Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  1.5/5 - (19 votes)

  Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, và trong thời gian giãn cách này bạn không thể đến trung tâm học được. Vậy thì những cuốn sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu thực sự cần thiết cho bạn. Thế nhưng những quyển sách tiếng Anh nào sẽ phù hợp với trình độ của bạn? Hãy cùng anhnguthetimes.com tìm hiểu Top 17+ Sách học tiếng Anh hay cho người mới bắt đầu dưới đây, để lựa chọn cho mình một cuốn sách như ý nhé.

  Table of Contents

  Top 17 Sách học tiếng Anh cực chất cho người mới bắt đầu

  Basic English Grammar

  Basic English Grammar được đánh giá là một trong những quyển sách học tiếng Anh hay dành cho người mới bắt đầu. Tuy không đi sâu vào những vấn đề ngữ pháp quá phức tạp và cao siêu, những lý thuyết ít gặp, ít dùng. Ở trong cuốn sách này chỉ là một cuốn sách ngữ pháp cơ bản và thực hành.

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Basic English Grammar

  Bên cạnh đó, trong cuốn sách này chủ yếu bao gồm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản nhất. Những bài tập ứng dụng để người học có thể áp dụng được trong giao tiếp. Chỉ cần bạn chăm chỉ đọc và thực hành thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát như người bản xứ. Được phân chia bố cục rõ ràng, chia rõ phần lý thuyết và bài tập riêng. Có thể nói đây chính là cuốn sách học tiếng Anh hay dành cho người mới bắt đầu. 

  Ship or Sheep

  Với Ship or sheep là cuốn sách có thể giúp bạn cải thiện phát âm cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Hoặc những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh khi đi làm. Bạn biết đấy phát âm là điều vô cùng quan trọng, là nền tảng của sự giao tiếp. Khi bạn phát âm tốt, bạn có thể biết được người khác đang nói gì và ngược lại. Đồng thời, phát âm tốt còn giúp bạn tăng phản xạ giao tiếp cũng như nâng cao khả năng giao tiếp.

  Ở cuốn sách này, còn giúp bạn chuẩn hóa toàn bộ phát âm, các âm cặp trong tiếng Anh. Ngoài ra, giúp bạn học cách đọc đúng ngữ điệu, trọng âm và trọng tâm của câu. Với những kiến thức hữu ích và hiệu quả mà quyển sách này mang lại, thì đây thực sự là một trong những cuốn sách đáng đọc dành cho người mới bắt đầu học. 

  5 Bí kíp luyện nghe tiếng Anh

  5 Bí quyết luyện nghe tiếng Anh là một trong top 17+ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh hữu ích mà tác giả muốn gửi đến bạn học. 

  Tại đây luôn có rất nhiều đề tài luyện nghe phong phú, hình ảnh sống động, cuốn sách sẽ là người đồng hành thân thiện nhất trên chặng đường chinh phục kiến thức của chính bạn. Chắc hẳn bạn cũng biết, với bất kỳ ngôn ngữ nào thì các kỹ năng luôn đóng vai trò gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Vì thế, dù luyện kỹ năng nghe là chính nhưng khi học xong quyển sách này, các kỹ năng khác của bạn cũng được cải thiện một cách rõ rệt đấy. 

  Xem thêm: TÂN NGỮ LÀ GÌ? 1001 CÁCH SỬ DỤNG TÂN NGỮ TIẾNG ANH

  Listen in

  Listen in được đánh giá là bộ giáo trình 3 trong 1, có thể rèn cho bạn 3 kỹ năng nghe – nói – phát âm. Bộ giáo trình này còn có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn cực kỳ tốt trong quá trình bắt đầu học tiếng Anh.

  Các bài học có trong sách thường được chia thành 3 phần chính bao gồm: listen 1, listen 2, listen 3. Có thể dùng được cho người học từ sơ cấp đến nâng cao. Listen in bắt đầu bằng những đoạn hội thoại ngắn, đơn giản và được nâng cao dần theo từng bài có trong sách.

  3000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

  Khi học tiếng Anh thì từ vựng là một trong những vấn đề quan trọng nhất bạn cần biết. Đặc biệt, với người mới thì bạn càng phải trang bị cho mình một số vốn từ vựng vững chắc. 

  Đây chính là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu bạn nên có. Tiếng Anh có hơn 250.000 từ vựng, và bạn cần biết cách học chọn lọc thì mới có thể dễ nhớ được. Tuy nhiên, với cuốn sách này, bạn đã được trang bị 3000 từ vựng thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

  Dĩ nhiên, để bắt đầu giao tiếp được tiếng Anh, bạn cần phải nắm vững được 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng này. Điểm cộng của cuốn sách này chính là được thiết kế khoa học, dễ hiểu nhất cho người dùng. Vì thế, khi học xong cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp và đọc hiểu tiếng Anh cơ bản một cách tốt nhất.

  5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

  Với cuốn sách này, sẽ giúp bạn hệ thống từ vựng phong phú. Từ đó, bạn có thể chủ động trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Được thiết kế một cách khoa học, dựa trên những từ ngữ đơn giản đến phức tạp. Bao gồm cả những thứ cơ bản nhất trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong việc nghiên cứu và học tập.

  Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

  Nếu bạn là người mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh, thì luyện nghe là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm. Theo đó, bạn nên lựa chọn những bài nghe đơn giản, phù hợp với vốn từ vựng đơn giản mà bạn có. Với cuốn sách này, sẽ giúp bạn rèn kỹ năng nghe ở mức cơ bản nhất. 

  Bộ sách này có 4 cuốn với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng, nâng cao. Được thiết kế đặc biệt dành cho người lớn cũng như các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi. Cuốn sách được biên soạn xoay quanh chủ đề Work and Study, Social and Travel vì thế nó có thể giúp bạn rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động, dựa trên những tình huống giao tiếp hàng ngày. 

  Ngoài ra, những mẹo học tập hay được chia sẻ xuyên suốt có trong quyển sách sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết, để bạn có thể hiểu được người khác và người khác hiểu được bạn. Tại đây, bạn còn được khuyến khích để ứng dụng những bài học vào cuộc sống, cùng những bài tập mở rộng được thiết kế riêng biệt, đòi hỏi bạn phải tương tác với người bản xứ. Bên cạnh việc trang bị thêm từ vựng, bạn còn có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu tự học, giáo trình hay đơn giản là tài liệu bổ trợ.

  Everyday conversations English

  Cuốn sách này được biên soạn bởi bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm những đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như: Chào hỏi, đi siêu thị, đi du lịch… Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú, giúp các bạn xác định được đâu là từ và câu cụ thể. Từ đó, bạn có thể biết được nó được sử dụng trong hoàn cảnh nào, sắc thái ra sao?

  Điểm cộng của cuốn sách Everyday Conversations English, chính là có thể diễn giải từ bằng tiếng Việt. Cùng với đó là những bài tập, ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Các bạn có thể tận dụng các câu đã học trong quyển sách này vào tình huống thực tế của chính bạn. 

  The Windy – Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu 

  Có thể nói, với cuốn sách này có thể sẽ giúp bạn tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Không giống với cách học truyền thống, vốn từ vựng được trang bị tại đây luôn phong phú, từ cơ bản đến những mẫu câu, đoạn hội thoại thường nhật. Giúp bạn dễ nhớ, dễ nắm bắt hơn.

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  The Windy – Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu

  Nội dung của cuốn sách được chia thành 3 phần bao gồm:

  • Phần 1: Chuyên cung cấp các từ vựng thông dụng nhất.
  • Phần 2: Giới thiệu các mẫu câu trong mọi tình huống dành cho người mới bắt đầu.
  • Phần 3: Là các mẫu câu và những đoạn hội thoại theo từng chủ đề.

  Ngoài ra, ở quyển sách này còn được phiên âm tiếng Việt một cách rõ ràng, giúp bạn phát âm tốt hơn, dễ dàng hơn.

  Chưa dừng lại ở đó, cuốn sách còn mang lại cho bạn những trải nghiệm, những biện pháp học tiếng Anh. Thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh, thay vì các đĩa CD truyền thống trước đây.

  Phát âm tiếng Anh hoàn hảo với Paul S Gruber- Sách học tiếng Anh cho người bắt đầu cần có

  Được xem là “ bậc thầy hoàn hảo” dành cho việc phát âm tiếng Anh. Cũng như đưa ra lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn nhanh chóng trở thành người giao tiếp tiếng Anh như người bản địa.

  Được xây dựng trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng trăm nghìn người trên thế giới của chính tác giả. Ngoài ra, cuốn sách còn hướng dẫn một cách chi tiết nhất các phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp cụ thể. Điều thú vị ở cuốn sách này chính là học phát âm theo khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc, giúp bạn có hứng thú học hơn.

