Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 phần mềm Luyện Thi IELTS Trên Máy Tính cực hay

  5/5 - (1 vote)

  Khi lựa chọn nhân lực cho công ty, bên cạnh bằng cấp chuyên môn, các nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên biết một số ngôn ngữ, trong đó thông dụng nhất là tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, IELTS được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi vì đây là chứng chỉ chứng nhận năng lực sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện.

  Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, hiện nay có rất nhiều chương trình học cực hay trên máy tính. Ngay bây giờ, THE TIMES sẽ cung cấp 5 phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính cực chất lượng. Nhằm giúp bạn tự ôn luyện và đánh giá năng lực bản thân. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

  Xem thêm:

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Online miễn phí tốt nhất

  Top 10 ứng dụng Luyện Thi IELTS Online không thể bỏ qua

  Top 05 phần mềm Luyện Thi IELTS Trên Máy Tính cực hay

  Có nhiều phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính cực hay

  English Study

  Đây là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho người Việt Nam. English Study cung cấp những tài liệu cần thiết phù hợp với mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.

  Phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính này gồm có 4 phần chính: từ điển, luyện tập, bảng tra cứu cùng các công cụ. Người dùng có thể thực hiện tra từ ngữ, tra câu, dịch văn bản từ Anh sang Việt hoặc Việt sang Anh một cách dễ dàng và thuận tiện.

  Với từ điển Anh – Việt, người dùng có cơ hội tiếp cận hơn 300.000 từ vựng có phát âm cùng 2000 ảnh minh họa. Bên cạnh đó, bạn còn tra cứu được 160.000 từ Việt – Anh và 200.000 từ Anh – Anh.

  Ở mục Improve your English, người học còn được luyện tập kỹ năng Listening và Reading. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều tiện ích như sửa lỗi phát âm, lỗi chính tả, lỗi câu,…

  Mời các bạn tham khảo:

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Listening miễn phí tốt nhất

  Top 10 nguồn đọc Luyện Thi IELTS Reading cho mọi trình độ

  Top 05 phần mềm Luyện Thi IELTS Trên Máy Tính cực hay

  Phần mềm English Study

  English Grammar

  English Grammar là một trong những phần mềm học tiếng Anh được phát triển bởi người Việt. Vì thế, bạn có thể luyện tập ngữ pháp và tự học tiếng Anh một cách dễ dàng với trang web này.

  Bên cạnh cung cấp kiến thức ngữ pháp, phần mềm còn đưa ra nhiều từ vựng theo chủ đề. Cùng với các bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  Phần mềm luyện thi IELTS Online Tests

  Như tên gọi, bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS trên phần mềm này. Nội dung sát với đề thi thực tế, kèm theo đáp án có lời giải chi tiết.

  Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp tính năng tính giờ như đang thi thật, giúp bạn làm quen với áp lực thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp danh sách từ vựng được dùng trong bài thi, để bạn mở rộng vốn từ.

  Phần mềm luyện thi IELTS Buddy

  IELTS Buddy là một trong những website miễn phí, được thiết kế đầy đủ các tính năng. Từ học 4 kỹ năng IELTS đến thi thử online.

  Website cung cấp kiến thức để bạn ôn luyện 4 kỹ năng một cách toàn diện. Sau đó, làm các bài thi thử để kiểm tra lại các kiến thức đã được học và rèn luyện kỹ năng giải đề nhuần nhuyễn.

  Phần mềm này có ngân hàng đề thi đa dạng, cho cả 2 hình thức thi IELTS. Ngoài ra, IELTS Buddy còn tổng hợp từ vựng, những mẫu trả lời hay cho phần nói và viết. Cùng với các mẹo làm bài hữu ích để giúp bạn đạt điểm cao khi thi.

  Top 05 phần mềm Luyện Thi IELTS Trên Máy Tính cực hay

  Phần mềm IELTS for Buddy

  Phần mềm luyện thi IELTS for Free

  IELTS for Free là một trong những phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính chất lượng. Website cung cấp kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và đi sâu vào từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cùng với các bài tập ứng dụng và bài kiểm tra theo trình độ để bạn thực hiện học đi đôi với hành.

  Trước khi bước vào kỳ thi thực tế, bạn hãy dành thời gian để luyện giải đề trên website này. Chắc chắn bạn sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm bài và có chiến thuật hợp lý. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ cộng đồng luyện thi IELTS nữa đấy.

  Xem thêm: Kinh nghiệm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc cho người bận rộn

  Phần mềm luyện thi IELTS Exam

  Đây là một trong những phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính hữu ích cho người dùng. Các bài thi thử có nội dung sát đề thi thực tế, vì thế bạn có thể yên tâm ôn luyện. Hơn nữa, giao diện website dễ nhìn, bài tập được phân loại theo từng dạng.

  Với mỗi kỹ năng, IELTS Exam cung cấp 15 bài luyện tập. Chính vì lẽ đó, người học có thể ôn tập và rèn luyện nhuần nhuyễn từng dạng trước khi giải đề thi.

  Ngoài ra, website còn hướng dẫn người dùng cách làm bài thi một cách chi tiết. Từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hành. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm luyện thi IELTS tại nhà, thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

  Xem thêm:

  Cẩm nang Luyện Thi IELTS Cấp Tốc tại nhà cực hiệu quả

  Trọn bộ tài liệu Luyện Thi IELTS Tại Nhà tốt nhất

  IELTS Mentor

  Đây là website giúp người học IELTS đánh giá, chuẩn bị và thực hành cho bài thi IELTS sắp tới. Như tên gọi của website, bạn có cố vấn và hàng ngàn ứng viên khác ở đó giúp bạn.

  IELTS Mentor cung cấp các bài học theo từng kỹ năng. Hơn nữa, có rất nhiều bài chia sẻ Writing ở nhiều chủ đề, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để viết bài luận. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các bài mẫu để cải thiện khả năng viết của bản thân.

  Có thể bạn quan tâm:

  Cẩm nang Luyện Thi IELTS Writing cho người mới bắt đầu

  Tổng hợp tài liệu Luyện Thi IELTS Writing Task 1 và 2 cực hay

  Top 05 phần mềm Luyện Thi IELTS Trên Máy Tính cực hay

  Phần mềm IELTS Mentor

  IELTS Simon

  Thầy Simon là một trong những cực giám khảo IELTS nổi tiếng với văn phong Writing đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Với những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến của thầy. Có thể nói IELTS Simon là phần mềm hữu ích hỗ trợ người học nâng cao trình độ tiếng Anh.

  Điểm nổi bật là website cho phép người dùng tương tác với các cao thủ IELTS thông qua bình luận để trao đổi và học tập kinh nghiệm. Bên cạnh đó, người học cũng được nhận tài liệu từ thầy Simon chia sẻ hàng ngày.

  Lời kết

  Trên đây là những phần mềm luyện thi IELTS trên máy tính cực chất lượng. Mong rằng chúng sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn.

  Nếu muốn tiến bộ nhanh chóng hơn, bạn cần có người chỉ dẫn. Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES là một trong những nơi luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Hơn 80% học viên đạt chuẩn đầu ra 6.5.

  Việc học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng một cách nhanh chóng. Từ đó có sự tiến bộ rõ rệt và trình độ tiếng Anh được nâng cao đáng kể.

  Đăng Ký Ngay