Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  10 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3

  5/5 - (1 vote)

  Chứng chỉ IELTS ở Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đây được xem là “vé thông hành” mở ra nhiều cơ hội tương lai cho các bạn trẻ. Ngoài ứng tuyển du học, sở hữu chứng chỉ IELTS còn mang lại nhiều điều thuận lợi khác. Hãy cùng THE TIMES tìm hiểu những lợi ích khi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ngay sau đây nhé.

  10 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3

  Chứng chỉ IELTS mở ra nhiều cơ hội trong tương lai

  10 lợi ích khi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3

  Tối ưu kết quả học tiếng Anh trên lớp

  Tiếng Anh là môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo ở bậc phổ thông. Học IELTS cung cấp kiến thức chuyên sâu, những bài học trên trường trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, kết quả học trên lớp của các em sẽ tốt hơn.

  Miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia

  Từ năm 2015, Bộ Giáo dục quyết định miễn thi môn ngoại ngữ với học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên. Và được quy đổi thành điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia. Đây là lợi thế rất lớn khi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3.

  Bằng việc sở hữu chứng chỉ IELTS, các em giảm được thời gian ôn tập cho một môn học. Từ đó, giảm bớt gánh nặng khi bước vào kỳ thi cuối cấp.

  Miễn môn tiếng Anh cơ bản khi học Đại học

  Ở một số trường Đại học, khi sinh viên có chứng chỉ IELTS đủ điểm theo yêu cầu, sẽ được miễn học tiếng Anh cơ bản và được quy điểm tương ứng. Bạn chỉ cần học tiếng Anh chuyên ngành.

  Bên cạnh đó, nhiều trường còn yêu cầu đầu ra là chứng chỉ IELTS ( band điểm 5.5 – 6.5). Việc thi IELTS từ cấp 3 giúp bạn bớt đi nỗi lo tốt nghiệp không đúng hạn.

  Cơ hội săn học bổng

  Du học tại các đất nước phát triển là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và IELTS là chứng chỉ uy tín nhất được nhiều trường đại học trên thế giới chấp nhận. Tuy yêu cầu mức điểm khác nhau ở từng nước hoặc các trường đại học, dao động trong khoảng 5.0 đến 6.5. Nhưng nếu không có chứng chỉ IELTS, khả năng săn được học bổng của các em là rất thấp.

  Rèn luyện tư duy, phát triển toàn diện

  Quá trình học IELTS chuyên sâu theo 4 kỹ năng giúp rèn luyện tư duy rất tốt. Các em được tiếp xúc với nhiều chủ đề khác nhau, biết thêm về văn hóa ở các quốc gia khác, tăng sự hiểu biết so với các bạn đồng trang lứa.

  • Với kỹ năng Listening, các em phải rèn luyện thói quen nghe hàng ngày. Bên cạnh đó, cần có sự phán đoán và nhanh nhạy trong việc tìm đáp án chính xác.
  • Với kỹ năng Speaking, các em phải nói trực tiếp với các giáo viên bản xứ. Điều này giúp các em dạn dĩ, tự tin hơn, luyện kỹ năng giao tiếp và hùng biện tiếng Anh. Ngoài ra, để đạt điểm cao, các em cần có ngữ điệu tốt, phát âm chuẩn, biết sắp xếp câu chữ một cách tự nhiên.
  • Thông qua phần Reading, các em biết vận dụng kỹ năng đọc lướt và đọc quét. Từ đó, hiểu được ý chính của bài cũng như tìm ra được các từ khóa trọng yếu, để có được đáp án chính xác.
  • Để có bài viết hoàn chỉnh trong phần Writing, các em cần biết lên ý tưởng, tạo lập dàn ý, phân tích thông tin và liên kết chúng lại với nhau thành một thể thống nhất. Điều này giúp các em có lập luận logic, mạch lạc.

  Mở rộng kiến thức

  Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì vậy, kho kiến thức của nhân loại thường được quy về ngôn ngữ chung này. Với khả năng tiếng Anh thuần thục, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi muốn tìm tài liệu chuyên sâu nữa.

  Kiếm thêm thu nhập

  Nếu có vốn tiếng Anh tốt, bạn có thể làm thêm một số công việc như dịch thuật, dịch phim,… ngay tại nhà. Những công việc này vừa giúp bạn trau dồi tiếng Anh lại vừa có thêm thu nhập.

  10 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3

  Luyện thi IELTS cho học sinh THPT ở đâu tốt?

  Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở đâu tốt?

  Nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao, thế nên trung tâm ngoại ngữ mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định học.

  Hiện nay, có nhiều chương trình hấp dẫn về luyện thi IELTS cấp tốc. Nhưng với các em học sinh cấp 3, nên có lộ trình luyện thi cụ thể, học từ cơ bản đến nâng cao. Bởi vì khối lượng kiến thức IELTS tương đối nặng và khó, nếu học quá dồn dập, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học trên lớp.

  Khóa học luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hơn 18 năm qua tại Hà Nội. Trung tâm có môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Với mong muốn mang đến nền tảng tiếng Anh vững chắc và chắp cánh ước mơ cho các em bay xa. Chúng tôi đã đào tạo nhiều học viên đạt mục tiêu IELTS ngay từ lúc còn ngồi trên ghế trường phổ thông.

  Đến với THE TIMES, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đây là những điều mà khóa học luyện thi IELTS dành cho các học viên:

  • Cam kết điểm Overall đầu ra tối thiểu là 6.5. Được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt điểm đầu ra.
  • Sỉ số lớp là 12 học viên. 100% học viên cùng trình độ và mục tiêu, dành riêng cho học sinh cấp 3.
  • Đội ngũ giáo viên “có tâm”, đạt tiêu chuẩn giảng dạy theo chuẩn quốc tế.
  • Cam kết không đốt cháy giai đoạn, đảm bảo theo đúng lộ trình. Để học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả, có nền tảng vững chắc.
  • Lộ trình học hợp lý, không bị quá tải.
  • Nội dung giảng dạy được xây dựng dựa theo giáo trình Cambridge IELTS chuẩn quốc tế. Tài liệu luyện thi được cập nhật liên tục, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

  Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về khóa học luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3. Hãy liên hệ với THE TIMES ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn.

  Lời kết

  Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ phải không? Khi học IELTS, bạn đã được rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nếu sau này bạn muốn lấy các chứng chỉ khác, thì cũng không quá khó khăn. Hơn thế nữa, chứng chỉ IELTS là một trong những lựa chọn mở rộng con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai! Chúc các bạn thành công!

  Xem thêm:

  Khóa Học Tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông

  05 lý do nên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc với gia sư 1 kèm 1

  Đăng Ký Ngay