Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ TPHCM uy tín nhất

  5/5 - (1 vote)

  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất được chấp nhận cho mục đích học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài. Chính vì lẽ đó, khóa học IELTS được các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng săn lùng rất nhiều. Đặc biệt là ở thành phố lớn như TPHCM.

  Với quan niệm tiền nào của nấy, hầu hết mọi người đều có ý nghĩ nơi nào có mức học phí càng cao thì chất lượng càng tốt. Tuy nhiên, vẫn có những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM đã chứng minh được năng lực đào tạo thông qua nhiều yếu tố cốt lõi. Để tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn theo dõi bài viết của THE TIMES ngay sau đây nhé.

  Xem thêm:

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ TPHCM uy tín nhất

  THE TIMES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Luyện thi IELTS giá rẻ được hiểu như thế nào?

  Học phí là một trở ngại lớn trong việc đưa ra quyết định có nên học ở trung tâm hay không. Thế nên, trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ luôn được nhiều học sinh và sinh viên tìm kiếm hiện nay.

  Như các bạn đã biết, IELTS là bài thi học thuật. Vì thế, lượng kiến thức là rất lớn. Để giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, trung tâm cần đầu tư rất nhiều vào đội ngũ nhân sự và công cụ giảng dạy. Chính vì lẽ đó, bạn không thể mong chờ có một mức giá quá rẻ đi kèm với chất lượng tốt được.

  Luyện thi IELTS giá rẻ ở đây được hiểu là mức giá hợp lý. Đi kèm với đó là chất lượng được đảm bảo một cách tương xứng.

  Khi chọn trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ, các bạn không nên đánh giá phiến diện, chỉ tham khảo mức học phí. Người học cần đánh giá dựa trên tương quan với các yếu tố như lộ trình học, sỉ số lớp học, chất lượng giảng dạy,… Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  Top 10 trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM

  Để giúp các bạn ra quyết định dễ dàng hơn, sau đây là thông tin chi tiết về các trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ ở TPHCM.

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES tự tin mang lại môi trường học tập thân thiện, với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và trợ giảng cực nhiệt tình. Cùng mức học phí rẻ nhất, đáp ứng được nhu cầu ôn luyện của nhiều học viên.

  Đội ngũ giáo viên chất lượng

  Trung tâm THE TIMES tuyển chọn giáo viên rất gắt gao. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Trước khi đứng lớp, các thầy cô được đào tạo kỹ năng giảng dạy, để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho học viên.

  Mỗi giáo viên có một phong cách giảng dạy riêng, rất lôi cuốn và nhiệt huyết. Điều này khiến học viên không nhàm chán, mà luôn cảm thấy mới lạ. Từ đó, tinh thần học tập được nâng cao rõ rệt, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

  Ngoài ra, các giáo viên còn tạo được sự gắn kết giữa các học viên trong lớp. Bởi giáo viên hiểu rằng quá trình học IELTS luôn cần bạn đồng hành, giúp nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt là khi rèn luyện kỹ năng Speaking.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ TPHCM uy tín nhất

  Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và thấu hiểu tâm lý học viên

  Mức học phí giá rẻ

  Học phí là một trong những trở ngại với những người có nhu cầu học IELTS. Để gạt đi nỗi lo này, trung tâm THE TIMES cung cấp nhiều khóa học luyện thi IELTS giá rẻ. Chỉ từ 60.000 đồng một giờ, bạn sẽ được học trong điều kiện tốt nhất. Và còn được cam kết đầu ra bằng văn bản.

  Lưu ý quan trọng là tùy theo thời điểm học và khóa học bạn lựa chọn, mức giá có thể sẽ khác biệt. Vui lòng liên hệ với trung tâm THE TIMES để biết thông tin chi tiết.

  Học online tương tác thực

  Trung tâm THE TIMES tổ chức các khóa luyện thi IELTS giá rẻ với nhiều hình thức đa dạng. Tùy vào nhu cầu, học viên chọn khóa học phù hợp với bản thân.

  Điểm đặc biệt là trung tâm có các khóa học online tương tác thực. Với thiết bị điện tử kết nối Internet, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Dù học online nhưng bạn vẫn có thể tương tác với giáo viên và các học viên khác như khi bạn học offline.

