Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  5/5 - (1 vote)

  Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập. Điều này kéo theo nhu cầu học tiếng Anh tăng cao, nhất là ôn thi IELTS. Với người đi làm hoặc kỳ thi sắp đến gần, thì học cấp tốc là lựa chọn hoàn hảo. Tìm kiếm địa điểm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng là bước đầu giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

  Hiện nay, có rất nhiều nơi giúp bạn chinh phục chứng chỉ IELTS trong vài tháng. Mời các bạn tham khảo danh sách trung tâm luyện thi cấp tốc hiệu quả ngay sau đây nhé.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  Luyện thi IELTS ở đâu tốt?

  Tiêu chí đánh giá trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín

  Chứng chỉ IELTS mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp cho các bạn trẻ. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều trung tâm luyện thi IELTS. Việc học ở đâu khiến nhiều học viên đau đầu. Nếu chọn nhầm, sẽ lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức. Đây là một quyết định quan trọng, thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và truyền cảm hứng

  Đây là yếu tố tiên quyết quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của trung tâm ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên có nền tảng kiến thức vững chắc cùng nhiều năm giảng dạy sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm sống cho học viên. Giáo viên sẽ chỉ ra những điểm cần lưu ý cũng như các mẹo làm bài trong IELTS. Từ đó, giúp học viên phát triển ý tưởng và trình bày quan điểm rõ ràng trong phần Speaking và Writing.

  Giới hạn số lượng học viên mỗi lớp

  Nếu lớp học quá đông, giáo viên không thể theo dõi từng người. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập. Một lớp khoảng 10-15 người là vừa đủ, đảm bảo giáo viên có thể kèm cặp sát sao.

  Lộ trình học tập rõ ràng

  Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng sẽ đưa ra lộ trình học rõ ràng, phù hợp với từng học viên. Đừng quá nôn nóng và áp lực phải lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn, mà ép bản thân học quá nhiều trong một ngày. Điều này khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy quá tải về lượng kiến thức. Khi luyện thi ở trung tâm, nhân viên tư vấn sẽ định hướng và đưa ra kế hoạch cụ thể cho bạn, phân bổ thời gian học hợp lý.

  Học phí tương xứng với chất lượng

  Chắc chắn học IELTS sẽ tốn tiền nhưng nếu quá nhiều thì bạn sẽ choáng và không muốn học nữa. Tuy nhiên, nếu học phí quá thấp thì bạn nên hỏi kỹ về lộ trình học tập. Thành thật mà nói, các khóa học ngắn hạn trong vài ngày hoặc chỉ cho bạn thực hiện kiểm tra kiến thức, thì sẽ không giúp bạn nâng cao trình độ được. Chính vì vậy, bạn nên chọn những nơi có mức học phí tầm trung, lộ trình học rõ ràng.

  Cam kết chất lượng đầu ra

  Đây là yếu tố khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm ngoại ngữ. Vì vậy, nơi luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng sẽ không ngại ngần khi cam kết chất lượng đầu ra cho học viên.

  Cơ sở vật chất

  Trung tâm ngoại ngữ có cơ sở vật chất tốt và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn ôn luyện đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn cần xem xét không gian phòng học, chỗ ngồi, vật dụng cơ bản như bảng, loa, màn hình chiếu… Bạn có thể dành thời gian trải nghiệm, sau đó đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

  Được nhiều học viên đánh giá tốt về chất lượng

  Trong thời đại công nghệ 4.0, các trung tâm ngoại ngữ thường có website, fanpage. Vì vậy, bạn có thể xem các feedback một cách dễ dàng. Đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá được chất lượng của trung tâm mà bạn cần cân nhắc.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc hiệu quả

  THE TIMES là trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc với hơn 18 năm kinh nghiệm, được hàng ngàn học viên tin tưởng và học tập.

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản đến từ các tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế, cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm. Họ sẽ đưa ra các chiến thuật, chiến lược, giúp bạn đạt được band điểm mong muốn.

  Trung tâm triển khai mô hình học theo nhóm 12 người. Mỗi học viên đều được theo dõi sát sao, kèm cặp trực tiếp. Điều này giúp giáo viên hiểu rõ trình độ học viên, đưa ra cách giảng dạy phù hợp.