  Học đánh vần tiếng Anh

  Ở cuốn sách này chỉ ta phương pháp giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng phát âm đúng, chuẩn. Đây chính là nền tảng để bạn có thể tiếp thu kỹ năng nghe, nói một cách tốt nhất.

  Đặc biệt, sách còn giúp bạn hệ thống các nguyên tắc qua các “sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh”. Từ đó, giúp bạn rèn luyện và ghi nhớ các quy tắc, thuần thục đánh vần tiếng Anh một cách đơn giản nhất.

  Ngoài ra, khi đọc quyển sách này bạn còn có thể:

  • Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như thế.
  • Cách đọc diễn tả, phong phú từ tiếng Anh với những quy tắc đơn giản nhất.
  • Đồng thời, giúp bạn có thể tự phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điển Anh-Việt.
  • Đặc biệt, bạn còn có thể biết được người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai.
  • Hướng dẫn, dạy người khác các quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh.
  • Bên cạnh đó, khi đọc sách bạn còn có thể sửa được lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.
  • Nhờ vậy, bạn có thẻ học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.
  • Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh một cách tối ưu nhất.

  Xem thêm: LỢI ÍCH NỔI BẬT HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

  Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

  Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là một trong những cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nên đọc. Cuốn sách giới thiệu đến bạn đọc phương pháp “ nghe tiếng Anh thụ động” còn được biết đến với tên gọi khác là “ tắm ngôn ngữ”. Nói một cách dễ hiểu thì bạn có thể vừa bật audio tiếng Anh lên, nhưng vẫn làm những việc khác.

  Quyển sách được biên soạn với 150 bài luyện nghe, đây đều là những tình huống thực tế (Learning Read English) giúp bạn dễ tiếp cận hơn. Đặc biệt, với lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn. Từ vựng gần gũi, được sử dụng thường xuyên giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được nội dung hơn.

  Basic Tactics For Listening – Sách học tiếng Anh cho người bắt đầu luyện nghe, viết, nói

  Với những bạn mới bắt đầu học sinh bắt đầu, hay mất gốc có thể luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này còn giúp bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau. Điển hình như: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận. Đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin. 

  Từ căn bản, mở rộng, nâng cao, dành cho những ai muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ. Quyển sách còn cung cấp đến bạn những bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau. Giúp nâng cao kỹ năng nghe câu từ trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau.

  Basic Tactics For Listening được biên soạn và thiết kế với 3 cuốn, tương ứng với ba cấp độ khác nhau. Từ cơ bản, mở rộng và nâng cao gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh với những đề tài quan trọng trong cuộc sống. Ví dụ như: Hỏi tên người, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch… Những bài nghe giúp bạn nắm được chi tiết các ý chính trong một đoạn hội thoại.

  Phương pháp Shadowing – 33 Bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Phương pháp Shadowing – 33 Bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

  Cuốn sách này bao gồm 33 bài giao tiếp tương tác, giúp bạn trị tận gốc tiếng Anh. Đây chính là cuốn cẩm nang giúp bạn luôn hào hứng, vui vẻ khi học tiếng Anh. Đi cùng với phương pháp Shadowing là những chủ đề thông dụng nhất hiện nay. Cùng với đó là giải thích chi tiết dễ hiểu, thân thiện gần gũi giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh cho dù bạn có ở bất kỳ đâu.

  Phương pháp Shadowing 

  Với phương pháp Shadowing bạn còn có thể tăng cường phản xạ tình huống nhanh, trong việc rèn luyện kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Từ đó, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh và cảm thấy mình tiến bộ một cách rõ nét.

  Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng với Easy English Conversation 

  Nếu bạn muốn rèn luyện, bồi dưỡng trình độ kỹ năng nói của mình trong thời gian rảnh rỗi. Thì Easy English Conversation là gợi ý dành cho bạn. Bởi ở trong cuốn sách sẽ giúp bạn hệ thống các phương pháp nghe dễ hiểu phù hợp với mình. Cụ thể:

  • Giới thiệu cách thức luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản địa.
  • Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy (Mindmap) để kích thích tư duy,  giúp bạn gặt hái được thành quả cao trong việc giao tiếp tiếng Anh. Từ đó tăng khả năng phản xạ cho chính bạn.
  • Đồng thời, cuốn sách này còn giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống, những ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

  Bên cạnh đó, Easy English Conversation còn cung cấp thêm các câu thành ngữ thông dụng, thường được sử dụng trong giao tiếp nhằm giúp người học ở rộng vốn từ, vốn đa dạng phong phú, giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

  Học tiếng Anh với truyện cười ngày hôm nay – Input Funny English Stories Faster 

   Với 127 câu chuyện cười song ngữ Anh – Việt chọn lọc. Nội dung của mỗi câu chuyện luôn mang màu sắc dí dỏm với những tình huống hấp dẫn. Kèm theo đó là hình minh họa, tranh biếm họa bất ngờ được đan xen, xuyên suốt câu chuyện. Hơn nữa, có phần giải thích từ vựng giúp bạn có thể tăng vốn từ của mình một cách khá nhanh chóng. Từ đó, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe như phát âm chuẩn xác các từ vựng. Có thể nói, cuốn sách này được chăm chút nội dung một cách kỹ lưỡng, sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn Quốc tế. Được đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động hơn. Từ đó, kích thích tinh thần học hỏi, tiếp thu vốn từ tốt hơn.

  Xem thêm: CHIA SẺ KINH NGHIỆM LUYỆN THI IELTS 3 THÁNG ĐẠT 7.0 

  Hacking Your English Speaking

  Luyện tiếng Anh đột phá với Hacking Your English Speaking, theo cảm nhận của mình thì cuốn sách được trình bày khá khoa học, chi tiết, phù hợp với những bạn đang tự học, mới học hoặc mất gốc. Cuốn sách là những kiến thức được tác giả đúc kết từ chính những trải nghiệm của bản thân. Sau đó nghiên cứu, tìm tòi ra phương pháp mới mà vẫn phù hợp, dễ áp dụng.

  Khi đọc cuốn sách này, sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách thoải mái hơn. Nghe và bắt chước là phương pháp học ở quyển sách này. Mặc dù hơi nhàm chán nhưng nếu bạn kiên trì thì việc giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ như một thói quen, từ đó tự tin giao tiếp hơn.

  Ngoài ra, sách còn cung cấp từ vựng, cấu trúc chọn lọc luyện nói theo sơ đồ tư duy. Và sơ đồ hội thoại khá sinh động, dễ nhớ, chỉ cần học là có thể dùng được ngay.

  Top 15 Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cấp tốc

  Tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn khá bận rộn không có nhiều thời gian để nâng cao vốn từ vựng cho mình. Đừng lo, chỉ cần bạn trang bị cho mình 1 trong số 15 cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc dưới đây, sẽ giúp bạn cải thiện khá nhiều đấy. 

  Sách dạy giao tiếp tiếng Anh – Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Hiện nay, việc giao tiếp tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng, ngôn ngữ tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Vì thế, việc học tiếng Anh ngày càng được chú trọng hơn.

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Sách dạy giao tiếp tiếng Anh – Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Quyển sách học tiếng Anh cấp tốc này có thể giúp bạn biết được mình đang cần gì? Nên làm gì để có thể giao tiếp tốt hơn. Khi đọc cuốn sách này sẽ giúp cho bạn:

  • Cải thiện khả năng phát âm cũng như biết cách sử dụng ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.
  • Phương pháp học hiện đại, khơi nguồn cảm hứng.
  • Nâng cao vốn từ vựng và khả năng tư duy ngôn ngữ.
  • Đồng thời, sách còn cung cấp cho bạn những quy tắc phát âm, cùng với đó là bí quyết sử dụng ngữ điệu sao cho phù hợp. Từ đó, giúp bạn tự tin giao tiếp một cách thoải mái như người bản địa.

  Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất – Sách giao tiếp tiếng Anh theo chủ đề

  Sách sẽ cung cấp đến bạn 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất. Giúp bạn nhanh chóng tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.  Mỗi bài học có trong sách đều cung cấp lượng lớn từ vựng, kèm theo đoạn hội thoại mẫu và những mẫu câu cơ bản thường gặp nhất. 

  Ngoài ra, ở sách này bạn còn có thể luyện nghe hội thoại cùng ứng dụng của MCBooks. Điều khiến cho cuốn sách thu hút độc giả ngoài nội dung phong phú, sát với thực tiễn, sách còn được in màu sinh động cùng các nhân vật hấp dẫn.

