Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Speaking miễn phí cực chất

  5/5 - (1 vote)

  Khi tự luyện thi IELTS Speaking tại nhà, vấn đề khiến nhiều người quan ngại là làm thế nào để tìm partner? Dùng phương pháp gì để nói chuyện tự nhiên hơn? Làm cách nào để không mắc lỗi phát âm?

  Để nâng cao band điểm Speaking, bạn nên tìm môi trường giao tiếp để rèn luyện mỗi ngày. Hãy cùng THE TIMES khám phá 10 website luyện nói online thoải mái ngay sau đây nhé.

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Speaking miễn phí cực chất

  Tìm partner thực hành thông qua website

  Luyện thi IELTS Speaking với Verbling

  Giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ là một trong những cách luyện thi IELTS Speaking hiệu quả nhất. Verbling là website cho phép người học lựa chọn luyện nói theo hai hình thức:

  • Trao đổi ngôn ngữ. Đúng như tên gọi, bạn trao đổi với người bản xứ để họ dạy tiếng Anh cho bạn, còn bạn dạy họ tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản, trang web yêu cầu bạn ghi rõ thông tin, ngôn ngữ mẹ đẻ. Nếu bạn muốn trao đổi ngôn ngữ, hãy chọn Friends –> Get partner. Và tìm bạn học phù hợp.
  • Học Speaking thông qua các lớp học miễn phí. Verbling có 5 lớp học trực tuyến trên Google Hangouts với nhiều chủ đề thú vị. Bạn chọn “Live Classes”, sau đó xem trên Youtube.

  Luyện thi IELTS Speaking với Italki

  Italki được nhiều người bình chọn là website luyện thi IELTS Speaking hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web có hàng triệu thành viên và quy tụ đông đảo nhiều giáo viên ngoại ngữ có kinh nghiệm.

  Bạn có thể luyện tập miễn phí khi tham gia thảo luận hoặc click vào “Language exchange” để tìm bạn học thực hành. Nếu bạn có điều kiện chi trả, hãy tìm kiếm các lớp học online để gia tăng hiệu quả luyện thi. Vì bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với các tutor có kinh nghiệm, và họ sẽ sửa lỗi cho bạn.

  Ngoài ra, bạn còn được ôn tập kỹ năng Reading và Writing qua các phân mục khác nhau. Từ đó, giúp bạn rèn luyện được các kỹ năng IELTS một cách hiệu quả.

  Talk English

  Đây là nguồn luyện thi IELTS Speaking tuyệt vời bởi các bài nói được xây dựng khoa học, kèm theo cả audio và ví dụ vô cùng thuận tiện. Vì thế, bạn luyện được cả hai kỹ năng là Speaking và Listening.

  Bên cạnh đó, bạn còn có thể học thêm nhiều phrases và idioms thông dụng kèm theo ví dụ minh họa rất dễ hiểu. Những bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể chọn lựa nội dung phù hợp với trình độ của mình.

  Xem thêmTop 10 website Luyện Thi IELTS Listening miễn phí tốt nhất

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Speaking miễn phí cực chất

  Luyện kỹ năng Speaking mọi lúc mọi nơi với laptop kết nối Wifi

  English at Home

  Website gồm nhiều bài luyện từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung gồm có từ vựng, cấu trúc câu tương ứng, cùng các hướng dẫn cải thiện kỹ năng Speaking, giúp bạn giao tiếp tự tin hơn.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn làm quen với thuyết trình bằng tiếng Anh, trao đổi qua điện thoại,… Thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

  Speaking24

  Với mong muốn tạo cộng đồng trao đổi ngôn ngữ, một thanh niên người Ba Lan đã tạo ra trang web này. Hiện nay, website có hơn 36 ngôn ngữ với hàng ngàn người tham gia. Điều này mở ra cho bạn nhiều cơ hội giao lưu trực tuyến với người bản ngữ trên toàn thế giới.

  Với giao diện đơn giản và bắt mắt, bạn có thể dùng ngay từ lần đầu tiên truy cập mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài. Sau đó trò chuyện với họ về những chủ đề yêu thích. Tùy theo điều kiện, mà hai bên tự sắp xếp thời gian để cùng luyện thi IELTS Speaking thuận tiện nhất.

  Luyện thi IELTS Speaking với Easy Language Exchange

  Website này cung cấp các công cụ cần thiết để bạn học tiếng Anh dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần tìm kiếm người bản xứ và trao đổi ngôn ngữ theo những cách riêng. Cùng giao lưu kết bạn và giúp đỡ nhau học tập.

  Khi tham gia trang web này, bạn không những luyện được kỹ năng Speaking, mà còn có thể luyện Reading và Writing cùng người bản địa. Chỉ cần đăng ký tài khoản, bạn nhận được rất nhiều tiện ích. Bên cạnh học tập, bạn có thể tham gia thảo luận trên forums. Ngoài ra, mục “Blog” cung cấp nhiều thông tin thú vị về học tiếng Anh, giúp bạn mở rộng kiến thức.

  Conversation Exchange

  Điểm nổi bật nhất của Conversation Exchange là luyện ngôn ngữ với nhiều công cụ đa dạng. Bạn có thể luyện thi IELTS Speaking online thông qua 3 hình thức:

  • Nói chuyện trực tiếp (Face to Face)
  • Gọi điện trò chuyện hoặc chat (Text and Voice Chat)
  • Kết bạn qua thư học tập (Correspondence).

  Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn chọn cách học tập phù hợp với bản thân. Chắc chắn qua quá trình luyện nói với người bản xứ, trình độ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

  Luyện thi IELTS Speaking thông qua Lingo Globe

  Đây là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ cùng người bản địa miễn phí lớn nhất. Vì vậy, Lingo Globe rất thích hợp cho những bạn muốn luyện thi IELTS Speaking. Bạn có thể thảo luận trên trang chính hoặc vào forum để trao đổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các bài giảng tiếng Anh, hãy truy cập vào mục “Resources” nhé!

  Luyện thi IELTS Speaking với Penpalworld

  Penpalworld có giao diện bắt mắt, rất thích hợp với những bạn muốn giao lưu với mọi người trên khắp thế giới. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn làm quen với những người có chung chí hướng. Và cùng nói chuyện bằng tiếng Anh.

  Top 10 website Luyện Thi IELTS Speaking miễn phí cực chất

  Bạn có thể chọn hình thức luyện nói theo nhóm

  Luyện thi IELTS Speaking với Howdoyou.do

  Website này có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản qua Facebook hoặc Gmail. Sau đó kết bạn và luyện giao tiếp. Điểm đặc biệt của trang web này là bạn có thể luyện nói theo nhóm. Chắc chắn sau một thời gian tham gia, bạn vừa cải thiện được kỹ năng tiếng Anh, lại còn có thêm nhiều bạn mới trên toàn thế giới.

  Lời kết

  Thông qua 10 website luyện thi IELTS Speaking trong bài viết này, hi vọng bạn chọn được một website phù hợp. Và nó sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn nâng hạng band điểm IELTS.

  Nếu bạn vẫn chưa tự tin về kỹ năng Speaking của bản thân. Hãy liên hệ trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!

  Với phương pháp học khác biệt và lộ trình luyện thi được cá nhân hóa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao trong kỳ thi IELTS sắp tới! Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục chứng chỉ IELTS!

  Mời các bạn tham khảo:

  Khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS

  Luyện Thi IELTS Cho Học Sinh Cấp 3 ở đâu chất lượng?

  Đăng Ký Ngay