Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

  4.9/5 - (140 votes)

  Khóa học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES là khóa học chuyên sâu dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Với giáo trình được thiết kế riêng, đi từ hệ thống cơ bản cho đến nâng cao, bám sát vào chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo mỗi năm học.

  Học Tiếng Anh là cụm từ rất quen thuộc và thu hút sự quan tâm không của những người lớn, mà còn ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai của thế giới. Quá trình học tiếng Anh là một trình tích lũy kiến ​​thức và học từ vựng liên tục không ngừng nghỉ. Ở cấp Trung Học Cơ Sở (THCS), Tiếng Anh là môn học bắt buộc với nhiều yêu cầu về kỹ năng giao tiếp cũng như học sinh cần phải nắm được từ vựng theo từng chuyên đề tiếng Anh và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đến nâng cao.

  Liệu rằng các em học sinh đã được dạy tiếng Anh ở trường học cần thiết phải tìm các trung tâm ngoại ngữ để đăng ký Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở hay không? Nếu đi đúng hướng phương pháp giảng dạy mà tại Trung tâm Ngoại ngữ The Times đang khai thác thác và vận dụng, các em học sinh không những không bị “ngán” Tiếng Anh mà ngược lại, còn cảm thấy thú vị và yêu thích việc học bộ môn này. Từ đó tăng điểm số thành tích trên trường lớp và mạnh dạng, tự tin khi rèn kỹ năng giao tiếp với người bản xứ.

  Vậy, Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại Anh Ngữ THE TIMES có gì đặc biệt?

  Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở là gì?

  Lớp học Tiếng Anh THCS tại Trung Tâm Anh Ngữ The Times

  Khóa học Tiếng Anh THCS

  Học Tiếng Anh cấp THCS không phải là điểm khởi đầu vỡ lòng như cấp thiếu nhi, mà đó là thời gian củng cố kiến ​​trúc nền tảng đã được dạy ở lớp nhỏ. Đồng thời, tăng tốc bổ sung kiến ​​thức tiếng Anh cho các em học sinh, tạo ra tiền đề chắc chắn cho quá trình học tiếng Anh ở các bậc cao hơn và cho những em có dự định đi du học sau này.

  Xem thêm:  Khóa Học Tiếng Anh Trẻ Em từ 6 tuổi đến 11 tuổi

  Lộ trình học Tiếng Anh cấp THCS

  Có thể tạm thời chia sẻ Khóa học tiếng Anh Trung Học Cơ Sở thành 4 giai đoạn như sau:

  Lớp 6 – Khởi động

  Các con luôn có nhiều cảm hứng học tại The Times

  Khóa học tiếng Anh dành cho học sinh Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9

  Đây là giai đoạn mang tính chất bước sơn. Đánh dấu sự chuyển đổi thói quen học tập và tiếp nhận kiến ​​thức từ bậc tiểu học sang trung học cơ sở. Đòi hỏi những yêu cầu cao hơn trong quá trình học Tiếng Anh. Các em học sinh phải nắm được kiến ​​thức từ vựng theo từng chủ đề bài học, cách phát âm, làm bài tập ngữ pháp tiếng anh theo chủ đề, kỹ năng làm bài thi, tra từ mới, kỹ năng giao tiếp.

  Lớp 7 – Vượt chướng ngại vật

  Giai đoạn thứ hai này mang tính chất kế thừa và tích lũy. Học sinh cần phải nắm bắt được các công thức tiếng anh cơ bản, các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh như câu so sánh, câu điều kiện. Ngoài ra các em còn phải học từ vựng nâng cao. Phát triển tất cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh. Rèn luyện khả năng tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc theo cặp, theo nhóm.