  Speaking Out – Nói tiếng Anh thật đơn giản cho người mới học

  Nếu bạn cho rằng, học tiếng Anh khó thì cuons ách sẽ giúp bạn gỡ rối. Với những tình huống chân thực, gần gũi giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn. Đặc biệt, tư duy vào thẳng vấn đề, không lan man, lòng vòng, trình bày khoa học, lộ trình học tập qua từng bài chi tiết. 

  Hack não 1500 – Sách học kỹ năng tiếng Anh cấp tốc

  Đặc điểm nổi bật có ở sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này là:

  • Dựa trên nguyên lý “ bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ. Giúp bạn dễ học, dễ nhớ hơn.
  • Truyện kèm theo: Mỗi bài sẽ có một đoạn truyện cười gồm 80% là tiếng Việt, 20 % từ văn cảnh.
  • Học phát âm chuẩn tại nhà thông qua những video, tại đây bạn sẽ được chỉ cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo họ là được.

  Quyển sách này dành cho ai?

  Quyển sách học tiếng Anh đầy hấp dẫn này dành cho:

  • Học sinh cấp 3 muốn tăng điểm thi THPT QG từ 1 đến 3 điểm.
  • Sinh viên cần thêm ít nhất 200 đến 300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ta trường.
  • Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc tài liệu, viết email và giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
  • Những người trung tuổi, muốn học lại tiếng Anh từ đầu.
  • Hay các bạn nhỏ học dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.

  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề- Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nên đọc

  Từ vựng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc học tiếng Anh. Tuy nhiên, với số lượng từ vựng lớn, mà khả năng học trong thời gian ngắn nên không hiệu quả. Ddiefu này cũng đồng nghĩa với việc, bạn cần chọn lọc từ vựng, nên nhớ từ vựng nào, khiến bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ.

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

  Vậy thì quyển sách này sẽ giúp bạn hệ thống những từ vựng cần thiết nhất, để bạn có thể tự học tiếng Anh cấp tốc.

  • Học thuộc 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng một cách khá đơn giản.
  • Tiếp cận cách học sáng tạo, tập trung.
  • Tạo nền tảng căn bản trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Đồng thời, giúp bạn củng cố kiến thức qua những bài tập thực hành chọn lọc.
  • Kết hợp audio luyện nghe và phát âm hiệu quả,
  • Tặng ngay Ebook flashcards 100 cụm động từ thông dụng nhất.

  Bên cạnh đó, quyển sách học tiếng Anh cấp tốc này được trang bị đến 42 chủ đề. Bao gồm các từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi và trình độ khác nhau.

  Quick English – Nói tiếng Anh cấp tốc

  Quick English được biên soạn nhằm giúp bạn đọc:

  • Rèn luyện cho mình kỹ năng nghe nói tiếng Anh với trọng tâm là phát âm chính xác nhất.
  • Nói đúng ngữ pháp bằng giọng tự nhiên như người bản địa.
  • Dễ dàng vận dụng ngay khi học.
  • Hình thức nhỏ gọn, có nhiều hình vẽ vui nhộn. Nội dung phong phú với những mẫu câu được trình bày thật rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ.

  Sách ôn luyện thi cấp tốc – Thần tốc luyện đề 2020 môn tiếng Anh

  Theo thống kê mới nhất thì môn tiếng Anh là một trong những môn có điểm trung bình thấp nhất trong 9 môn thi THPTQG.Qua đó, bạn cũng có thể thấy được rằng, tiếng Anh thực sự khiến cho các bạn học sinh cảm thấy khó. Vậy thì trước những kỳ thi, bạn nên trang bị cho mình quyển sách này. Bởi:

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Tự học tiếng Anh cấp tốc

  • Sách được thiết kế với lộ trình ôn thi 5 giai đoạn có định hướng chi tiết.
  • Hoàn thiện kiến thức, chủ động luyện đề chuẩn cấu trúc ngay từ học kỳ I của lớp 12.
  • Đồng thời, củng cố kiến thức, nhuần nhuyễn kỹ năng, tự tin chinh phục kỳ thi THPTQG 2020 môn tiếng Anh.

  Sách được biên soạn thành 4 phần bao gồm:

  • Phần 1: Bộ 15 đề dự đoán bám rất sát định hướng của Bộ Giáo Dục- Đào Tạo.
  • Phần 2: Bộ 5 đề ôn luyện điểm 10.
  • Phần 3: Bảng đáp án cùng lời giải chi tiết từng câu của toàn bộ 20 đề thi.
  • Phụ lục: Bộ 40 tờ phiếu trả lời trắc nghiệm.

  Chính vì thế, đây thực sự là quyển sách dành cho học sinh cấp 3 có ý muốn chinh phục kỳ thi THPTQG môn tiếng Anh cấp tốc.

  Xem thêm: LỘ TRÌNH DẠY TIẾNG ANH CHO HỌC SINH MẤT GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

  Tự học tiếng  Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

  Đây là cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được biên soạn với:

  • Tình huống, chủ đề giao tiếp khác nhau.
  • Phiên âm quốc tế, việt hóa giúp các bạn trong quá trình họ được dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian để tra từ điển.
  • Kèm đĩa CD để người đọc có thể tiện theo dõi, cũng như tự luyện tập giao tiếp và trau dồi kiến thức cho bản thân.

  Sách không chỉ cung cấp cho bạn cách giao tiếp mà còn cả vốn từ vựng, giúp bạn nhanh chóng nhớ và vận dụng một cách linh hoạt kiến thức. 

  Tự học đột phá: Kỹ năng viết lại câu tiếng Anh

  Viết là một trong những kỹ năng quan trọng trong việc cải thiện tiếng Anh. Do đó, khi trang bị cho mình cuốn sách này bạn sẽ được:

  • Tổng hợp lý thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp.
  • Bài tập có trong sách được chia thành 4 cấp độ từ dễ đến khó, giúp bạn có thể rèn luyện một cách từ từ, nắm chắc kiến thức qua các dạng đề khác nhau.
  • Lời giải chi tiết dễ hiểu, đáp án của mỗi câu hỏi được trình theo cấu trúc: Câu viết lại hoàn chỉnh – Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài – Dịch nghĩa => Dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ.
  • Bên cạnh đó, bạn còn có thể thử sức của mình với 400 câu hỏi trắc nghiệm, viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá năng lực.

  Brain Booster – Sách tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc

  Đây là cuốn sách được nhiều người lựa chọn, từng được nhiều báo chí và đài truyền hình công nhận. Thực sự quyển sách này vô cùng hữu ích, chỉ với 30 ngày bạn đã có thể bắt kịp vốn tiếng Anh đã mất của mình. 

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Brain Booster – Sách tiếng Anh cấp tốc dành cho người mất gốc

  Cuốn sách này dành cho người mất gốc, hay những ai muốn củng cố vốn tiếng Anh. Hoặc tìm phương pháp học tiếng Anh đúng nhất cho bản thân. Ưu điểm nổi bật khi đọc cuốn sách này mang lại.

  • Là công cụ giúp bạn nâng cao trình độ nghe nói tiếng Anh cấp tốc như: Nghe và phản hồi tích cực.
  • Phương pháp học chính là kỹ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người do Thái hay công nghệ sóng não vô cùng thú vị.
  • Được tích hợp vào ứng dụng ngay trên điện thoại, để sử dụng tiện lợi hơn cho bạn.
  • Không có quá nhiều áp lực, vô cùng tiện lợi.
  • Thời gian học ngắn, đúng cách là bạn có thể giao tiếp được 45 phút mỗi ngày trong 30 ngày liên tục.

  Sách tự học tiếng Anh cấp tốc

  Mặc dù tiếng Anh ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ở nước ta tiếng Anh vẫn còn là một trong những môn khó học, gian nan với đa số người học. 

  Tuy nhiên, chỉ cần đọc 1 lần sách học tiếng anh cấp tốc này bạn sẽ có suy nghĩ ngược lại. Được biên soạn với 3 phần là: từ vựng, các mẫu câu, các đoạn hội thoại trong cuộc sống hàng ngày.  Giúp bạn học từ đơn giản đến phức tạp.

  Sách được thiết kế với nhiều hình minh họa bắt mắt giúp người đọc cảm thấy thích thú hơn, vui vẻ học hơn. Nội dung phong phú, hấp dẫn và thực tế. Học một cách trực quan, vừa học vừa nghe vô cùng hiệu quả.

  Xem thêm: CÓ NÊN LUYỆN THI IELTS CHO TRẺ EM KHÔNG?

