời điểm cho bé Học tiếng Anh tốt nhất. Nói như vậy, không đồng nghĩa với việc cổ súy các bậc phụ huynh áp đặt các bé học tiếng Anh ở độ tuổi lên 3 hay lên 4. Rất nhiều cha mẹ cho bé vào bàn học từ sớm rồi dạy những từ Tiếng Anh cơ bản ngay tại nhà, nhưng đây không phải là phương pháp dạy Học tiếng Anh cho trẻ em đúng cách.

  Ngạn ngữ có câu: “Đứa trẻ không phải là chiếc bình cần đầy mà là ngọn lửa cần nhóm lên. – Rabelais”. Có nghĩa là: trẻ nhỏ không phải là những cái lọ cần được lấp đầy. Mà họ là những ngọn lửa cần được nhẹ nhàng. Vậy, làm thế nào để hoa sáng tinh thần hứng khởi, đam mê, thích thú học tập ở trẻ em độ tuổi thiếu nhi? Đó chính là điều mà nội dung các Khóa học Tiếng Anh trẻ em ở THE TIMES hướng tới.

  Đánh giá chung

  Khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ ở độ tuổi nào?

  Khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ ở độ tuổi nào?

  Theo chúng tôi, độ tuổi lý tưởng nhất để trẻ em đăng ký Khóa học tiếng anh dành cho trẻ em là từ 6 đến 11 tuổi. Giáo trình học sẽ khai thác thác sáng tạo để cách thức cảm thụ thông qua hệ thống Giác quan của bé. Cụ thể như mắt  thấy, tai nghe. Các bé luôn được kết hợp học tiếng Anh qua hình ảnh và sử dụng thẻ Flash Card. Học tiếng Anh qua hình ảnh cho trẻ em sẽ luôn giúp các bé tăng khả năng nhớ lâu hơn và học từ vựng rất hiệu quả.

  Đầu tư đăng ký cho việc học tiếng Anh cho trẻ là điều rất cần thiết. Thế nhưng, chỉ cần một lượng nhỏ, như chọn sai đơn vị trung tâm thân thiện, phương pháp giảng dạy không phù hợp, giáo viên phát âm chưa chuẩn sẽ dẫn đến hệ lụy rất lớn về sau này. Bởi vì chúng tôi sẽ vô tình hình thành nên thói quen khó bỏ cho các bé.

  Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ uy tín tốt nhất để đăng ký Khóa học Tiếng Anh trẻ em ngay từ hôm nay nhé.

  Đăng ký Khóa học Tiếng Anh trẻ em từ sớm có lợi ích gì?

  Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập hóa như hiện nay, ngoại ngữ là lợi ích cần có trên đường dẫn đến thành công cho tất cả mọi người. Trong đó, Tiếng Anh được chọn là ngôn ngữ thứ hai, phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới. Cho nên, việc làm cho con bắt đầu làm quen và tiếp tục xúc động từ sớm, học tiếng Anh từ nhỏ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

  Text to quen thuộc với ngôn ngữ tốt

  Học Tiếng Anh không phải là một quá trình học tập “đao to búa lớn”. Nó vẫn diễn ra theo trình nghe – nói – đọc – viết. Tương tự như cách chúng tôi đã lớn lên và học tiếng mẹ đẻ.

  Ở độ tuổi trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, ngôn ngữ sinh học đã được trẻ tiếp theo theo nhận thành phố, sử dụng móng ngựa. Young đã được biết đến là ngôn ngữ của chính mình. Nhưng máy vẫn chưa được tiếp tục theo kiến ​​trúc lớn hơn. Vì vậy, sẽ rất dễ dàng để học thêm một ngôn ngữ mới.

  Một trong những lợi ích khác của việc đăng ký Khóa học tiếng Anh trẻ em từ sớm, đó là trẻ ở độ tuổi này có khả năng ghi nhớ cao. Nên, nếu tận dụng đúng thời gian này để trau dồi khả năng ngoại ngữ cho bé sẽ thành hình nên thói quen sử dụng ngôn ngữ rất tốt.

  Phát chuẩn âm thanh ngay từ đầu

  Ở độ tuổi thiếu nhi, trẻ có khả năng tiếp thu âm thanh tốt hơn so với các loại trẻ tuổi khác. Chỉ cần cho trẻ nghe phát âm tiếng Anh cách, các bé có thể bắt lại nhịp điệu đúng nhịp mà mình đã được nghe qua. Vì vậy, khi bạn chọn đăng ký học tiếng anh cho trẻ từ sớm, cần chọn đơn vị có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phát âm tốt, để giúp các học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu.

  Khi quá trình thảo luận này, các bé sẽ tự động giảm khả năng này. Đây cũng là lý do mà các bạn ở tuổi thiếu niên thường khó điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu hơn là các bé thiếu nhi.