  Học nhóm ở The Times

  Học tiếng Anh cấp THCS rèn luyện khả năng làm việc nhóm

  Lớp 8 – Tăng tốc

  Trải qua hai giai đoạn ôn và luyện, thì đây chính là giai đoạn rèn, mang tính chất đòi hỏi học sinh cần làm chủ toàn bộ cả kiến thức và kỹ năng cần có khi học Tiếng Anh. Các em sẽ được dạy những mẹo nhớ ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng, các từ vựng tiếng Anh THCS quen thuộc hay có trong các đề kiểm tra. Được giáo viên hướng dẫn làm các dạng bài như bài tập tìm lỗi sai, điền từ vào chỗ trống, bài đọc hiểu tiếng Anh từ dễ đến khó và đưa ra những lỗi ngữ pháp tiếng Anh thường gặp để học sinh tránh khi làm bài.

  Lớp 9 – Về đích

  Về đích là chặng đường cuối cùng trong lộ trình Học Tiếng Anh THCS. Các em học sinh sẽ chuyển từ học và làm bài tập sang giải đề thi tiếng Anh vào 10 và các chuyên đề quốc tế. Tăng khả năng thực hành, cọ xát, củng cố kiến thức và thử sức giải các đề thi trong và ngoài nước.

  Ưu điểm Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại THE TIMES

  Đội ngũ giảng viên

  Dân gian có câu: “Danh sư xuất cao đồ”. Ngụ ý thầy giỏi, ắt có trò hay. Thật vậy, việc học mà không có thầy giỏi định hướng cho đúng đường lối sẽ rất dễ sa vào ngõ cụt. Lẩn quẩn trong một vòng khung kiến thức eo hẹp.

  Chính vì thế, việc học nói chung và Học Tiếng Anh nói riêng đều rất cần chú trọng đến vai trò của người thầy. Bên cạnh các thầy cô giảng dạy chính ở trên lớp, không ít các bậc phụ huynh đã lựa chọn cho con đến học thêm ở trung tâm. Bởi vì thời lượng trên lớp là có hạn, số lượng học sinh mỗi lớp lại rất đông, năng lực của từng học sinh có sự khác biệt, thật khó để có sự đồng đều.

  Do đó, khi lựa chọn đăng ký Khóa học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở, quý phụ huynh và các em học sinh đều cần phải quan tâm tìm hiểu xem người sẽ giảng dạy mình là ai? Có kinh nghiệm như thế nào?

  Tại THE TIMES, toàn bộ đội ngũ giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước, có bằng thạc sỹ chuyên ngành Tiếng Anh, đạt chứng chỉ IELTS quốc tế. Chúng tôi hết mực tâm huyết với nghề và làm việc theo tôn chỉ dạy tận tâm, nhiệt tình, giúp đỡ theo sát từng học viên.

  Phương pháp giảng dạy

  Chúng tôi không những chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi giảng viên mà còn không ngừng học hỏi những phương pháp giảng dạy tốt nhất, giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ cho các em học viên rõ rệt.

  Hiện nay, tại trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES, chúng tôi đang áp dụng 2 phương pháp giảng dạy chính cho Khóa Học Tiếng Anh THCS:

  Học đi đôi với hành

  Tại trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES, chúng tôi tạo môi trường giảng dạy thân thiện, học sinh tích cực. Học viên sẽ được kiểm tra bài cũ ở đầu mỗi buổi học, giúp củng cố kiến thức bài cũ trước khi tiếp nhận, bắt đầu nội dung bài học mới.

  Học tiếng Anh theo chủ đề

  Hầu hết các giáo trình dạy học tiếng Anh ở mỗi cấp bậc hiện nay đề được phân loại theo chủ đề. Kho tàng chủ đề này vô cùng đa dạng và phong phú. Đây là một phương pháp Dạy học tiếng Anh bậc THCS khá thành công và chuẩn xác.

  Bởi vì hệ thống từ vựng của Tiếng Anh là rất lớn. Bằng cách phân loại bài học theo các chủ đề, học viên sẽ mở rộng vốn từ theo hệ thống bài bản, giúp tăng khả năng nhớ từ vựng tốt hơn so với các cách học dàn trải khác.