  Tự học nghe nói tiếng Anh cấp tốc

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Sách tự học tiếng Anh cấp tốc

  Sách được chia thành từng chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để bạn dễ dàng áp dụng trong thực tế. Đồng thời, giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, gia tăng vốn từ vựng của mình. Do đó, cuốn sách này là dành cho những bạn có vốn tiếng Anh căn bản, hoặc thầy cô muốn sử dụng làm tài liệu dạy học.

  Tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc

  Từ vựng trong tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng. Thế nhưng để nhớ được những điều này rất khó mà chỉ có thể giao tiếp nhiều, trở thành thói quen. Vì thế, quyển sách này sẽ giúp bạn tự tin giải quyết được vấn đề này. Cuốn sách này bao gồm các đoạn hội thoại, địa CD hướng dẫn các bạn cách học sao cho hiệu quả nhất.

  Tự học đột phá tiếng Anh chuyên đề đọc hiểu

  Nếu bạn thích theo việc dịch thuật, hay các bài đọc tiếng Anh thì đây là cuốn sách không thể thiếu dành cho bạn. Ở cuốn sách này bạn sẽ có:

  • Video chuyên đề tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh THPT, sử dụng cấu trúc theo phương pháp tự học quốc tế. 
  • Luyện tập hơn 500 câu hỏi kèm lời giải chi tiết.
  • Chia sẻ kinh nghiệm và nhắc lại kiến thức ngay trong lời giải.
  • Tặng kèm bộ video, bài giảng chuyên đề đọc hiểu cực hay.

  Top 11 sách dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay nhất 2021

  Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, bạn cần biết cách lựa chọn đúng phương pháp học. CŨng như tài liệu học sao cho phù hợp để không mát quá nhiều thời gian, và chán nản. Để có thể xây dựng được nền tảng tốt, dưới đây là  11 cuốn sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nên có.

  English Grammar in USE

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  English Grammar in USE

  Đây được xem là quyển sách ngữ pháp tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay, khi đọc cuốn sách này bạn không chỉ được tham khảo và thực hành các dạng ngữ pháp qua những bài tập ứng dụng. Trong English Grammar in USE có 130 đề mục ngữ pháp tiếng Anh, tập chung từ trình độ cơ bản đến trung cấp, giúp cho những người mới làm quen với tiếng Anh dễ tiếp thu và nắm bắt được các bài học. Thậm chí, đến phần phục lục của sách cũng được trang bị những kiến thức về các đề thi, động từ bất quy tắc, cách viết rút gọn, đúng chính tả của tiếng Anh.

  English Vocabulary in USE- Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu làm quen với từ vựng Anh ngữ

  Là một trong những bộ sách của nhà xuất bản Cambridge, bao gồm 4 quyển sách theo các trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Cụ thể: elementary, intermediate, upper – intermediate, advanced.

  Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì quyển Elementary được xem là quyển sách đầu tiên trong bộ sách học từ vựng của nhà xuất bản Cambridge. Cuốn sách này tập hợp hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho người mới bắt đầu học. Được biên soạn với 60 bài học, mỗi bài đều có một chủ đề khác nhau. Điển hình như mẫu câu, bài tập riêng.

  English Pronunciation in USE

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  English Pronunciation in USE

  Được đánh giá là cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề phát âm tiếng Anh. Có thể nói đây chính là cuốn sách có độ hoàn chỉnh cả về lý thuyết lẫn thực hành phát âm, phù hợp với lớp học cũng như tự học ở nhà. 

  Cuốn sách được biên soạn đến 60 bài học với nhiều nội dung về phát âm khác nhau. Từ âm đơn, trọng âm, nối âm, ngữ điệu… Đặc biệt, mỗi bài học lại có một file audio đi kèm. Ở phần phụ lục còn được liệt kê các trường hợp phát âm đặc biệt, ghi chú về phát âm số, địa danh, cùng nhiều bài tập thú vị khác.

  Basic Tactic For Listening- Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu học nghe

  Cuốn sách này sẽ giúp cho người mới học tiếng Anh có thể cải thiện kỹ năng nghe một cách nhanh chóng nhất. Với bộ giáo trình đặc biệt này, người học sẽ được thực hành  nghe nhiều đoạn văn bản, hội thoại mang nhiều tính chất khác nhau. Từ những đoạn hội thoại nói chuyện với bạn bè, hay những đoạn hội thoại dùng trong hội thảo… Từ đó, giúp bạn luyện tập các kỹ thuật nghe để nắm được các từ then chốt của bài. Kèm theo đó là những chi tiết quan trọng và ý chính cần nắm bắt.

  Cambridge Key English Test

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Cambridge Key English Test

  Nếu những cuốn sách trên, sẽ giúp cho người mất gốc, những bạn mới làm quen với tiếng Anh luyện nghe, phát âm. Thì với cuốn sách này bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình theo tiêu chuẩn Cambridge cấp độ 4. Cuốn sách này sẽ giúp cho người học trang bị những kỹ năng giao tiếp với những tình huống thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các kỹ năng ngữ pháp, đọc, viết và nói đều được kiểm tra bằng các bài kiểm tra có trong sách.

  Cambridge IELTS

  Với những bạn mới học IELTS thì Cambridge IELTS thực sự là bộ sách bạn nên đọc, và nên mua. Chỉ với 11 quyển sách, nhưng mỗi quyển lại có đến 4 bài kiểm tra IELTS, đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Có thể các bạn đã biết, Cambridge chính là một trong những đơn vị thường xuyên tổ chức kỳ thi IELTS. Vì thế, bộ tài liệu này cực kỳ bổ ích cho những người mới học, mất gốc hay đã học ở bậc cao hơn

  Eng Breaking

  Effortless English

  Được xem là bộ giáo trình hay nhất mà người học tiếng Anh giao tiếp nên có. Cuốn  sách này được biên soạn với bố cục chi tiết, rõ ràng, cung cấp cho người đọc một khối lượng kiến thức nền tảng. Với phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp, kèm theo đó là những từ vựng cần thiết giao tiếp có trong cuộc sống hàng ngày. Bộ sách này rất thích hợp với những người mới làm quen với tiếng Anh, hay những người còn non kém về giao tiếp trong tiếng Anh. Mỗi bộ giáo trình đều được trang bị 1 đĩa CD, 1 giáo trình, 1 sổ tay, được tổng hợp từ chính nội dung cần hoàn thành cho một ngày học và 1 tờ mục tiêu tiếng Anh và 1 thẻ bảo hành. 

  Effortless English

  Mỗi bài học có trong quyển sách đều được thiết kế từ 3 đến 5 phần nhỏ hơn, để người học nắm bắt được khả năng nói tiếng Anh như người bản địa. Mỗi một bài học có trong cuốn sách bao gồm các thành phần như: 1 bài học, 1 bài nghe từ vựng, 1 mẩu chuyện ngắn, 1 bài nghe, 1 bài học kết luận. Effortless English đều được xây dựng nhằm tập trung chủ yếu vào các kỹ năng nghe và nói như người bản xứ.

  Business Goals Professional English

  Được đánh giá là bộ giáo trình hay, cho người đi làm muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Quyển sách này cũng là một trong những bộ sách của Cambridge, được biên soạn với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với cả người mới học và những người có nền tảng tiếng Anh từ trước.

  Mỗi cuốn sách trong giáo trình đều bao gồm thời lượng 30 giờ học trên lớp, 60 giờ học tự rèn luyện chữ. Ngữ pháp, mẫu câu, từ vựng đều được đưa vào với số lượng vừa đủ, phù hợp với thời gian không có nhiều người phải đi làm.

  Là cuốn sách dành cho người đi làm, vì thế bộ sách thiết kế cho các tình huống hội thoại điển hình trong công việc, rèn khả năng viết email, báo cáo bằng tiếng Anh…

  Words for Students of English

  Bộ sách này bao gồm 6 quyển, được thiết kế vô cùng đặc biệt giúp các học viên học từ vựng. Từ những ngày đầu tiếp xúc với ngôn ngữ quốc tế này, cho đến khi bạn có một nền tảng nhất định. Bên cạnh đó, bộ sách còn cung cấp những biểu đồ từ vựng, hình ảnh, ví dụ minh họa giúp cho người học tiếng Anh được thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Top 5 Cuốn sách học tiếng Anh người mới bắt đầu học viết

  Viết là một trong những kỹ năng đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi, mà còn giúp bạn tự tin hơn mỗi khi sử dụng tiếng Anh. Để có thể rèn luyện tốt kỹ năng này, bạn có thể tìm đến những cuốn sách luyện viết tiếng Anh chất lượng cao, dễ hiểu, dễ thực hành. Điển hình như 5 cuốn sách dưới đây.

