Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS BIÊN HÒA uy tín nhất

  5/5 - (1 vote)

  Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nhu cầu học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng ngày càng tăng cao. Ở Biên Hòa, trung tâm hành chính của tỉnh Đồng Nai cũng không phải là ngoại lệ.

  Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, lựa chọn được nơi học phù hợp không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, THE TIMES sẽ giới thiệu top 10 trung tâm luyện thi IELTS Biên Hòa uy tín nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Biên Hòa uy tín nhất

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng, đặc biệt là luyện thi IELTS. Qua 18 năm hình thành và phát triển, THE TIMES được biết đến là trung tâm uy tín trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế.

  Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, không theo lối mòn, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh và phát huy khả năng tiềm ẩn của học viên. Trung tâm THE TIMES đã đồng hành cùng hàng ngàn học viên đạt được mức điểm IELTS mục tiêu để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

  Đội ngũ giáo viên và tư vấn viên chất lượng

  Trung tâm THE TIMES tuyển chọn giáo viên rất gắt gao. Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành hoặc có chứng chỉ quốc tế. Thế nên những kiến thức truyền đạt cho học viên vô cùng chất lượng và có độ chính xác cao. Hơn thế nữa, giáo viên trung tâm dạy hết bài chứ không phải hết giờ.

  Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng và tư vấn viên cũng là người đồng hành quan trọng với học viên. Trung tâm chú trọng vào trải nghiệm học viên. Kiến tạo môi trường học tập thân thiện, mọi người luôn hỗ trợ lẫn nhau.

  Mời các bạn tham khảo:

  Ms. Quý

  Ms. Minh Lộc

  Ms. Trần Thanh Nga

  Lộ trình rõ ràng, giáo trình được biên soạn kỹ càng

  Với lộ trình học tập được xây dựng chi tiết dựa vào trình độ bản thân và mức điểm mong muốn của học viên. Kết hợp với sự quan tâm sát sao từ giáo viên và trợ giảng, nắm bắt được thế mạnh và điểm yếu của người học. Từ đó, có phương pháp phù hợp để học viên tiến bộ một cách rõ rệt và nhanh chóng. Chính vì thế, trung tâm có thể chắc chắn về việc cam kết đầu ra như mong muốn của học viên.

  Giáo trình được biên soạn kỹ càng, hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu. Nội dung được cập nhật thường xuyên, nắm bắt xu hướng mới và bám sát format đề thi thực tế.

  Hình thức học đa dạng

  Trung tâm THE TIMES có nhiều khóa học, phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. Hơn nữa, trung tâm còn tổ chức học online và offline. Giúp học viên chọn lựa dễ dàng hơn.

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng. Khóa học IELTS trực tuyến của THE TIMES có nhiều lợi ích thiết thực, mang lại hiệu quả học tập không khác gì học offline.

  Lớp học online được tổ chức theo mô hình tương tác thực, mang lại trải nghiệm như lớp học bình thường. Sỉ số lớp học tối đa là 12 người. Điều này đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm từ giáo viên.

  Với phương pháp dạy độc đáo, giáo viên sử dụng kỹ thuật đặt câu hỏi, giúp học viên chủ động học tập và thực hành.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Biên Hòa uy tín nhất

  Học online tương tác thực với giáo viên và các học viên khác

  Trung tâm luyện thi IELTS Biên Hòa EFF

  EFF là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Biên Hòa chất lượng, được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phù hợp. Giúp học viên đạt được mức điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

  Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác như TOEIC, TOEFL. Và có nhiều khóa học dành cho các độ tuổi và trình độ khác nhau. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Trung tâm Anh ngữ RES

  RES là trung tâm đào tạo tiếng Anh quen thuộc, với nhiều cơ sở trải dài khắp đất nước. Đây cũng là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS Biên Hòa uy tín.

  Với phương châm đặt lợi ích học viên lên hàng đầu. Trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy. Nội dung luyện thi được thiết kế khoa học, cập nhật kiến thức thường xuyên và bám sát đề thi thực tế.

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  ILA là trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh có 100% vốn sở hữu từ nước ngoài. ILA có nhiều khóa học phù hợp với các đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như chương trình tiếng Anh cho trẻ em, đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, ôn luyện chứng chỉ quốc tế.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với học viên. Kết hợp với cách giảng dạy tăng cường tính tương tác và giáo trình được thiết kế tỉ mỉ. Chính những điều đó đã trang bị kiến thức vững chắc cho học viên, giúp họ đạt được mức điểm IELTS mong muốn.

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trung tâm Anh ngữ AMA được biết đến là hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Phương pháp học ở AMA chú trọng việc sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai, thay vì quá tập trung vào văn phạm. Người học được luyện giao tiếp với giáo viên bản xứ cùng sự hỗ trợ của trợ giảng người Việt.

  Trung tâm tiếng Anh Apollo

  Trung tâm Apollo là thành viên của International House (tổ chức Anh ngữ uy tín ở Vương quốc Anh). Apollo được biết đến là nơi có môi trường học hiện đại, cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

  Trung tâm sở hữu 100% giáo viên người bản xứ trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ CELTA và TKT. Giáo viên hiểu rõ thế mạnh và điểm yếu của từng học viên. Từ đó, đưa ra phương pháp phù hợp, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tốt nhất.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Biên Hòa uy tín nhất

  Học viên được kèm cặp sát sao

  Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ VMG

  Điểm nổi bật của VMG là chương trình học đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Học viên có thể chọn khóa học phù hợp với nhu cầu, thời gian học linh hoạt.

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng được tuyển chọn hết sức khắt khe. Cần đáp ứng các điều kiện như bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy, khả năng truyền đạt kiến thức,…

  Trung tâm luyện thi IELTS SaiGon Vina

  Với mô hình lớp học nhỏ, giáo viên sẽ theo sát học viên hơn. Giúp học viên chỉnh sửa kịp thời những lỗi sai, để các bạn tự tin hơn. Bên cạnh đó, học viên cũng được tạo điều kiện thể hiện bản thân nhiều hơn. Hạn chế việc tiếp thu bài theo cách bị động như cách dạy truyền thống.

  Lời kết

  Trên đây là các trung tâm luyện thi IELTS Biên Hòa chất lượng nhất. Mong rằng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn được nơi học phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công trên hành trình chinh phục IELTS!

  Đăng Ký Ngay