  Khóa học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại THE TIMES

  Khóa học tiếng anh cho học sinh THCS

  Khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh THCS tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, chúng tôi chuyên luyện thi đại học, luyện thi chuyển cấp và mở các Khóa học Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Chúng tôi giúp trang bị kiến thức nền cơ bản, tạo cảm hứng và cách học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12.

  Hiện nay, tại The Times có hơn 4 khóa học Tiếng Anh. Trong đó, Khóa học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở là chương trình dành riêng cho học sinh cấp 2. The Times tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh cho học sinh cấp 2 uy tín nhất khu vực với nhiều thành tích thi cử cực kì nổi bật từ các cựu học sinh. Giai đoạn 12-15 tuổi là độ tuổi cần chú trọng củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức Anh ngữ, tạo nền tảng vững chắc làm tiền đề cho các cuộc thi chuyển cấp vào bậc THPT và ôn thi đại học sau này.

  Nội dung Khóa học Tiếng Anh THCS

  Thời lượng

  + Thời lượng:  2 buổi/ tuần

  + Số lượng: tối đa 12 học viên/lớp

  Hình thức học

  Học trực tiếp tại lớp ở trung tâm. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình có thể liên hệ trực tiếp cho trung tâm tại đây: www.anhnguthetimes.com

  Nội dung khóa học

  + Tập trung củng cố ngữ âm, chỉnh sửa ngữ pháp tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng cho học viên từ lớp 6 đến 9 thông qua bộ chương trình giáo án được thiết kế bài bản đi từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, giáo trình liên tục được cập nhật và làm mới mỗi năm, bám sát theo chương trình dạy học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  + Phát triển kiến thức chuyên sâu về từ vựng và ngữ pháp.

  + Cung cấp các bài kiểm tra đa dạng. Giúp học viên rèn kỹ năng giải đề thi tiếng anh.

  + Chương trình dạy học được chọn lọc từ sách ngữ pháp của các tác giả chuyên viết sách Tiếng Anh bậc THCS từ lớp 6 đến lớp 9. Kết hợp các bài tập Handouts do trung tâm biên soạn. Bám sát theo từng chuyên đề thành các bộ đề thi phong phú.

  Phương pháp giảng dạy

  + Học viên sẽ được kiểm tra bài cũ (từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp) vào đầu giờ học.

  + Hướng dẫn các mẹo ghi nhớ từ vựng tại nhà hiệu quả , nhớ lâu nhất.

  + Hỗ trợ ôn luyện từ vựng và ngữ pháp đã học.

  + Chữa bài tập theo từng buổi chi tiết. Giúp ích cho quá trình học trên trường lớp chính khóa. Mở rộng nâng cao ngữ pháp theo từng chuyên đề bài học.

  + Nhận xét từng buổi học gửi về cho phụ huynh kết quả học tập của các con.

  Lời Kết

  Nếu bạn đang có con em ở độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 9, muốn tìm một địa chỉ uy tín dạy Tiếng Anh cho các con thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tự hào là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên, quý phụ huynh tại Hà Nội xuyên suốt những năm vừa qua. Với phương pháp dạy sáng tạo, giáo trình được biên soạn đổi mới theo mỗi năm, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng với các chương trình Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở, THPT, Tiểu học cho các bé đa dạng. Giá học phí hợp lý, phải chăng. Sức học cũng như năng lực của học viên được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

  THE TIMES – Học thật Thi thật – Hân hạnh được trở thành cái nôi đào tạo kiến thức ngoại ngữ tốt nhất cho mọi lứa tuổi.

  Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo hỗ trợ, xin mời liên hệ ngay cho chúng tôi: www.anhnguthetimes.com

  Tham khảo thêm: Khóa học cho học sinh THPT

  Đăng Ký Ngay