Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận 2 uy tín

  5/5 - (1 vote)

  Chứng chỉ IELTS là một trong những mục tiêu phấn đấu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Chính vì lẽ đó, có nhiều trung tâm luyện thi IELTS xuất hiện khiến người học bị nhiễu loạn thông tin khi tìm kiếm. Hiểu được điều này, THE TIMES đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi IELTS quận 2 uy tín. Mời các bạn theo dõi và chọn nơi phù hợp cho bản thân!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận 2 uy tín

  THE TIMES là trung tâm ngoại ngữ chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm ngoại ngữ bạn không nên bỏ qua nếu muốn nâng cao trình độ tiếng Anh. Trung tâm hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học tập năng động, tiếp cận gần hơn với nền giáo dục quốc tế.

  Đội ngũ giáo viên

  Giáo viên đóng vai trò là người “dẫn đường”, giúp đỡ các bạn trong quá trình luyện thi IELTS. Chính vì thế, đây là tiêu chí quan trọng góp phần tăng độ uy tín của trung tâm.

  Đội ngũ giáo viên ở THE TIMES không những có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài. Vì vậy, bên cạnh tiếng Anh, họ còn truyền đạt nhiều kiến thức xã hội cho học viên.

  Hơn thế nữa, các giáo viên ở đây đều trải qua quá trình luyện thi IELTS gian nan. Thế nên, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt lại. Giúp các bạn tránh được “vết xe đổ” và có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như người bản xứ.

  Mời các bạn tham khảo:

  Ms. Quý

  Ms. Minh Lộc

  Ms. Trần Thanh Nga

  Giáo trình và lộ trình học tập

  Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, nhân viên sẽ tư vấn lộ trình học chi tiết phù hợp với trình độ hiện tại và mục tiêu mong muốn của bạn. Lộ trình đề cập rõ ràng mục tiêu đầu ra, phương pháp giảng dạy và nội dung học chi tiết ở mỗi kỹ năng.

  Chương trình học được biên soạn kỹ càng, bám sát với đề thi thực tế. Tất cả các học viên đều được tham gia khóa luyện đề và thi thử. Thế nên các bạn đều đạt kết quả như mục tiêu mong muốn. Thậm chí còn đạt được band điểm ấn tượng.

  Phương pháp học tập mới lạ, độc đáo, tạo sự hứng thú cho học viên. Với cách tư duy tuyến tính, người học có thể liên kết từ đơn và cụm từ một cách đơn giản và hiệu quả. Từ đó, các bạn học được cách suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng học đi đôi với hành, đưa ra các bài tập đi kèm. Giúp học viên vận dụng phần lý thuyết vừa mới được học một cách hiệu quả. Từ đó, các bạn sẽ nhớ lâu hơn và biết cách áp dụng vào ngữ cảnh.

  Hình thức học đa dạng

  Trung tâm THE TIMES có nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Đặc biệt có khóa học online trực tiếp, đảm bảo tính tương tác thực như học truyền thống. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, mang đến chất lượng học tập một cách tốt nhất. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể chủ động sắp xếp với giáo viên.

  Ngoài ra, bạn còn được tham gia cộng đồng luyện thi IELTS của trung tâm, để cập nhật các kiến thức mới thường xuyên. Và được hướng dẫn chi tiết khi gặp khó khăn trong quá trình học.

  Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English

  Wall Street English là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS quận 2 uy tín. Có mặt tại hơn 28 quốc gia trên toàn thế giới. Trung tâm mang đến cách học tiếng Anh hoàn toàn mới cho người Việt Nam.

  Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng chương trình đạt chuẩn CEFR. Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng từ học viên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang cùng công cụ giảng dạy hiện đại. Tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

  Wall Street English áp dụng mô hình lớp học nhỏ, tối đa là 5 học viên. Điều này tạo được nhiều cơ hội tương tác giữa giáo viên và học viên. Từ đó, giáo viên sẽ có phương pháp dạy phù hợp, giúp người học tiến bộ nhanh chóng.

  Ngoài ra, học viên còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh hoặc chương trình ngoại khóa do trung tâm tổ chức.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận 2 uy tín

  Mô hình lớp học nhỏ tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên

  Trung tâm anh ngữ ILA

  ILA không những là trung tâm luyện thi IELTS quận 2 chất lượng mà còn đào tạo người học 6 kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu. Đó chính là giao tiếp, hợp tác, phản biện, sáng tạo, công nghệ, và luôn nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện bản thân.

  Trung tâm sở hữu 100% giáo viên người bản xứ. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Kết hợp với chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, môi trường học tập năng động.

  Trung tâm đã tạo mọi điều kiện để học viên có cơ hội phát triển toàn diện. Hàng ngàn người học đã đạt mức điểm IELTS mong muốn và được xét tuyển vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

  Trung tâm tiếng Anh Galaxy

  Với sứ mệnh đào tạo nhân tài cho đất nước, trung tâm Galaxy luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Bên cạnh luyện thi IELTS, trung tâm còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh khác. Từ các khóa học Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên đến tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

  Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

  Khóa học tiếng Anh cho trẻ em

  Trường Anh ngữ quốc tế Việt Mỹ VASS

  Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Việt Mỹ là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Với mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam các kỹ năng cần thiết, mở rộng kiến thức và tầm nhìn, tự tin hội nhập quốc tế.

  Với phương pháp giảng dạy mới lạ, khơi gợi sự hứng thú học tập và khuyến khích khả năng sáng tạo của học viên. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn gắt gao, có trình độ chuyên môn cao, áp dụng nhiều cách giảng dạy linh hoạt. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người học còn được hỗ trợ học tập online mọi lúc mọi nơi.

  Ngoài ra, VASS còn có nguồn sách tham khảo và luyện đề vô cùng phong phú. Học viên có thể tra cứu một cách dễ dàng.

  Lời kết

  Trên đây là 5 trung tâm luyện thi IELTS quận 2 chất lượng. Hi vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin cần thiết và chọn được trung tâm phù hợp. Chúc các bạn chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm mong muốn!

  Đăng Ký Ngay