  Oxford Advanced Learner’s Dictionary- Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu làm quen với từ vựng

  Oxford Advanced Learner’s Dictionary

  Đối với những người học ngoại ngữ, từ điển là một trong những vật bất ly thân mà bạn cần sở hữu. Cuốn từ điển Oxford bao gồm 200.000 từ và cụm từ thường gặp, cách giải thích cũng tương đối dễ hiểu, ví dụ sinh động. 

  Ngay cả khi luyện viết, bạn cũng có thể sử dụng từ điển để tìm cho mình những từ vựng hay, dễ áp dụng. Hoặc tra từ giúp dùng chúng đúng ngữ cảnh. Điều đặc biệt, cuốn sách này được xuất bản với nhiều phiên bản ngoài khác nhau như” CD, app học tiếng Anh giúp bạn dễ dàng tra cứu ở bất kỳ đâu.

  Official GRE Verbal Reasoning Practice Questions

  Nếu bạn đang ôn luyện tiếng Anh, nhất là ôn luyện cho kỳ thi GRE để chuẩn bị du học đại học MỸ. Thì cuốn sách này không thể thiếu trong tủ sách của bạn. Sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu này còn thiên về suy luận ngữ nghĩa, giúp bạn nhớ được từ cũng như học được cách sử dụng từ theo từng hoàn cảnh khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang chuẩn bị cho những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS… thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

  Merriam – Webster’s Vocabulary Builder

  Merriam – Webster’s Vocabulary Builder

  Đây chính là một trong những cuốn sách luyện viết tiếng Anh hay nhất bạn không nên bỏ lỡ. Với vốn từ độc đáo giúp bạn hệ thống 2000 từ vựng, kèm theo đó là những ví dụ, cách diễn giải nghĩa đơn giản nhất, dễ hiểu nhất. Vì thế, nếu bạn chăm chỉ bạn thực sự có thể làm chủ được từ vựng và thoải mái vận dụng chính bài viết của mình. Hiện tại, sách đã được tái bản rất nhiều lần và được các độc giả khắp thế giới yêu thích và đón nhận.

  Word Power Made Easy

  Không chỉ dừng lại là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh. Đây còn là cuốn sách thu hút được rất nhiều sự hứng thú học tập cho bạn, thông qua cách trình bày hài hước, dễ hiểu. Mặc dù ra mắt thị trường đã lâu nhưng Word Power Made Easy vẫn là cuốn sách luyện viết tiếng Anh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

  The Merriam – Webster Dictionary of Synonyms and Antonyms

  Bên cạnh việc cung cấp những từ vựng thông thường, cuốn sách học tiếng Anh này còn tập trung làm rõ những cặp đồng nghĩa và trái nghĩa. Từ đó, nắm rõ những cặp từ này, tạo nên sự đa dạng, tránh lặp từ, thể hiện được vốn từ rộng của bản thân qua những bài viết. Đặc biệt, bạn tha hồ chọn phiên bản sách theo sở thích của mình từ sách giấy, sách điện tử đến app…

  6 Bộ sách Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người mất gốc

  Bộ sách trị mất gốc tiếng Anh

  Đúng như tên gọi của nó, đây là bộ sách dành riêng cho người bị mất gốc tiếng Anh, muốn hệ thống lại kiến thức. Hay những người mới bắt đầu học tiếng Anh muốn tìm cho mình một bộ sách cơ bản, dễ học, dễ nhớ nhất, không nản chí nhất trên con đường học hành của mình.

  Bộ sách này bao gồm 3 cuốn sách như sau:

  • Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.
  • Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não.
  • Ứng dụng siêu trí nhớ 4000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.

  Ưu điểm nổi bật của bộ sách trị mất gốc tiếng Anh mang lại

  • Học tiếng Anh bằng nhạc sóng não giúp bạn có thể tập trung cao độ trung từng bài học.
  • Kiến thức đạt chuẩn quốc tế, ứng dụng thực tiễn trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
  • Chỉ với 45” mỗi ngày, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ sau 30 ngày.
  • Ngữ pháp cũng không còn là cản trở đối với bạn, nó không còn quá cứng nhắc, khó hiểu, khó học nữa. Bởi với sơ đồ tư duy sáng tạo mới bạn sẽ dễ dàng học ngữ pháp, nhớ lâu hơn.
  • Chỉ cần nhìn từ là bạn đã có thể tự tin phát âm chuẩn, mà không cần tra từ điển.
  • Đặc biệt, không nhàm chán với hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét là những gì bạn sẽ được trải nghiệm ở cuốn sách.

  Bộ sách Restart Your English

  Sau khi bạn đã đọc bộ “trị mất gốc tiếng Anh” xong, thì cũng có nghĩa là bạn đã nâng trình độ của mình từ level 0 lên đến level basic. Nói một cách dễ hiểu thfi bạn đã có được những kiến thức cơ bản, và có thể giao tieps bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, để có thể hiểu sâu hơn về tiếng Anh, cũng như các diễn đạt sao cho đúng ý. Thì bạn nên đọc thêm bộ sách Restart Your English này nữa . Bộ sách này dành cho những ai đã có trình độ tiếng Anh cơ bản, nó bao gồm 3 cuốn sau:

  • Restart Your English – More Expression.
  • Restart Your English – Traveling Abroad.
  • Restart Your English – Basic Grammar.

  Lợi ích khi đọc bộ sách Restart Your English:

  • Việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn rất nhiều với lộ trình học tập bài bản.
  • Dễ hiểu, dễ nhớ với cách trình bày rõ ràng, hiện đại.
  • Luyện nghe và làm bài tập với App tích hợp trên điện thoại.

  Bộ sách học tiếng Anh bằng Mind Map

  Bộ sách học tiếng Anh bằng Mind Map

  Sơ đồ tư duy vẫn được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”. Đây chính là một phương pháp trình bày ý tưởng, kiến thức bằng những từ khóa chính, hình ảnh, màu sắc. Từ đó giúp cho bộ não phát huy được tối đa khả năng ghi nhớ. Theo đó, khi áp dụng vào tiếng Anh phương pháp Mind Map sẽ phát huy được tối đa hiệu quả vượt bậc trong việc giúp người học ghi nhớ kiến thức, vận dụng chúng một cách linh hoạt hơn.

  Bộ sách tiếng Anh này dành cho những bạn học tiếng Anh đã có nền tảng cơ bản, với kiến thức đa dạng. Mind Map sẽ giúp bạn:

  • Kích thích não bộ, có hứng thú học tiếng Anh hơn.
  • Dễ hiểu, ghi nhớ kiến thức nhanh và sâu hơn.
  • Dễ dàng ôn tập và ghi điểm, bất chấp mọi kỳ thi tiếng Anh.

  Bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này bao gồm 3 cuốn:

  • Mind Map English Grammar: Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.
  • Easy English Conversation: Học tiếng Anh giao tiếp bằng sơ đồ tư duy.
  • Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề.

  Bộ sách Hacking Your English – Bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay nhất

  Được mệnh danh là bộ sách thần thánh không thể không có dành cho dân tự học tiếng Anh. Ở bộ sách này bạn hoàn toàn có thể nâng trình nghe – nói tiếng Anh của mình chỉ trong 3 tháng mà không cần phải đến lớp.

  Mặc dù bộ sách chỉ có 2 cuốn là : Hacking Your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá và Hacking Your English Listening – Đột phá nghe hiểu tiếng Anh. Được tặng kèm theo quyển tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề. Vì thế, khi đọc bộ sách này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Nói tiếng Anh đột phá qua hơn 50 mẫu câu giao tiếp thông dụng nhất, cùng với đó là gần 80 tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.
  • Bộ sách còn hướng dẫn khá chi tiết từ dế cho đến khó. Vì thế, dù bạn có ở trình độ kém nhất về tiếng Anh cũng vẫn có thể hiểu và thực hành được.
  • Luyện nghe, nói phản xạ mọi lúc, mọi nơi với công nghệ App MACBook.

  Bộ sách ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 80/20

  Với bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng được tất tần tật ngữ pháp tiếng Anh, giao tiếp cùng các bài tập tiếng Anh. Bộ sách này bao gồm 80% kiến thức ngữ pháp cơ bản và 20 % kiến thức ngữ pháp nâng cao. Phù hợp với những bạn đang ở trình độ cơ bản, hay những bạn đang muốn nâng cao trình độ, luyện thi lấy chứng chỉ, hoặc muốn củng cố ngữ pháp ở level cao hơn.

