Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  5/5 - (1 vote)

  Trong thời đại hội nhập, IELTS được xem là chiếc chìa khóa “đa-zi-năng” mở ra tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ. Bên cạnh lượng kiến thức khổng lồ, một trong những trở ngại lớn nhất chính là mức học phí có phần quá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người Việt Nam. Để xua tan nỗi lo này, sau đây THE TIMES giới thiệu 5 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

  Có thể bạn quan tâm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ rất phù hợp với sinh viên

  Luyện thi IELTS giá rẻ được hiểu như thế nào?

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn trung tâm luyện thi IELTS. Tuy nhiên, bên cạnh mức học phí, bạn cũng cần xem xét đến chất lượng. Chắc chắn nếu giá quá rẻ thì chất lượng khó được đảm bảo. Còn nếu trung tâm quá hoành tráng, thì giá cũng khó có thể rẻ được.

  Vì thế, giá rẻ ở đây được hiểu là hợp lý. Bạn không thể đòi hỏi mức học phí khoảng 1 – 2 triệu mà tăng được cả 2 band điểm IELTS được. Như bạn đã biết, trung tâm cần đầu tư vào chất lượng nhân sự, giáo trình và cơ sở vật chất. Thế nên, giá không thể quá rẻ được.

  Khi chọn trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ, bạn cần quan tâm đến chất lượng tương xứng với mức học phí phải đóng. Bên cạnh đó, đừng quên việc cam kết đầu ra và nhớ tham khảo kỹ lộ trình học nhé.

  Top 05 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở Hà Nội

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, THE TIMES ngày càng khẳng định được vị thế. Là trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội uy tín và chất lượng.

  Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho các nhóm đối tượng khác nhau và đảm bảo đầu ra. THE TIMES cung cấp nhiều chương trình học tập chất lượng với mức giá phải chăng. Chẳng hạn như khóa học tiếng Anh trẻ em từ 6 – 11 tuổi, luyện thi IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc luyện thi cấp tốc.

  Xem thêm:

  05 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 2

  10 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3

  Đội ngũ giáo viên chất lượng

  Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên ở THE TIMES còn có kỹ năng giảng dạy tốt. Để truyền đạt kiến thức tới các học viên một cách tốt nhất. Mỗi giáo viên luôn cố gắng dạy tiếng Anh bằng tất cả tâm huyết. Truyền đạt niềm đam mê và khơi nguồn hứng thú học tiếng Anh của học viên.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Đội ngũ giáo viên ở THE TIMES có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến

  Luyện thi IELTS tốt giá rẻ

  Với mong muốn giảm bớt gánh nặng học phí cho người có nhu cầu học IELTS. Trung tâm THE TIMES cung cấp các khóa học luyện thi IELTS giá rẻ chất lượng tốt. Đảm bảo cho học sinh, sinh viên, người đi làm có thu nhập không cao đều có thể tiếp cận được với IELTS.

  Hiện nay, THE TIMES đưa ra mức giá theo từng khóa học (dao động từ 3 triệu đến 35 triệu đồng). Hoặc giá theo giờ học (dao động khoảng 60.000 đến 100.000 một giờ).

  Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo ở thời điểm 8/2021. Tùy theo thời điểm học và khóa học bạn lựa chọn, mức giá có thể sẽ khác biệt. Vui lòng liên hệ với trung tâm để biết được mức giá chính xác.

  Lộ trình học được cá nhân hóa

  Chương trình học phù hợp với trình độ bản thân chính là điều kiện cần để bạn biết chắc mình đang đi đúng hướng. Nếu bạn là người bắt đầu từ số 0 nhưng học khóa nâng cao, bạn sẽ không tiếp thu được. Nếu bạn có trình độ khá, nhưng lại tham gia khóa học cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ thấy nhàm chán và không cải thiện được level.

  Chính vì lẽ đó, trung tâm THE TIMES sẽ kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó, sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra lộ trình hoc phù hợp cho bạn. Đảm bảo sau mỗi khóa học, bạn sẽ nâng được 1.0 điểm.

