Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Nha Trang uy tín 2021

  5/5 - (1 vote)

  Nha Trang là thành phố du lịch vùng duyên hải miền Trung và thu hút rất nhiều công ty nước ngoài. Chính vì lẽ đó, nếu bạn thông thạo tiếng Anh thì có rất nhiều lợi thế.

  Trong các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, bạn nên cân nhắc đến IELTS và lấy làm mục tiêu phấn đấu. Bởi IELTS chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện. Và được nhiều tổ chức cùng tập đoàn đa quốc gia công nhận.

  Nhằm giảm bớt khó khăn trên hành trình chinh phục IELTS. Trong bài viết này, THE TIMES sẽ giới thiệu các trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang uy tín đồng hành cùng các bạn để đạt được mục tiêu.

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng uy tín 2021

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Nha Trang uy tín 2021

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Với sứ mệnh hỗ trợ học viên về ngôn ngữ để hội nhập toàn cầu. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất.

  Chúng tôi tự hào với hơn 80% học viên đạt IELTS 6.5 trở lên. Đây là mức điểm mơ ước để người học săn học bổng, hoàn thành ước mơ du học. Từ đó, mở ra con đường sự nghiệp rộng mở để vươn tới thành công.

  Ở trung tâm THE TIMES, giáo viên không những giảng dạy và truyền cảm hứng học tiếng Anh. Mà còn hướng dẫn về văn hóa quốc tế và cách ứng xử. Hơn nữa, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết thông qua các tình huống thực tế. Chính những điều này giúp du học sinh tương lai hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới.

  Với mô hình lớp học nhỏ tối đa là 12 học viên, sự tương tác giữa giáo viên và học viên được tăng cường. Các thầy cô sẽ theo dõi sát sao hơn, kịp thời phát hiện những lỗi sai thường gặp và đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp. Từ đó, học viên tự tin hơn và thể hiện bản thân tốt hơn.

  Bên cạnh các lớp học offline truyền thống, học viên cũng có thể đăng ký học online để phù hợp với thời gian biểu của mình. Điểm đặc biệt là trung tâm THE TIMES tổ chức khóa học online tương tác thực. Không học qua các video thu sẵn. Vì thế, bạn vẫn tương tác tốt với giáo viên và các học viên khác.

  Những điều bạn nhận được khi tham gia khóa luyện thi IELTS ở THE TIMES

  Tùy vào trình độ và mục tiêu mong muốn của học viên, mà mỗi người sẽ có lộ trình chi tiết khác nhau. Nhưng tựu chung lại, người học sẽ nhận được những điều sau:

  • Tổng quan: Người học hiểu biết toàn diện về cấu trúc bài thi IELTS, cũng như những dạng đề thường gặp và cách làm. Bên cạnh đó, học viên cũng được chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng vào phòng thi với sự tự tin cao nhất.
  • Kiến thức: Giáo viên sẽ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc. Giúp học viên phát triển vốn từ vựng cùng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Chiến lược: Kết thúc khóa luyện thi IELTS, học viên nắm vững cách làm từng dạng đề. Có những chiến lược và chiến thuật làm bài phù hợp. Để đạt được mức điểm tối ưu trong kỳ thi IELTS.
  • Trải nghiệm: Người học sẽ được thực hiện các bài thi thử 4 kỹ năng để làm quen với áp lực thi thực tế.

  Trung tâm Ngoại ngữ Trí Tuệ BIET

  BIET là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang chất lượng. Với mục tiêu duy trì chất lượng đào tạo, trung tâm chủ trương tuyển dụng giáo viên có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy tốt. Thông qua việc khảo sát ý kiến học viên, đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn có ý thức hoàn thiện bản thân về chuyên môn cũng như cách giao tiếp.

  Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học và phân chia theo từng cấp độ, đảm bảo người học tiếp thu một cách tốt nhất. Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, cập nhật thường xuyên từ tài liệu của Cambridge và Oxford.

  Trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang PTC Language Center

  Với phương châm phát triển tri thức, giáo viên ở trung tâm PTC mong muốn cung cấp kiến thức hữu ích cho học viên với mức phí phù hợp. Điểm nổi bật của trung tâm là có đội ngũ giáo viên trình độ cao và tâm huyết với nghề.

  Bên cạnh đó, các lớp học đều được trang bị công cụ giảng dạy cần thiết và các thiết bị đa phương tiện. Nhằm truyền đạt kiến thức đến học viên một cách sinh động, tạo sự hứng thú cho người học.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Nha Trang uy tín 2021

  không khí học tập vui vẻ, thoải mái

  Trung tâm quốc tế Việt Mỹ

  Đây là trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang đạt chuẩn theo chương trình IELTS mới nhất. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm thực chiến cùng lộ trình học được cá nhân hóa. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt được mức điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

  Trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang VAE

  VAE là trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang uy tín với nhiều khóa học cho các đối tượng khác nhau. Trung tâm VAE liên tục mở các lớp luyện thi từ Pre-IELTS đến IELTS Intensive.

  Đến với trung tâm, người học được kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và xếp lớp phù hợp. Trong quá trình học, trung tâm sẽ tổ chức các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá lại trình độ và có phương pháp học phù hợp cho mỗi học viên.

  Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Rainbow

  Rainbow được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang giá rẻ. Hiện tại trung tâm có nhiều khóa làm quen kỹ năng IELTS với chi phí thấp. Lớp Pre-IELTS chủ yếu dành cho học sinh phổ thông và các bạn học viên trình độ căn bản. Chương trình học vẫn ôn luyện đầy đủ 4 kỹ năng. Nhưng học theo từng chủ đề để củng cố từ vựng.

  Trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang VASS

  Đến với trung tâm, học viên được rèn luyện kỹ năng để làm bài IELTS và luyện đề thi. Bên cạnh đó, người học cần hoàn thành tối thiểu 60 giờ tự học. Sau đó, giáo viên sẽ kiểm tra và đưa ra cách học phù hợp hơn. Từ đó, giúp người học tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn nhất.

  Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

  Đây là trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang nổi tiếng với đội ngũ giáo viên được đào tạo sư phạm chính quy. Bên cạnh đó, trung tâm còn có cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tốt nhất quá trình luyện thi IELTS của học viên.

  Lời kết

  Hành trình chinh phục IELTS chắc chắn gặp nhiều khó khăn bởi lượng kiến thức học thuật khổng lồ của bài thi này. Tuy nhiên, nếu có “người dẫn đường” tốt, quá trình học tập của bạn sẽ “dễ thở” hơn. Hi vọng qua những thông tin trong bài viết này. Bạn chọn được trung tâm luyện thi IELTS Nha Trang phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình học tiếng Anh, thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với trung tâm THE TIMES để nhận được sự giải đáp kịp thời.

  Đăng Ký Ngay