Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  5/5 - (10 votes)

  Với quy định mới về chính sách tuyển sinh ở bậc THPT và đại học, việc sở hữu chứng chỉ IELTS mang lại nhiều lợi thế. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hiện nay nhiều em học sinh đã chinh phục được band điểm IELTS 4.0, thậm chí là 6.5. Học sinh cấp 3 nên học IELTS vào thời điểm nào? Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở đâu chất lượng? Hãy cùng THE TIMES đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé.

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  Chứng chỉ IELTS là gì?

  Thông tin cơ bản về chứng chỉ IELTS

  Trước khi tìm kiếm nơi luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3. Chúng ta cùng tìm hiểu về chứng chỉ IELTS. Đây là chứng chỉ gì mà được nhiều quốc gia xem như là “tấm vé thông hành” đến vậy?

  Chứng chỉ IELTS là gì?

  IELTS là tên viết tắt của International English Language Testing System. Được sáng lập bởi 3 tổ chức uy tín: tổ chức giáo dục IDP (Úc), đại học Cambridge, British Council (hội đồng Anh). Đây là hệ thống bài kiểm tra đạt chuẩn quốc tế về khả năng sử dụng tiếng Anh với bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

  Chứng chỉ IELTS ngày càng có vai trò quan trọng, được hơn 45 nước trên thế giới và 10000 tổ chức giáo dục công nhận. Ở Việt Nam, IELTS không những giúp ích để ứng tuyển học bổng du học, mà còn là điều kiện tuyển thẳng vào các trường đại học danh tiếng.

  Xem thêm: 10 lợi ích khi Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3

  IELTS gồm 2 dạng: IELTS học thuật (Academic) và IELTS tổng quát (General). Thông thường, IELTS học thuật dành cho những bạn du học, học đại học và sau đại học. Còn IELTS tổng quát phù hợp với những người muốn định cư ở nước ngoài hoặc học nghề.

  Chứng chỉ IELTS có giá trị bao lâu?

  Chứng chỉ IELTS có thời hạn tối đa là 24 tháng kể từ ngày thi. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch phù hợp cho những dự định trong khoảng thời gian hiệu lực này.

  Theo sự lý giải từ các đơn vị tổ chức, nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì trình độ tiếng Anh sau 2 năm sẽ có sự sụt giảm. Chính vì lẽ đó, chứng chỉ IELTS không còn phản ánh đúng năng lực hiện tại của người học nữa.

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  Học sinh THPT nên luyện thi IELTS vào thời điểm nào?

  Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở thời điểm nào là hợp lý?

  Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 24 tháng. Vì vậy, nhiều bạn chủ quan, đợi nước đến chân rồi mới chạy. Với lượng kiến thức khổng lồ, các hoạt động khác dồn dập, khiến nhiều bạn không hoàn thành được mục tiêu.

  Chính vì lẽ đó, các em nên bắt đầu học IELTS từ đầu năm lớp 10. Còn “thời điểm vàng” để thi là giai đoạn hè năm lớp 11 đến hết học kỳ 1 lớp 12. Bởi vì cần phải có thời gian rèn luyện thì mới thành thạo được cả 4 kỹ năng. Hơn nữa, học sinh phổ thông cần cân bằng hoạt động thể chất với học tập, cũng như cân đối giữa lịch học trên lớp và luyện thi.

  Luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở đâu chất lượng?

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với cách giảng dạy đặc biệt từ các thầy cô, luôn luôn truyền cảm hứng, đam mê cho học viên. Để các bạn cảm nhận được rằng “Tiếng Anh thật thú vị, IELTS thật đơn giản”.

  Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm, THE TIMES tạo ra môi trường học tập thân thiện. Sau khi hoàn thành khóa học, các em luôn tự tin với nền tảng kiến thức vững chắc, hoàn thành dự định tương lai một cách trọn vẹn.

  Lựa chọn luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 tại THE TIMES mang lại sự tiến bộ vượt bậc và hiệu quả khác biệt. Điều này là nhờ những lý do sau:

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  THE TIMES có đội ngũ giáo viên chất lượng

  Đội ngũ giáo viên chất lượng

  THE TIMES là trung tâm ngoại ngữ có sự kết hợp giữa giáo viên bản xứ và Việt Nam, có chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp tối ưu hóa phương pháp dạy và học.

  Giáo viên nước ngoài có lợi thế rất lớn về cách giap tiếp, phát âm và viết rất thành thạo. Chính vì lẽ đó, học viên được chỉnh sửa cách phát âm chuẩn như người bản xứ, cập nhật những từ lóng thông dụng,… Theo thời gian, người học dần rèn luyện được phản xạ tự nhiên, hình thành kỹ năng giao tiếp tốt.

  Giáo viên người Việt ở trung tâm THE TIMES là những du học sinh, hoặc được đào tạo trong các tổ chức giáo dục hàng đầu trong nước. Họ đều có chứng nhận giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giáo viên sẽ chỉ dạy các từ vựng học thuật, rèn luyện cách học IELTS phù hợp cho học viên.

  Bên cạnh đó, một số giáo viên ở trung tâm cũng đã tham gia chấm thi IELTS. Họ sẽ hướng dẫn cách làm bài cùng các mẹo hữu ích, giúp học viên vượt qua kỳ thi dễ dàng hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  Ms. Trần Thanh Nga

  Ms. Minh Lộc

  Không khí học tập thoải mái

  Lớp học tối đa 12 học viên, đều là học sinh cấp 3, có trình độ ngang nhau. Khi có thắc mắc gì, học viên có thể hỏi giáo viên ngay, mà không cần chờ đợi.

  THE TIMES tạo môi trường học tập thân thiện, năng động, giúp học viên tự tin hơn. Từ đó, phát huy khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên trong mọi tình huống, kể cả khi đó là người bản xứ.

  Lộ trình khoa học

  Trước khi tham gia khóa học, mỗi học viên đều được kiểm tra trình độ đầu vào. Thế nên giáo viên đã nắm được trình độ của mỗi người. Từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp. Các kiến thức được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, khiến học viên không bị ngợp.

  Giáo trình luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 được biên soạn kỹ lưỡng

  Chương trình học được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại. Giáo trình học được biên soạn kỹ lưỡng, chắt lọc tinh túy nhất của các chuyên gia tiếng Anh ở THE TIMES. Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên cập nhật giáo trình gốc. Từ đó, giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay ở lớp. Và phát triển kỹ năng một cách nhanh chóng.

  Xem thêm:

  Khóa Học Tiếng Anh cho học sinh Trung học phổ thông

  Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

  Lời kết

  Qua những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về chứng chỉ IELTS cũng như luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 ở đâu chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ôn luyện IELTS, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để được giải đáp và tư vấn chi tiết hơn nhé.

  Đăng Ký Ngay