  Giáo trình được biên soạn kỹ càng

  Giáo trình học tập được đội ngũ giáo viên THE TIMES biên soạn theo quy chuẩn đề thi IELTS của Đại học Cambridge. Nội dung cập nhật xu hướng mới nhất, bám sát đề thi thực tế. Chính điều này giúp các bạn tiếp cận với kiến thức bài thi IELTS một cách hiệu quả.

  Khi xây dựng giáo trình học, các giáo viên đã cân nhắc kỹ càng, chọn kiến thức phù hợp cho từng trình độ. Đảm bảo không bị trùng lặp giữa các khóa học, và học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Bên cạnh giáo trình học chính, bạn có thể tham khảo nhiều tài liệu luyện thi IELTS hữu ích. Chẳng hạn như:

  99+ tài liệu Luyện Thi IELTS Cấp Tốc không nên bỏ lỡ

  Luyện Thi IELTS Nên Dùng Sách Nào? 7 cuốn sách tốt nhất

  Luyện Thi IELTS Nên Dùng Sách Nào? Trọn bộ cho người mới bắt đầu

  Trung tâm Anh ngữ EL English Academy

  EL English Academy là một trong những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Thấu hiểu được sự khó khăn trong quá trình học IELTS. Trung tâm đã xây dựng chương trình IELTS tiết kiệm chi phí nhưng lại vô cùng hiệu quả.

  Đội ngũ giáo viên ở trung tâm không những có chuyên môn cao, mà còn hết lòng tận tụy với học viên. Điều này được thể hiện qua cách ứng xử, lòng nhiệt thành và hợp tác với mọi người.

  Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội IMA

  Với mục đích đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS cho nhiều đối tượng và cam kết hiệu quả đầu ra. Trung tâm IMA cung cấp các khóa học cấp tốc và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm giúp học viên đạt được mức điểm mục tiêu.

  Một trong những điểm mạnh của trung tâm là đội ngũ giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi IELTS lâu năm. Qua quá trình học tập, người học sẽ dần dần hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Đặc biệt là khả năng giao tiếp trở nên tự nhiên hơn. Bởi các bạn được rèn luyện nghe nói rất nhiều với giáo viên nước ngoài.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ tăng cường khả năng phản xạ

  Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS

  KOS là đối tác luyện thi của British Council. Vì thế, chương trình IELTS ở trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội này cũng có nhiều ưu điểm hơn. Những thông tin về kỳ thi IELTS và các tài liệu luyện thi sẽ được cập nhật sớm nhất. Hơn nữa, việc đăng ký dự thi cũng được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

  Các khóa luyện thi IELTS ở trung tâm được thiết kế tinh gọn. Nội dung chương trình được biên soạn kỹ càng, sát với đề thi thực tế. Giúp học viên đạt được mức điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được củng cố kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Và được chia sẻ các chiến thuật cùng mẹo làm bài hữu dụng. Ngoài ra, trung tâm còn cam kết đảm bảo đầu ra.

  Trung tâm ngoại ngữ RES

  RES được biết đến là trung tâm hàng đầu về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Với đội ngũ giáo viên bản xứ trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Qua 13 năm phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Tất cả đều đạt mức điểm IELTS 6.5 trở lên. Thậm chí có người còn đạt thành tích đáng ngưỡng mộ, đạt 8.5 và 9.0 IELTS.

  Lời kết

  Qua thông tin về các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ Hà Nội trong bài viết này. Việc học IELTS với bạn sẽ dễ dàng hơn vì không còn trở ngại về học phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về lộ trình luyện thi để không mất nhiều thời gian và chi phí nhé!

  Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết luyện thi IELTS bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ ngay với trung tâm THE TIMES để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Bên cạnh các khóa luyện thi IELTS tổng hợp, chúng tôi còn cung cấp các khóa học chuyên sâu theo từng kỹ năng.

  Xem thêm:

  Luyện Thi IELTS Speaking ở đâu uy tín nhất?

  Luyện Thi IELTS Writing ở đâu tốt nhất?

  Đăng Ký Ngay