  Bộ sách ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 80/20

  Bộ sách ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 80/20 bao gồm 2 cuốn tập 1 và tập 2. Tặng kèm ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Do đó, khi trang bị cho mình bộ sách này, bạn sẽ được:

  • Dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ các cấu trúc, từ vựng tiếng Anh được trình bày rõ ràng.
  • Kiến thức thực tế: Kiến thức được xây dựng chuẩn quốc tế, ứng dụng thực tiễn trong giao tiếp và các bài thi tiếng Anh.
  • Lộ trình bài bản: Nội dung được biên soạn theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các bài tập bổ sung: Hệ thống bài tập bổ sung sẽ giúp bạn dễ dàng vận dụng vào trong thực tế.
  • Cập nhật kiến thức mới: Cập nhật liên tục đề luyện thi tiếng Anh, bao gồm: thi THPT, thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  • Đặc biệt, không nhàm chán: Kiến thức được trình bày một cách logic, kết hợp với sự diễn đạt dễ hiểu của tác giả giúp bạn học tiếng Anh được hiệu quả hơn.

  Bộ sách luyện thi IELTS của thầy Mike Wattie- Bộ Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Bộ sách được trang bị đầy đủ 4 kỹ năng được tác giả Mike Wattie viết riêng cho người Châu Á, giúp việc tự học và luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn. Có thể nói đây chính là nguồn tài liệu đáng tin cậy và thiết thực nhất được viết bởi Mike Wattie, một trong những cựu giám khảo chấm hàng ngàn kỹ thi Ielts, 1 giáo viên luyện thi nhiều năm cho đối tượng người học ở Châu Á.

  Bộ sách này có 5 cuốn tất cả, bao gồm:

  • Ielts Writing: Step By Step.
  • Ielts Speaking Success: Skills Strategies and Model Answers.
  • Ielts: The Ultimate Guide to Academic Reading.
  • Ielts: The Ultimate Guide to General Reading.
  • Ielts Listening: Skills and Strategies.

  Quà tặng: Mind Map English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

  Lợi ích thiết thực của bộ sách mang lại cho bạn là gì?

  Khi đọc bộ sách này, nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình như:

  • Bạn sẽ nắm vững được cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát thực tế giúp bạn tiết kiệm thời gian ôn thi, cải thiện trình độ của mình một cách nhanh chóng.
  • Được giải đáp thắc mắc với tác giả và nhận được quà tặng miễn phí, hấp dẫn đi kèm.
  • Người học được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết từng bước một theo hướng dẫn cầm tay chỉ việc. Tự học mà hiệu quả không kém học ở các trung tâm nổi tiếng.
  • Ngoài ra, bạn còn học được các chiến thuật làm bài tập hiệu quả, chính xác. Cùng với đó là các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt được điểm cao nhất.

  Top 5 sách học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

  Nếu bạn đang muốn tự học tiếng Anh giao tiếp qua sách, thì 5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp dưới đây sẽ giúp bạn. Tại sao ư? Hãy cùng khám phá chi tiết hơn về 5 cuốn sách này để có được câu trả lời bạn nhé.

  Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh- Sách học tiếng Anh cho người bắt đầu không thể thiếu

  Đây là một trong những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất được người dùng bình chọn. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú, với 13 chủ đề thường xuất hiện trong TOEIC, giúp bạn nâng cao vốn từ để sử dụng làm bài thi, cũng như sử dụng trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

  Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

  Điểm cộng của cuốn sách này chính là có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức từ phương pháp học thông minh của người Do Thái. Nếu trước kia bạn phải học từng từ đơn lẻ, thì cuốn sách này sẽ định hướng cho bạn học từ vựng, bằng các ngữ cảnh cụ thể, giới thiệu cho bạn những cụm từ đi kèm với nó.

  Nhất là sau mỗi phần lý thuyết, quyển sách này còn cung cấp cho bạn những bài tập để củng cố kiến thức. Việc học như thế sẽ giúp bạn tăng khả năng tư duy, ghi nhớ. Giúp bạn có thể áp dụng trực tiếp vào giao tiếp tiếng Anh trong đời sống, hoặc trong các bài thi TOEIC.

  Cuốn sách này là dành cho:

  • Những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp trở lên, đang muốn tìm kiếm giải pháp ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
  • Hay những người muốn học tiếng Anh trong thời gian ngắn để kịp làm việc, hay phỏng vấn xin việc.
  • Những thầy cô giảng dạy tiếng Anh hay đang nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.
  • Hoặc những người cần học để thi TOEIC.

  Everyday Conversations English

  Là một trong những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. Dành cho tất cả giáo viên, học sinh sinh viên, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của quyển sách này rồi.

  Cuốn sách này được biên soạn với những đoạn hội thoại được dùng trong giao tiếp hàng ngày. Với những chủ đề quen thuộc, thông dụng nhất, điển hình như: Hỏi đường, mua sắm, đi du lịch,… Vì thế,  bạn có thể sẽ học được những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên qua các tình huống đàm thoại đời thường.

  Cuốn sách này được xuất bản để dành cho những người học tiếng Anh sơ cấp, trung cấp. Điểm cộng dành cho cuốn sách này chính là có những chú thích về từ, cụm từ sau mỗi cuộc hội thoại. Chính vì vậy, bạn sẽ biết cách phân biệt và sử dụng đúng nội dung giao tiếp trong từng hoàn cảnh, sắc thái khác nhau, mà không lo bị nhầm lẫn. 

  Chủ điểm của cuốn sách bao gồm 3 chủ điểm như sau:

  • Introductions & Small talk: 9 dialogues.
  • Around town: 10 dialogues.
  • Pastimes & Activities: 11 dialogues.

  Tactics For Listening – Jack C. Richards – Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nên đọc

  Là một trong những 5 cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất hiện nay. Tactics For Listening có 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, cung cấp cho người học những bài luyện nghe với cấp độ từ dễ đến khó, với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, tất cả các bài tập trong sách đều có đáp án, và Tapescript đi kèm, giúp bạn có thể tự kiểm tra sau khi hoàn thành bài tập. Cụ thể:

  Tactics For Listening – Jack C. Richards

  Basic book:

  • Tên đầy đủ: Basic Tactics for Listening
  • Đối tượng: người có trình độ 1.0 trở lên

  Nội dung sách: Sách gồm 24 bài học khác nhau. Giúp người học có thể luyện nghe qua các tình huống đơn giản trong cuộc sống như:Tên tuổi, gia đình, đánh vần… Để giúp bạn tăng cường khả năng nghe câu hỏi, phản hồi, lắng nghe từ khóa chính, ý chính trong hội thoại.

  Developing book:

  • Tên đầy đủ: Developing Tactics for Listening
  • Đối tượng: người có trình độ 3.0 – 3.5

  Nội dung sách: Sách gồm 24 bài học khác nhau, các chủ đề có trong sách thường xoay quanh những chủ đề thường nhật như: Cuối tuần, thành phố, giao thông… Và chúng được trình bài dưới dạng một bài test. Nội dung test được chia thành 2 phần giúp người học tự kiểm tra trình độ của mình, và có thêm động lực để cố gắng học tiếng Anh.

  Expanding book:

  • Tên đầy đủ: Expanding Tactics for Listening
  • Đối tượng: người có trình độ 4.0 trở lên

  Nội dung sách: Sách gồm 24 bài học, nhưng chủ đề có trong cuốn sách này lại xoay quanh các chủ đề về kinh doanh, máy móc thiết bị, chân dung nhân vật… Những chủ đề khó hơn và bài nghe cũng được thiết kế nâng cao, đòi hỏi bạn phải nghe hiểu thật kỹ để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

  Bên cạnh độ khó, mỗi đoạn hội thoại còn có nhiều nhân vật, đoạn hội thoại dài hơn. Nên bắt buộc người học phải tự chắt lọc thông tin chính. Cùng với đó là những bài test sau mỗi phần nghe, có đầy đủ đáp án và Tapescript để bạn tự kiểm tra lại bài.

  Download Free 4 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

  Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kiến thức tốt hơn, anhnguthetimes.com sẽ chia sẻ đến bạn 4 bộ sách tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, chất lượng cao, giá tốt nhất. Đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

  Cuốn sách giáo trình tiếng Anh luyện nghe kinh điển

  Từ trước đến nay, Tactic for Listening đã trở thành bộ sách tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu nghe tiếng Anh. Bộ giáo trình này được chia thành các level cơ bản, phát triển, nâng cao, giúp bạn có thể tự kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình.

  Cuốn sách giáo trình tiếng Anh luyện nghe kinh điển

  Mỗi cấp độ sẽ cso 24 bài học, mỗi bài học đều được mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cùng với đó là những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Theo đó, cuốn sách này cực kỳ phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ con số 0 cho đến cấp độ cao nhất.