  Với nội dung giảng dạy được biên soạn riêng, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Cùng sự bổ trợ từ chiến lược làm bài phù hợp và các mẹo hữu ích. Chúng tôi cam kết 100% học viên đạt chứng chỉ IELTS với mức điểm 6.5 trở lên.

  Hiện nay, trung tâm có nhiều khóa luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, THE TIMES còn có khóa học online phù hợp với những người không thể sắp xếp thời gian đến trung tâm học. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên chia sẻ nhiều tài liệu IELTS hoặc các kiến thức hữu ích khác.

  Để giảm bớt gánh nặng học phí, trung tâm tạo điều kiện cho học viên thanh toán từng đợt. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng cho học viên đăng ký.

  Xem thêm:

  Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

  Kinh nghiệm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc cho người bận rộn

  Hội đồng Anh

  Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Đây là một trong những nơi luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam.

  Hiện nay, Hội đồng Anh có 4 khóa ôn luyện IELTS với giáo viên 100% người bản xứ. Chương trình gồm có Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và luyện thi IELTS cấp tốc. Tuy nhiên, các khóa học không cam kết đầu ra và mức học phí cũng rất cao so với mặt bằng chung.

  Học viên được sử dụng thư viện tài liệu online miễn phí. Hơn nữa, còn có câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần và được trải nghiệm 30 giờ thi trực tuyến.

  Trung tâm ngoại ngữ Acet

  Acet là trung tâm luyện thi IELTS dưới sự bảo trợ của IDP. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam, dạy theo các giáo trình được biên soạn và cập nhật từ Học viên UTS.

  Trung tâm luyện thi Res

  Đây là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế, thành lập vào năm 2007. Có hơn 2000 giáo viên bản xứ và Việt Nam. 100% được đào tạo bài bản và có bằng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

  Trung tâm luyện thi Aland

  Trung tâm Aland áp dụng mô hình S-Smart giảm bớt thời gian học trên lớp, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên. Các bài giảng được livestream vô cùng hấp dẫn, lộ trình học chi tiết và rõ ràng, giúp học viên có thể luyện thi ở bất cứ nơi đâu.

  Trung tâm VUS

  Trung tâm VUS được biết đến là nơi luyện thi với đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ nhiều quốc gia, đặc biệt là Mỹ. Giáo trình giảng dạy được kết hợp với Đại học thành phố New York. Hơn thế nữa, học viên còn được cung cấp các phần mềm hữu ích như Oxford Online Practice, Imagine Learning English.

  Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

  Đây là một trong những trung tâm luyện thi uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao sẽ truyền cảm hứng, giúp học viên yêu thích tiếng Anh hơn. Hơn nữa, trung tâm còn có lộ trình học chi tiết cho từng học viên, cam kết đầu ra, giúp họ đạt mức điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS.

  Trung tâm GLN

  Trung tâm GLN có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn TESOL về giảng dạy tiếng Anh. Hơn nữa, các phòng học đều được đầu tư hiện đại, thư viện có nhiều sách hay.

  Trung tâm Summit

  Trung tâm Summit có đội ngũ giao viên là người bản xứ và người Việt chuyên môn tốt, có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn có nhiều khóa học cho trẻ em, từ cơ bản đến nâng cao.

  Trung tâm luyện thi IELTS Vietop

  Trung tâm Vietop có đội ngũ giáo viên tận tâm, lộ trình học rõ ràng được cá nhân hóa. Hơn nữa, với mức học phí tầm trung nhưng vẫn cam kết đầu ra.

  Mời các bạn tham khảo:

  Review Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em TỐT nhất 2021

  Ở đâu Dạy Tiếng Anh cho trẻ em lớp 2 tốt nhất?

  Lời kết

  Trên đây là top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả. Chúc bạn tìm được nơi học ưng ý nhất và sở hữu chứng chỉ IELTS với mức điểm mong muốn. Nếu các bạn ở Hà Nội, hãy thử đến trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học IELTS nhé.

  Đăng Ký Ngay