Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Ms. Trần Thanh Nga

  Rate this post

  Thạc sỹ ngành Lý Luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh ĐH Southern New Hamsphire Mỹ

  Chào tất cả các bạn học sinh thân yêu!

  Cô tên Thanh Nga, ngay từ nhỏ, cô đã có một niềm đam mê mãnh liệt đến bộ môn Tiếng Anh. Cô bắt đầu học Tiếng Anh qua các bài hát trên tivi hay những câu chuyện cổ tích, sách vở mà đến giờ cô vẫn còn thuộc đấy nhé. Chính vì ước mơ ngay từ nhỏ đã thúc đẩy cô lựa chọn theo học Khoa Sư phạm Tiếng Anh của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Đây chính là bước ngoặt đánh dấu định hướng con đường sự nghiệp của bản thân mà cô theo đuổi cho đến tận bây giờ.

  Tính đến nay, sau hơn 9 năm gắn bó với nghề giáo, cô nhận ra rằng, sứ mệnh của giáo viên không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt hay giảng dạy kiến thức, mà còn là một nghệ thuật truyền cảm hứng, tạo động lực cho tất cả học viên. Cô đã và đang luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để khơi dậy tình yêu ngôn ngữ, niềm đam mê với tiếng Anh, củng cố nâng cao kiến thức cho học viên, phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của các bạn cho chặng đường sau này.

  Ms. Trần Thanh Nga

  Với kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đã được đào tạo sau nhiều năm đứng trên bục giảng, cô đã chọn cho mình phong cách giảng dạy tích cực, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như học Online trực tuyến, lấy người học làm trung tâm, các lớp học viên đã đạt được những thành tích ấn tượng và đó chính là động lực thôi thúc cô cố gắng mỗi ngày.

  Cô tự hào khi được đóng góp sức mình vào đội ngũ sứ giả giảng dạy Tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES trong những năm vừa qua. Tại trung tâm, có rất nhiều khóa học đa dạng dành cho học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong đó, cô đặc biệt yêu quý các bạn nhỏ (Lớp Kids) vì các con rất đáng yêu, cực kỳ ham học, thích khám phá những điều mới lạ và hiếu động. Hãy đến với khóa học tại Trung tâm và cùng cô tạo nên một môi trường học Tiếng Anh chuyên nghiệp, thân thiện như tại THE TIMES nhé.

  Cô Nga.

  Đăng Ký Ngay