  Tài liệu luyện nghe phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ- Sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu luyện nghe

  Ship ỏ Sheep là cuốn giáo trình bắt buộc phải có của bất kỳ người học tiếng Anh nào. Không chỉ đơn thuần là cuốn sách giúp rèn luyện khả năng phát âm chuẩn không cần chỉnh ngay từ đầu. Đây còn là cuốn sách giúp cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp nơi công sở.

  Khi phát âm chuẩn thì bạn nói người khác mới hiểu, và người khác nói bạn cũng có thể hiểu được. Từ đó, mới có thể nâng cao khả năng giao tiếp, sách hướng dẫn bạn làm chủ các phiên âm, các cặp âm tiếng Anh. Đồng thời, làm sao để có thể phát âm, giao tiếp đúng chuẩn ngữ điệu, trọng âm từ, trọng âm câu ra sao.

  Giáo trình luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề

  Listening Carefully bao gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất. Như: Ăn uống, mua sắm, nghỉ lễ, vui chơi… Cuốn sách tiếng Anh này được thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao khả năng nghe, nói tiếng Anh của mình. 

  Nhất là những bạn đã có nền tảng nghe sẵn có của mình từ 350 TOEIC trở lên. Tại đây, những bài nghe được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao, nên bạn có thể học từ từ “chậm nhưng chắc”.

  Listen in- Sách học tiếng Anh cho người mới đầu nên có

  Listen in

  Cuốn sách này được mở rộng hơn với những chủ đề giao tiếp hơn so với 3 cuốn trên. Bao gồm các đoạn hội thoại trong đời sống, văn hóa, con người trên thế giới. Cuốn sách này chính là một series luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với mọi trình độ. Nhất là với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh chưa vững. 

  Bên cạnh đó, cuốn sách còn có phụ lục từ vựng được liệt kê ở mặt sau của mỗi cuốn sách, để bạn tham khảo. Bộ sách được chia ra rất nhiều phần nhỏ, mỗi phàn sẽ đưa ra một mục tiêu cho người học. Theo đó, người học có thể sử dụng theo 2 cách làm bài tập trong cuốn sách là nghe và viết ra toàn bộ những gì nghe được của mỗi file audio.

  Sách học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất 2021

  Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển ngôn ngữ và tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Sách học tiếng Anh dành cho trẻ em là một trong những vật dụng được bố mẹ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. 

  Tuy nhiên, để lựa chọn được cho con một quyển sách tiếng Anh phù hợp, giúp con có thể tự học ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất không phải là điều đơn giản. Để giúp bố mẹ có thể dễ dàng chọn cho con mình 1 cuốn sách tiếng Anh hay dành cho bé, dưới đây là 15 cuốn sách tiếng Anh trẻ tốt nhất hiện nay. Bố mẹ có thể lựa chọn cho con một cuốn phù hợp nhé.

  Siêu sao tiếng Anh

  Siêu sao tiếng Anh

  Dù là học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác, với bé đều là điều không hề đơn giản. Thế nhưng việc áp dụng những câu chuyện, những kiến thức cơ bản sẽ giúp cho các con có được tư duy và khả năng nhận thức về tiếng Anh tốt hơn.

  Cuốn sách siêu sao tiếng Anh này được biên soạn với 35 truyện tranh, cùng với đó là những bài học được lồng ghép vào bên trong. Kèm theo những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc đa dạng, giúp các bé nhớ được lâu hơn. Đồng thời tăng khả năng tiếp thu tiếng Anh cao, giúp các bé có hứng thú hơn khi học ngôn ngữ này.

  101 First Words

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tuổi càng nhỏ thì khả năng tiếp thu kiến thức qua các hình ảnh của các con càng tốt. Theo đó, các con có thể bắt đầu ngay từ khi còn lứa tuổi mầm non 2 đến 7 tuổi.

  101 First Words là một trong những bộ sách tiếng Anh – Việt mang lại nhiều tiện ích cho bé từ 2 đến 7 tuổi. Qua cuốn sách này, các con sẽ được phát triển vốn ngôn ngữ tiếng Anh qua các chủ đề gần gũi, như: Giao thông, bảng chữ cái, các vật dụng trong nhà hay các chủ đề mang tính khám phá như: Động vật…

  Hơn nữa, việc lựa chọn phương pháp chuyển tải thú vị của cuốn từ điển bằng tranh cũng mở ra cho các con một thế giới với hình ảnh sống động. Màu sắc đa dạng, giúp bé dễ nhớ hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, cuốn sách còn là công cụ tuyệt vời để các bậc phụ huynh giúp bé yêu của mình sớm nhận diện được mọi thứ xung quanh. Giúp các con phát triển giác quan, ngôn ngữ nhanh chóng hơn.

  Xem thêm: DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC CÓ KHÓ KHÔNG?

  Hooked on Phonics – Sách dạy ngữ âm cho trẻ

  Những câu chuyện về nhân vật luôn thu hút trẻ nhiều hơn. Vì thế, khi bố mẹ tìm sách học tiếng Anh cho con thì không nên bỏ qua cuốn sách học tiếng Anh này. 

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Hooked on Phonics – Sách dạy ngữ âm cho trẻ

  Hooked on Phonics là một trong những cuốn sách tốt nhất về tiếng Anh dành cho trẻ em. Đi cùng với nội dung hay là những flashcard sẽ giúp cho các con ghi nhớ về từ vựng. Ngoài ra, phần audio sẽ giúp cho các con phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tốt hơn. Thậm chí bố mẹ cũng có thể học cùng con mình với cuốn sách đầy thiết thực và bổ ích này.

  Amazing Science 1,2,3 

  Nếu bé nhà bạn yêu thích khám phá, phiêu lưu, sự sáng tạo, tìm hiểu khoa học… Thì đây là cuốn sách mà bố mẹ nên mua cho con. Những kiến thức về khoa học cũng như tiếng Anh sẽ giúp cho bé học được nhiều kiến thức thú vị hơn. Cuốn sách học tiếng Anh này thích hợp với những bé mầm non mới làm quen với tiếng Anh. Những hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt sẽ giúp cho con hiểu nhanh hơn. Từ đó giúp con học tiếng Anh tốt hơn, phát triển ngôn ngữ  và thông minh hơn.

  Sách học tiếng Anh Get it up 1,2,3 

  Sách học tiếng Anh Get it up 1,2,3

  Cuốn sách học tiếng Anh này được biên soạn với những kiến thức đơn giản. Những sự vật xung quanh cuộc sống hàng ngày để các con có thể tiếp cận một cách tốt nhất với tiếng Anh. Bên cạnh đó, phần học được chia thành từng cấp độ, giúp các con dễ học, dễ nhớ hơn.

  Kỹ năng đọc, viết là những kỹ năng được cuốn sách này tập trung. Các hình ảnh được minh họa một cách chi tiết bên trong sách, giúp cho các con dễ hiểu hơn. Bài tập cũng giúp cho các bé có thể luyện tập và hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học. Có thể nói, đây chính là cuốn sách nằm trong top 15 sách tự học tiếng Anh cho bé tốt nhất mà bố mẹ không nên bỏ qua.

  Family And Friend

  Đây là một trong những cuốn sách được nhiều bố mẹ chọn cho con nhiều nhất trong thời gian gần đây. Không khó để tìm kiếm cuốn sách tiếng Anh cho trẻ bởi nó được bán khá rộng rãi trên thị trường. Và thường được sử dụng cho những bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

  Kiến thức của cuốn sách chủ yếu tập trung vào các chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày. Như gia đình, bạn bè, những sự kiện, hiện tượng hàng ngày giúp cho con có thể tiếp thu tốt hơn. Những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân bổ đều giúp cho các con có thể nâng cao kỹ năng của mình qua cuốn sách này. Bên cạnh đó, sách còn được thiết kế giúp bé dễ học, có nhiều hình ảnh minh họa đi kèm, nhằm mục đích kích thích giác quan của các con và tạo hứng thú hơn khi học.

  My Little Island 

  Đây là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho các bé đang ở độ tuổi mẫu giáo, chuẩn bị cho lớp mầm với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như: Nghe, nói, đọc, viết qua các bài học được thiết kế sinh động.

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  My Little Island

  Bộ sách được chia thành 3 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 3. Với hai phiên bản dành cho học sinh và giáo viên. Chương trình học được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp các con học qua nhiều cách. Thông qua nhiều hoạt động khác nhau, hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng với ngữ cảnh.

  Bộ sách này thực sự hữu ích, bố mẹ có thể sử dụng để dạy cho các con học tại nhà. Với các thầy cô giáo dạy tiếng Anh trên lớp thì có thể vận dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo, giúp quá trình giảng dạy được tốt hơn. Bởi cuốn sách được biên soạn với những chủ đề gần gũi với thiên nhiên, khiến các bé thích thú hơn mỗi khi học bài.