  Help trẻ thông minh

  Học ngoại ngữ thứ hai bên cạnh chữ Quốc Ngữ sẽ giúp phát triển não bộ của trẻ ngay từ nhỏ, tạo thói quen linh hoạt, phản xạ nhanh, xử lý thông tin và dữ liệu tốt hơn.

  Tạo cơ sở nền tảng

  Học là quá trình tiếp theo theo tri thức nhận dạng. Học ngoại ngữ cũng là cách để bạn khám phá thế giới và kết nối với mọi người xung quanh.

  Thực sự như vậy, trẻ được tiếp tục căng thẳng với một nền tảng công thức đa văn hóa ngay từ đầu sẽ tạo ra thói quen định dạng, tự tin, hoạt bát. Đồng thời, trẻ sẽ được gặp thêm nhiều bạn mới và giáo viên, thông qua các hình học học đi đôi với hành chính, hẹn trẻ sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc đi vào tương lai.

  Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Hơn 18 năm kinh nghiệm, máy móc đã hiểu rõ vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của công việc cho trẻ học tiếng Anh từ rất sớm. Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES đã xây dựng chương trình giảng dạy đặc biệt cho Khóa Học Tiếng Anh trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi phù hợp với trẻ em. Thiết kế chương trình học theo hệ thống thứ tự Module các bài tập dịch, ngữ pháp, từ vựng cơ bản nâng cao xen kẽ cách học, nghe, nói.

  Hình ảnh thực tế tại lớp học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm Ngoại ngữ The Times

  Xem thêm:

  Thông tin chi tiết khóa học

  + Công thức học: Trực tiếp trên lớp

  + Thời lượng học: 1 – 2 buổi/tuần tùy cấp độ

  + Số học viên/lớp: Tối đa 12 học viên/lớp

  Nội dung khóa học

  + Khóa học 3 in 1 giúp trẻ củng cố kiến ​​thức về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao

  + Cung cấp chương trình học theo hệ thống với các bài tập dịch, từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ em kết hợp cách học nghe nói và các bài đọc tiếng Anh.

  + Chương trình học được kết hợp từ nhiều nguồn tư liệu sách tiếng Anh từ cơ sở nâng cao, giúp người học dễ học, dễ hiểu, ghi nhớ lâu và có thể áp dụng vào bài tập thực hành tốt nhất.

  + Giáo viên giảng dạy: Chương trình dạy được chọn lọc từ các sách nghe, nói Starters, movers, fly,… kết hợp các bài tập Bài tập chuyên ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh cho trẻ em được biên soạn theo chuyên đề, tiếng Anh trẻ em theo chủ đề giúp học sinh hiểu hơn về hiện hành động ngữ pháp.

  Phương pháp giảng dạy

  Cô và học sinh đang học bài

  Áp dụng phương pháp dạy học kết hợp vui chơi, kích thích khả năng thú vị học tiếng Anh ở trẻ

  + Ở mỗi buổi học, học viên sẽ được kiểm tra bài cũ theo kiến ​​thức từ vựng cho ngữ pháp đầu giờ học.

  + Hướng dẫn phương pháp học từ vựng tại nhà sao cho hiệu quả, nhớ lâu.

  + Luyện khả năng nghe nói theo chuyên đề.

  + Luyện khả năng đọc, dịch song ngữ Anh – Việt, Việt – Anh mỗi ngày

  + Luyện giải các dạng bài tập thường gặp trong các câu kiểm tra tại trường. Giúp cải thiện khả năng làm bài thi và nâng cao điểm số, thành tích học tập cho học viên tại lớp.

  + Mỗi ngày, học viên sẽ được học thêm một lượng từ định nghĩa mới nhất. Quá trình này sẽ được tích lũy và trau dồi ngày vĩnh cửu, tạo cảm hứng học tiếng Anh cho người học.

  + Thiết kế giáo trình giảng dạy xen kẽ các dạng bài tập nâng cao ngữ pháp. Giúp hình thành kỹ năng giao tiếp và tự động ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

  Lời kết

  Trên đây là những thông tin cơ bản về Khóa học Tiếng Anh trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES. Hy vọng những thông tin này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích nhất dành cho các bậc phụ huynh còn dư đo suy nghĩ, loại chọn địa điểm uy tín để trao gửi truyền giáo tri thức cho các con yêu.

  Hãy đến ngay với THE TIMES. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghiên cứu viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Mỗi học viên đều được trau dồi kiến ​​thức chuyên môn chỉ chu, tốt nghiệp đại học chuyên ngành và có chứng chỉ IELTS quốc tế. Đây là cái nôi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất cho các bé ngay từ đáy lòng. Chần chừ gì mà chưa đăng ký ngay Khóa Học Tiếng Anh dành riêng cho trẻ em ngay hôm nay cho các bé yêu thích của mình!

  Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc cần trao đổi thêm, xin mời quý phụ huynh liên hệ ngay Hotline của chúng tôi để được giải đáp. Nhóm tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho các bạn.

  Đăng Ký Ngay