Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng uy tín 2021

  5/5 - (1 vote)

  Hiện nay, chứng chỉ IELTS không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây là công cụ kiểm tra mức độ sử dụng thông thạo tiếng Anh, được công nhận ở hơn 140 quốc gia trên thế giới. Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Và là vùng trọng điểm kinh tế ở Bắc Bộ. Chính vì lẽ đó, nhu cầu học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS Hải Phòng nói riêng là rất lớn.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tăng cao, các trung tâm Anh ngữ “mọc lên” như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để chọn được nơi học uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng THE TIMES tham khảo các trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất 2021 ở Hải Phòng nhé.

  Xem thêm:

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng uy tín 2021

  THE TIMES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào bởi đã đào tạo được hàng ngàn học viên đạt mục tiêu học tiếng Anh của bản thân và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.

  Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng tiếng Anh thành thạo để hội nhập toàn cầu. THE TIMES luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình, từ đội ngũ nhân sự đến trang thiết bị giảng dạy cùng với sự hợp tác của học viên và phụ huynh. Trung tâm cam kết mang đến những chương trình học cùng trải nghiệm tốt nhất cho quý học viên.

  Đến với trung tâm THE TIMES, ngoài các giờ học chính, học viên còn được tham gia các khóa bổ trợ miễn phí. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em nhỏ. Nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết giúp các em phát triển toàn diện.

  Chương trình giảng dạy được thiết kế khoa học

  Chương trình luyện thi IELTS ở trung tâm THE TIMES được thiết kế khoa học. Gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao (Pre-IELTS đến band điểm 9.0). Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu mong muốn của học viên. Trung tâm sẽ đưa ra chiến lược luyện thi phù hợp. Đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Kết thúc khóa học, học viên không chỉ phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh toàn diện, mà còn phát huy năng lực bản thân một cách tối đa. Mỗi học viên đều được tư vấn chi tiết và thiết kế lộ trình học phù hợp. Từ đó, giúp các bạn phát huy khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.

  Đội ngũ nhân sự chất lượng

  Toàn bộ giáo viên ở trung tâm THE TIMES đều có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu. Đây là những người đồng hành và là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục mức điểm IELTS mục tiêu. Hơn nữa, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao nghiệp vụ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

  Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng và nhân viên tư vấn rất tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học. Nếu gặp khó khăn trong quá trình học, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ Group Facebook của lớp.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng uy tín 2021

  Giáo viên là người đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục IELTS

  Hình thức học đa dạng

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, trung tâm THE TIMES triển khai các khóa học tiếng Anh qua hình thức học offline và online. Trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, học trực tuyến có nhiều lợi thế hơn.

  Điểm đặc biệt của các khóa luyện thi IELTS của trung tâm là học online tương tác thực. Không học online qua các video thu sẵn. Điều này đảm bảo được sự tương tác giữa giáo viên và học viên.

  Ngoài ra, THE TIMES còn áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý học tập trực tuyến. Nhờ vậy, giữa trung tâm và học viên luôn có sự kết nối với nhau.

  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  Apollo là thành viên của International House. Đây là tổ chức Anh ngữ uy tín nhất của Vương quốc Anh. Trung tâm Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam nói chung và luyện thi IELTS Hải Phòng nói riêng.

  Khi luyện thi IELTS ở trung tâm, bạn sẽ được cam kết đầu ra bằng văn bản. Nếu không đạt được mức điểm mục tiêu, học viên sẽ được học lại miễn phí. Bên cạnh được phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Học viên còn được chia sẻ nhiều mẹo làm bài hữu ích và có tâm lý vững vàng để đạt được mức điểm mong muốn.

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  ILA được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng chất lượng. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư vào chương trình học cùng cơ sở vật chất. Nhằm đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất.

  Trung tâm ILA quy tụ đội ngũ giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Các thầy cô không những thấu hiểu tâm lý mà còn hết mình giúp đỡ học viên.

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

  Qua 10 năm hình thành và phát triển, trung tâm Anh ngữ PEC đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu tiếng Anh của bản thân.

  Với đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thực chiến và tâm huyết với học viên. Kết hợp với lộ trình được cá nhân hóa phù hợp với năng lực người học. PEC cam kết học viên sẽ đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

  Trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng RES

  Trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng RES nằm trong hệ thống trường Anh ngữ quốc tế RES. Đây là trường Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế Cambridge. Và được tổ chức IDP công nhận là đối tác xuất sắc.

  Chương trình luyện thi IELTS được biên soạn tỉ mỉ bởi các giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Trong quá trình học, học viên được hỗ trợ tối đa. Để phát huy hết năng lực bản thân và đạt thành tích cao nhất khi thi IELTS.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hải Phòng uy tín 2021

  Học viên được hỗ trợ tối đa

  Trung tâm Anh ngữ AMES

  AMES tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy tiếng Anh. Sau 15 năm phát triển, AMES đã có nhiều trung tâm trải dài trên khắp đất nước.

  Mỗi học viên đều được thiết kế lộ trình học phù hợp. Bên cạnh cung cấp kiến thức tiếng Anh vững chắc. Người học còn được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

  Trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng ACE

  Với đội ngũ giáo viên có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm ACE có hệ thống quản lý học viên hiện đại và giáo trình học tập chuẩn chỉnh. ACE cung cấp chương trình học IELTS được thiết kế khoa học. Đảm bảo cải thiện được 4 kỹ năng trong thời gian ngắn nhất, giúp học viên đạt được mức điểm mong muốn.

  Trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng EFC English

  Trung tâm EFC sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài có kỹ năng giảng dạy tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm. EFC tổ chức luyện thi IELTS theo mô hình lớp học nhỏ. Điều này đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Giáo trình học tập tinh gọn, nắm bắt xu hướng mới nhất, hướng đến trọng tâm đề thi IELTS. Giúp các bạn đạt hiệu quả học tập cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Lời kết

  Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này. Mong rằng các bạn sẽ chọn được trung tâm luyện thi IELTS Hải Phòng chất lượng phù hợp với nhu cầu bản thân. Chúc các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn!

  Đăng Ký Ngay