Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Ở Hải Dương tốt nhất 2021

  5/5 - (1 vote)

  Hiện nay, IELTS không những hữu ích cho mục đích du học mà còn là sự đánh giá cao về trình độ tiếng Anh của người sở hữu. Chính vì lẽ đó, nhu cầu học IELTS ngày càng tăng. Thế nên việc luyện thi IELTS ở Hải Dương cũng đang là xu thế.

  Tuy nhiên, việc chọn được nơi học uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, THE TIMES đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi IELTS Hải Dương tốt nhất. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Ở Hải Dương tốt nhất 2021

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  Trung tâm THE TIMES đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Với sự chú trọng chất lượng đào tạo, quy chuẩn từ đội ngũ nhân sự đến cơ sở vật chất cùng sự hợp tác của học viên và quý phụ huynh. THE TIMES cam kết mang đến chương trình và trải nghiệm học tập tốt nhất cho người học.

  Đội ngũ giáo viên và nhân viên chất lượng

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng ở trung tâm THE TIMES đều được tuyển chọn gắt gao. Toàn bộ giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu.

  Giáo viên không những truyền đạt kiến thức mà còn thấu hiểu tâm lý. Giúp bạn vượt qua những khó khăn trên hành trình chinh phục IELTS và đạt được mức điểm mong muốn. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng và nhân viên tư vấn năng động, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong và ngoài giờ học.

  Có thể bạn quan tâm:

  Ms. Quý

  Ms. Minh Lộc

  Ms. Trần Thanh Nga

  Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học

  Chương trình luyện thi IELTS ở trung tâm THE TIMES được thiết kế khoa học, gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre – IELTS đến band 9.0).

  Ở giai đoạn đầu, học viên được cung cấp kiến thức nền tảng. Xoay quanh 3 “trụ” chính trong tiếng Anh là phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Sau đó, bạn sẽ được ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng và luyện đề.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được làm bài kiểm tra xác định trình độ. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra lộ trình học phù hợp cho bạn. Kết thúc khóa học, bạn không những đạt được mức điểm IELTS mục tiêu, mà còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ.

  Trong thời gian học, trung tâm cũng tổ chức các buổi kiểm tra định kỳ nhằm đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Từ đó, có những điều chỉnh kịp thời trong phương pháp giảng dạy.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Ở Hải Dương tốt nhất 2021

  Học online tương tác thực mang lại trải nghiệm như học offline

  Hình thức học đa dạng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học viên, trung tâm có nhiều khóa học để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể học tại lớp, học nhóm riêng hoặc học online. Với tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, việc học online được xem là lựa chọn an toàn.

  Khi học online, bạn cũng được tương tác trực tiếp với giáo viên và học viên khác như khi học offline. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ chọn 2 – 4 người để giao tiếp trực tiếp dựa vào chủ đề. Hoặc yêu cầu học viên trả lời câu hỏi. Sau đó, giáo viên sẽ đưa ra góp ý về cách dùng từ và sử dụng câu. Từ đó, giúp bạn nói hay và tự nhiên hơn, thay vì bắt chước các đoạn hội thoại mẫu.

  Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng công nghệ vào việc quản lý học tập trực tuyến. Đây là công cụ kết nối giữa giáo viên và học viên mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó, người học luôn được cập nhật nội dung và hỗ trợ một cách thường xuyên.

  Trung tâm Royal English

  Royal English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở Hải Dương uy tín nhất. Với mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam hội nhập toàn cầu. Trung tâm luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, thiết kế các khóa học tiếng Anh phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Cùng với trợ giảng tâm huyết và nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

  Trung tâm ngoại ngữ Sunshine Việt Nam

  Sunshine Việt Nam là trung tâm ngoại ngữ trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư giáo dục quốc tế Ánh Dương. Với phương châm là kiến tạo môi trường học tiếng Anh có tính thực hành cao. Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để học viên được rèn luyện với người bản ngữ, giúp người học nói chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết lộ trình học phù hợp với bản thân. Nhằm giúp bạn có nền tảng kiến thức vững chắc và định hình được cách học ngay từ ban đầu.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Ở Hải Dương tốt nhất 2021

  Tổ chức kiểm tra định kỳ để test lại trình độ

  Trung tâm luyện thi IELTS Victoria ở Hải Dương

  Với giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Các học viên sẽ nắm vững kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, việc trả lời câu hỏi ở các buổi học sẽ giúp người học giao tiếp thành thạo hơn.

  Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các bài kiểm tra định kỳ. Để đánh giá lại trình độ người học và đưa ra phương pháp học phù hợp hơn.

  Trung tâm luyện thi IELTS Thành Việt ở Hải Dương

  Với lợi thế về cơ sở vật chất, phòng học thoáng mát, trang thiết bị hiện đại. Kết hợp với giáo trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Trung tâm Thành Việt luôn mong muốn học viên được tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất và có được kết quả mong muốn.

  Trung tâm Anh ngữ Sunflower

  Sunflower là một trong những trung tâm luyện thi IELTS ở Hải Dương nhận được sự tin tưởng từ đông đảo học viên. Điểm nổi bật của trung tâm là môi trường thân thiện, phương pháp giảng dạy phù hợp, khơi gợi được hứng thú học tiếng Anh.

  Bên cạnh đó, trung tâm Sunflower áp dụng mô hình lớp nhỏ. Nhằm tăng cường sự tương tác giữa thầy và trò, cũng như giữa các học viên với nhau. Giúp người học có sự tiến bộ nhanh chóng và rõ rệt trong thời gian ngắn nhất.

  Lời kết

  Trên đây là thông tin chi tiết về 5 trung tâm luyện thi IELTS ở Hải Dương tốt nhất 2021. Mong rằng các bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn.

  Đăng Ký Ngay