Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương tốt nhất

  5/5 - (1 vote)

  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng tăng cao, có rất nhiều trung tâm ôn luyện IELTS được mở ra tại Bình Dương. Tuy nhiên, chọn được nơi học chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, sau đây THE TIMES sẽ giới thiệu 7 trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương tốt nhất. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín Tại Đà Nẵng

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương tốt nhất

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất, mà bất kỳ ai có nhu cầu ôn luyện và trau dồi tiếng Anh đều có thể tìm đến và gắn bó. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, đã có hàng ngàn học viên theo học tại trung tâm, đa dạng về lứa tuổi và trình độ.

  Chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh và các học viên. Để đáp lại tấm chân tình này, toàn bộ đội ngũ giáo viên và nhân viên luôn nỗ lực không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn và kỹ năng để nhắm đến mục tiêu chung.

  Đó chính là mang lại nền tảng kiến thức vững chắc và các kỹ năng cần thiết cho học viên. Tạo bước đệm để các bạn chinh phục thử thách trong tương lai, tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

  Các giá trị nổi bật khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại THE TIMES

  • Cung cấp khóa luyện thi IELTS với cam kết đầu ra bằng văn bản. Được học lại miễn phí nếu không đạt đầu ra.
  • Lộ trình học được cá nhân hóa dựa theo trình độ hiện tại và mục tiêu mong muốn của bạn.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • Hình thức học đa dạng. Có nhiều khóa học online qua video hoặc tương tác thực.
  • Tài liệu đa dạng, gồm giáo trình chuẩn Cambridge và chương trình biên soạn riêng cho mỗi học viên. Nội dung phù hợp với trình độ người học, nắm bắt xu hướng ra đề.
  • Bên cạnh cung cấp kiến thức, chương trình luyện thi IELTS còn đưa ra nhiều chiến thuật và mẹo làm bài hữu ích để học viên đạt được mức điểm cao nhất có thể.
  • Phương pháp giảng dạy tập trung tối đa vào người học. Tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành.
  • Có nhiều dịch vụ bổ trợ đa dạng. Chẳng hạn như học viên còn yếu kỹ năng nào thì sẽ được dạy kèm thêm ngoài giờ học chính thức.
  • Trong quá trình học, nếu có bất kỳ khó khăn gì, bạn có thể nhận được hướng dẫn trực tiếp hoặc online qua group facebook của lớp.
  • Có cơ hội tham gia “Cộng đồng luyện thi IELTS THE TIMES” để cập nhật kiến thức mới một cách liên tục. Và biết được nhiều kinh nghiệm hay từ các cao thủ IELTS, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.
  • Học viên thường xuyên được thi thử để đánh giá năng lực. Từ đó có biện pháp phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  ILA là công ty có vốn sở hữu nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương này chuyên cung cấp các chương trình học từ cơ bản đến nâng cao.

  Điểm nổi bật nhất của ILA là phương pháp giảng dạy hiện đại tư duy thế kỷ 21. Học viên có cơ hội tìm hiểu nhiều chủ đề bằng tiếng Anh thông qua các dự án thiết thực. Từ đó, rèn luyện được kỹ năng tìm kiếm thông tin và tăng cường vốn từ vựng.

  Khi tham gia các khóa học của ILA, bên cạnh được trang bị nền tảng kiến thức tiếng Anh. Học viên còn được nâng cao tư duy phản biện, phát huy khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng giao tiếp.

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Sau 18 năm hoạt động, trung tâm Anh ngữ AMA đã có nhiều cơ sở hoạt động trên toàn quốc. AMA được nhiều người biết đến là có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, môi trường học tập thân thiện.

  AMA áp dụng mô hình học toàn diện, học theo dự án hoặc học qua các môn học. Từ đó, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và phát triển các kỹ năng mềm khác.

  Trung tâm luyện thi IELTS Planet Premium Bình Dương

  Điểm đặc biệt của trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương Planet Premium là phương pháp học Callan. Cách học này cho phép học viên phối hợp các kỹ năng một cách linh hoạt và áp dụng kiến thức đã học. Từ đó, rèn luyện được khả năng sử dụng ngôn ngữ trong học tập và giao tiếp.

  Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, với mô hình lớp học nhỏ, tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Tạo điều kiện để giáo viên theo dõi sát sao việc học của từng người. Từ đó, đưa ra những phương pháp học phù hợp, đảm bảo hiệu quả học tập.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Bình Dương tốt nhất

  Mô hình lớp học nhỏ tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên

  Trung tâm Anh ngữ Galaxy

  Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm Galaxy có 18 chi nhánh trên toàn quốc. Và được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương uy tín nhất hiện nay.

  Khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại Galaxy, bạn không những được trang bị kiến thức, mà còn biết được nhiều chiến thuật hữu ích. Bạn còn được trải nghiệm thực tế qua những bài thi mô phỏng trong phòng lab hoặc ngay trên lớp.

  Trung tâm Anh ngữ tự nhiên NES

  Trung tâm Anh ngữ NES được nhiều người biết đến và tin tưởng nhờ phương pháp học khơi gợi hứng thú cho học viên.

  Với cách dạy “Phản ứng nhanh”, học viên được phát huy tối đa khả năng nghe, nói và có phản xạ tự nhiên với ngôn ngữ. Chính vì lẽ đó, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên rất tự tin áp dụng tiếng Anh và công việc của bản thân.

  Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

  SaiGon Vina là trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương được biết đến với slogan “Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất”. Với phương pháp dạy độc đáo vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Hơn nữa, trung tâm còn khéo léo lồng ghép các tình huống thực tế vào chương trình học. Từ đó, tăng cường khả năng ứng biến cho học viên.

  Lời kết

  Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS Bình Dương uy tín và chất lượng nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công trên hành trình chinh phục IELTS!

  Đăng Ký Ngay