  Star Reader – Sách tập đọc tiếng Anh cho bé

  Được chia thành nhiều chủ đề với những điều quen thuộc xung quanh cuộc sống thường nhật hàng ngày. Sách tập chung chủ yếu vào các kỹ năng đọc, đi cùng với đó là những hình ảnh màu sắc bắt mắt. Giúp các con có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất, từ đó nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

  Bên cạnh đó, sách còn có phần giải thích bằng tiếng Việt, nên bố mẹ có thể giải thích và học tập cùng con, tạo hứng thú cho các con học tập. Bên cạnh đó, những từ vựng cơ bản cũng được biên soạn, giúp cho các bé ghi nhớ và học tập được tốt hơn qua những chủ đề được nhắc đến trong sách.

  Bộ sách Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em

  Bộ sách Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em

  Là một trong những bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em ở lứa tuổi từ 2 đến 10 tuổi. Được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ sách này có những chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày, mỗi chủ đề sẽ đưa ra những tình huống cụ thể, để các con có thể học hỏi và áp dụng vào thực tế. Với lượng từ vững vừa phải, được các nhân vật trong sách lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp các con dễ nhớ hơn.

  Chưa dừng lại ở đó, các con còn được nghe phát âm từ vựng, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng Anh để các con có thể luyện kỹ năng nghe và làm quen với những hoạt cảnh sử dụng từ vựng sao cho hợp lý nhất. Thông qua những CD và tình huống được xây dựng trong bài. 

  Cùng khủng long học tiếng Anh

  Cùng Khủng Long học tiếng Anh của Megabook đã và đang thu hút được sự chú ý lớn của nhiều bậc cha mẹ. Với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam, đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều cha mẹ đón nhận và săn tìm ở mọi nhà sách.

  Các con có thể tự giác hơn khi thấy việc học đơn giản như một trò chơi. Cuốn sách được xây dựng dựa trên bộ nhiều chủ đề xuyên suốt xoay quanh cuộc sống hàng ngày của các con. Từ những loại thực phẩm ăn hàng ngày, đến những động vật sống trong trang trại. Từ những người thân xung quanh như: cha mẹ, ông bà cho đến thầy, cô, bạn bè cùng lớp… Bộ sách được xây dựng với nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt, thân thiện với độ tuổi của các bé. Giúp các con yêu thích việc học tiếng Anh khi những nhân vật hoạt hình từ phim ảnh theo con đến từng trang sách. Việc học tập không còn chán nản với những bài tập dài dằng dặc, thay vào đó là những niềm vui khi học tiếng Anh cùng bộ sách mới.

  Ưu điểm nổi bật của bộ Cùng Khủng Long Học tiếng Anh

  • Nhớ từ nhanh hơn, lâu hơn thông qua những hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Từ đó giúp cân bằng 2 bán cầu não.
  • Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng dễ hiểu, dễ nhớ.
  • File nghe chuẩn Quốc tế, với giáo viên nước ngoài và mã cào đầy tiện dụng.
  • Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học.
  • Nghiên cứu hành vi người học Việt theo phương pháp học tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

  Truyện cổ tích ngôn ngữ Anh Việt

  Bên cạnh việc lựa chọn cho con những cuốn sách học tiếng Anh chuyên dụng. Thì bố mẹ có thể chọn cho con những quyển truyện cổ tích song ngữ để giúp các bé tiếp thu khả năng tiếp thu tiếng Anh đơn giản. Thông qua những câu chuyện cổ tích và ghi nhớ những từ ngữ tiếng Anh tốt hơn.

  Truyện cổ tích ngôn ngữ Anh Việt

  Bên cạnh việc cung cấp kiến thức tiếng Anh cho bé. Thì những cuốn truyện này còn giúp cho các con có được những bài học bổ ích qua những câu chuyện này. Đây cũng chính là một trong những cuốn sách học tiếng Anh tốt nhất cho trẻ mà bố mẹ nên trang bị cho con.

  Brain Boosters – Nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sóng não

  Brain Boosters – Nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sóng não. Được xem là bộ sách hiệu quả dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách này được phát triển dựa trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh. Được tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu, và đã được áp dụng thành công trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người.

  Nhờ vậy, bộ sách này thực sự hữu ích dành cho bố mẹ. Tạo nền tảng vững giúp bố mẹ hỗ trợ con trong suốt hành trình học tiếng Anh. Cuốn sách này được đánh giá là khá “phép nhiệm màu” giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo chỉ sau 30 ngày học. Chưa dừng lại ở đó, cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo sự tiện lợi tối đa.

  Easy English Writing For Kids

  Top 17 + Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu nên đọc

  Easy English Writing For Kids

  Bộ sách này sẽ đồng hành và cùng các con luyện viết. Từ những từ đầu tiên trong ngôn ngữ mới này. Khi bố mẹ trang bị cho con bộ sách này, sẽ giúp cho các con có được:

  • Làm quen với tiếng Anh cùng các chủ đề thân thuộc nhất.
  • Đồng thời, kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua sơ đồ tư duy.
  • Ngoài ra, bộ sách còn giúp các con khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua những video sinh động.
  • Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn Quốc tế,
  • Các con còn có thể luyện nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện hơn.

  Tuy nhiên, để các con học hiệu quả hơn bố mẹ nên dành thời gian học cùng con bằng cách luyện đọc, nói những từ. Những mẫu câu có trong mỗi bài học. Đồng thời, bố mẹ còn có thể cùng con nghe audio với giọng đọc của người bản ngữ. Để có thể phát triển âm chuẩn nhất. 

  English For Fun – Vui học tiếng Anh

  English For Fun của nhóm tác giả The Candy biên soạn, với nội dung phong phú. Hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động được lồng ghép với nhiều trò chơi hấp dẫn. Các em sẽ được tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

  English For Fun – Vui học tiếng Anh

  Có thể nói đây là cuốn sách có kèm CD, với giọng đọc bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà một cách thuận tiện nhất. Thông qua cuốn sách này các con sẽ được làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng. Từ đó dễ dàng tiếp thu từ mới hơn. Phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp cho các con học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

  Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy

  Đây là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho con em mình. Đối với trẻ em mới bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh theo sơ đồ một cách khoa học nhất, sẽ giúp cho bé ghi nhớ lâu hơn.

  Sách được biên soạn và sắp xếp với những chủ đề theo từng phần khác nhau, mỗi một chủ đề đều được gắn với những từ vựng, mẫu câu đơn giản. Cùng với những hình ảnh minh họa sẽ giúp cho các bé học ngôn ngữ này đơn giản, dễ dàng và dễ tiếp thu hơn.

  Mua sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu ở đâu tốt nhất?

  Đến đây, bạn đã có thể thấy được rằng sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò là một trong những tài liệu học tập quan trọng bạn nên chuẩn bị. Và là tiêu chí chọn sách, phương pháp học phù hợp là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, mua sách học tiếng Anh ở đâu uy tín, và chất lượng cũng khiến cho nhiều người quan tâm. 

  Nắm bắt được điều này, anhnguthetimes.com sẽ bật mí đến bạn. Một số địa chỉ bán sách tiếng Anh uy tín, và chất lượng. Mời bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu nhé.

  Mua sách học tiếng Anh ở đâu tốt nhất?

  Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến một số địa chỉ sau:

  • The Bookworm Hà Nội.
  • Gác xép Bookstore 
  • Hiệu sách Thuật.

  Còn nếu bạn ở TPHCM có thể đến những địa chỉ sau:

  • Nhà sách Fahasa.
  • Nhà sách Phương Nam.
  • Nhà sách  Ngoại Văn.

  Những địa chỉ trên được đông đảo người mua đánh giá đáng tin cậy và các bạn có thể tìm mua sách. Nếu bạn ở những tỉnh thành khác cũng không phải lo lắng việc tìm mua sách tiếng Anh ở đâu. Bởi thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Bạn có thể mua sách qua mạng, facebook… những trang thương mại nổi tiếng như Tiki, lazada… 

  Lời kết

  Trên đây là tổng hợp nhiều loại sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Từ học từ vựng, phát âm, kỹ năng nghe, nói… Và cả những phương pháp mới được cập nhật thường xuyên để giới thiệu đến bạn đọc. Nhằm giúp các bạn khơi dậy niềm đam mê, sự nhiệt huyết học hỏi tiếng Anh. Mỗi đầu sách đều là những kiến thức, những kỹ năng hay, bổ ích các bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên. Bạn có thể tự tìm được cuốn sách tự học tiếng Anh cho người mới bắt đầu trong top những cuốn sách được giới thiệu ở trên. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ của mình

  Đăng Ký Ngay