Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Luyện Thi IELTS Speaking ở đâu uy tín nhất?

  5/5 - (10 votes)

  Speaking là kỹ năng tương đối khó trong bài thi IELTS. Thí sinh cần phát âm rõ ràng, sử dụng linh hoạt các mẫu câu, nói chuyện lưu loát. Bên cạnh đó, kiến thức xã hội rộng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình từ giám khảo. Nhưng luyện thi IELTS Speaking ở đâu để có đủ kiến thức như thế này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

  Luyện Thi IELTS Speaking ở đâu uy tín nhất?

  Tự luyện Speaking tại nhà gặp rất nhiều khó khăn

  Những khó khăn khi tự luyện thi IELTS Speaking

  Speaking được đánh giá là kỹ năng khó học và khó kiếm điểm nhất trong bài thi IELTS. Khi tự luyện thi IELTS Speaking, người học gặp phải vô vàn khó khăn.

  Xấu hổ khi luyện nói

  Ở giai đoạn đầu, luyện Speaking rất khó khăn vì bạn không biết nói gì hoặc diễn đạt thế nào cả. Chính vì lẽ đó, bạn rất ngại ngùng khi nói. Tuy nhiên, đây là điều bình thường. Thế nên bạn đừng quá áp lực.

  Bí quyết ở đây là chấp nhận thực tế và đặt ra mục tiêu rõ ràng. Từ đó có kế hoạch luyện thi chi tiết, phù hợp với trình độ bản thân. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn ở đâu thì khắc phục ở đó.

  Để vượt qua nỗi sợ thì cách tốt nhất là đối diện và tìm cách giải quyết. Hãy nói thật nhiều và duy trì thói quen mỗi ngày. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra được sự tiến bộ của mình.

  Không biết bắt đầu từ đâu

  Chỉ cần Google, bạn dễ dàng tìm thấy phương pháp hoặc tài liệu luyện thi IELTS Speaking. Chính vì quá nhiều đã khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Điều quan trọng cần nhớ là nên chọn nguồn tài liệu đã được khẳng định chất lượng và phù hợp với trình độ hiện tại của bạn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên lập chiến lược cho riêng mình, chứ không phải áp dụng rập khuôn lộ trình luyện thi của người khác. Ngoài ra, bạn cần chú ý rèn luyện thêm ngôn ngữ cơ thể, sự tự tin,… để đạt hiệu quả cao trong phần thi Speaking.

  Không có thời gian luyện thi IELTS Speaking

  Thời gian là vấn đề lớn nhất khi tự luyện thi IELTS Speaking. Nếu bạn không có quyết tâm và kế hoạch chi tiết thì sẽ rất khó để tự luyện thi được. Vì bạn có rất nhiều công việc cần giải quyết trong ngày.

  Thực sự rất khó kiểm soát bản thân trước cám dỗ của các hoạt động giải trí sau một ngày học tập hoặc làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, bạn cần nhận thức được mục tiêu và quyết tâm thực hiện. Bạn muốn tập trung vài tháng để có chứng chỉ IELTS và đạt được thành quả trên con đường sự nghiệp. Hay muốn thỏa mãn bản thân ở hiện tại mà không có thành tựu trong tương lai. Hãy tạm ngừng các hoạt động khác và tập trung vào luyện thi IELTS.

  Sau đó, hãy lập thời gian biểu chi tiết, ghi những công việc mà bạn cần hoàn thành trong ngày. Và phân loại theo thứ tự ưu tiên.

  Không đủ động lực luyện thi IELTS Speaking

  Khi tự luyện thi IELTS Speaking, bạn rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Bạn chỉ xem việc học như là một nhiệm vụ, và khi có khó khăn nhỏ, bạn sẽ rất dễ dừng lại.

  Những lúc như thế, bạn hãy tự vấn bản thân mình học Speaking để làm gì? Mình muốn đạt điều gì trong tương lai? Sau khi trả lời được các câu hỏi này, bạn sẽ biết mình cần làm gì để duy trì động lực.

  Không có ai sửa lỗi

  Khi tự luyện thi IELTS Speaking, điều này đồng nghĩa với việc không có thầy cô hỗ trợ hoặc sửa lỗi cho bạn. Vì thế, bạn rất khó phát hiện những điểm sai của bản thân.

  Với sự phát triển của Internet, bạn có thể tham gia các hội nhóm, cộng đồng luyện thi IELTS, hoặc các website,… Để tìm người cùng chí hướng và ôn luyện với mình.

  Xem thêmTop 10 website Luyện Thi IELTS Speaking miễn phí cực chất

  Luyện thi IELTS Speaking ở đâu tốt?

  Mỗi người có một phương pháp học tập khác nhau, bạn có thể chọn cách tự luyện thi IELTS Speaking. Tuy nhiên, bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn. Điều này khiến bạn tốn nhiều thời gian mà đôi khi không đạt kết quả như mong đợi.

  Chính vì lẽ đó, tìm đến trung tâm ngoại ngữ để nhận được lời khuyên từ các giáo viên giàu kinh nghiệm và có lộ trình học được cá nhân hóa là điều cần thiết. Để giúp bạn cải thiện những lỗi mắc phải một cách dễ dàng và tiến bộ nhanh chóng. Hãy cân nhắc các khóa luyện thi IELTS Speaking ở trung tâm ngoại ngữ THE TIMES.

  THE TIMES nằm trong top trung tâm dẫn đầu về đào tạo tiếng Anh uy tín nhất cả nước. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ học viên cần gì để có được kết quả tối ưu nhất.

  Cho đến nay, số học viên đã và đang theo học tại trung tâm lên tới hàng ngàn, đa dạng về lứa tuổi lẫn trình độ. Hơn thế nữa, THE TIMES còn triển khai nhiều hình thức học khác nhau, ở nhiều mốc thời gian, để có thể đáp ứng được khung giờ mà học viên mong muốn.

  Luyện Thi IELTS Speaking ở đâu uy tín nhất?

  THE TIMES là trung tâm luyên thi IELTS chất lượng

  Khóa học luyện thi IELTS Speaking ở THE TIMES

  Đến với THE TIMES, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết và kiểm tra trình độ đầu vào trước khi đăng ký khóa học phù hợp với bản thân. Sau khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để đạt được mức điểm như mong đợi. Khi luyện thi IELTS Speaking ở trung tâm, các bạn sẽ được:

  • Phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tối ưu trong bài thi IELTS.
  • Nhận những gợi ý cho các câu trả lời trong phần thi nói để ăn trọn điểm.
  • Sử dụng tài liệu miễn phí, giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
  • Luyện tập Speaking trong mỗi buổi học. Gồm có tập nói cá nhân, nói với bạn học và giáo viên, tạo phản xạ giao tiếp tự nhiên.
  • Mỗi lớp học có tối đa 12 học viên. Vì thế, giáo viên dễ dàng kèm cặp, giúp bạn khắc phục điểm yếu khi nói tiếng Anh. Các bạn sẽ được chú trọng sửa phát âm, cách sử dụng câu,… Để có câu trả lời dễ hiểu và tự nhiên nhất.

  Xem thêm:

  Luyện Thi IELTS Writing ở đâu tốt nhất?

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  Lời kết

  Qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã biết về những khó khăn khi tự luyện thi IELTS Speaking. Và trung tâm ngoại ngữ chất lượng để “chọn mặt gửi vàng”. Mong rằng bạn sẽ tìm được phương pháp học phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

  Đăng Ký Ngay