  Giáo trình được biên soạn kỹ càng

  Giáo trình học tập được đội ngũ giáo viên trung tâm biên soạn tỉ mỉ, sàng lọc nội dung phù hợp với từng cấp độ. Nội dung bám sát chuẩn đề thi IELTS, giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả.

  Ngoài giáo trình chính, bạn có thể tham khảo thêm các bộ sách hoặc website luyện thi IELTS. Để giúp bản thân có điều kiện “tắm trong ngôn ngữ”.

  Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM KTDC

  KTDC là trung tâm đào tạo tiếng Anh nhỏ ở TPHCM. Gồm hai khóa học chính là luyện thi IELTS và Business Skills. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm thực chiến. Các khóa học được thiết kế khoa học.

  Bên cạnh giờ học chính trên lớp, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Điều này sẽ bổ sung vốn kiến thức xã hội và giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp.

  Khóa luyện thi IELTS giá rẻ ở trung tâm gồm 8 cấp học, sử dụng 100% tiếng Anh. Kết thúc khóa học, bạn được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc cùng các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

  Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

  Thế mạnh của trung tâm Huy Trịnh là phương pháp học trực quan sinh động. Học viên được gửi tài liệu thông qua mail để nghiên cứu trước. Khi đến lớp, học viên không cần chép bài, mà chỉ chú ý nghe giảng.

  Về chương trình luyện thi IELTS, trung tâm có 2 khóa học chính là IELTS Basic và IELTS Pro. Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế riêng khóa luyện Speaking và Writing cho học viên. Bởi đây là 2 kỹ năng khó có thể tự học được. Nếu có “mentor” chất lượng, thì bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng hơn.

  Có thể bạn quan tâm:

  Luyện Thi IELTS Speaking ở đâu uy tín nhất?

  Luyện Thi IELTS Writing ở đâu tốt nhất?

  Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM

  Trung tâm ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM được biết đến là nơi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế chất lượng. Đây là điểm đăng ký thi IELTS của IDP Education. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là địa điểm tổ chức kỳ thi TOEIC và TOEFL iBT do ETS chỉ định.

  Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên chất lượng của Đại học Sư phạm TPHCM. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tốt, đam mê việc giảng dạy tiếng Anh.

  Giáo trình học tập được biên soạn tỉ mỉ và cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, còn có chương trình online LMS với nhiều bài tập đa dạng.

  Trung tâm Anh ngữ CELTIC

  Các khóa luyện thi IELTS giá rẻ ở CELTIC rất đa dạng. Phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau. Chương trình học được xây dựng trên nền tảng thực tế, nắm bắt xu hướng mới nhất. Ở mỗi buổi học, học viên sẽ có những trải nghiệm mới lạ.

  Với phương pháp dạy hiện đại, tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Các thầy cô sẽ đưa ra các câu hỏi hoặc gợi mở ý tưởng để học sinh trả lời, chứ không đơn thuần là thầy giảng trò nghe.

  Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ

  Đến với trung tâm, học viên luôn được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Khi tham gia khóa luyện thi IELTS, học viên được trau dồi từ vựng ở các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng tính học thuật của bài thi IELTS. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ chia sẻ các chiến thuật, kỹ năng làm bài và mẹo phân bổ thời gian hợp lý.

  Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM VATC

  VATC là một trong những trung tâm luyện thi IELTS TPHCM. Điểm nổi bật của VATC là có đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa này giúp học viên vừa giao tiếp tự nhiên như người bản xứ, vừa có thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn trên hành trình chinh phục IELTS. Bởi các giáo viên Việt Nam cũng đã trải qua chặng đường chinh phục IELTS, nên họ thấu hiểu những khó khăn của học viên.

  Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng và nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ liên tục và kịp thời. Giúp bạn rèn luyện kỹ năng một cách tốt nhất. Từ đó, có sự tiến bộ nhanh chóng và rõ rệt.

  Trung tâm Kay English

  Kay English cung cấp đa dạng các khóa học IELTS, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Từ những người có ý định du học, muốn định cư ở nước ngoài, đến người muốn có chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất.

  Trung tâm triển khai mô hình lớp học nhỏ, tối đa 15 học viên một lớp. Nhằm tăng sự tương tác giữa các học viên với nhau, cũng như giữa giáo viên và học viên. Ngoài các buổi học chính, còn có các buổi phụ đạo riêng để rèn luyện thêm kỹ năng Speaking cho học viên.

  Mô hình lớp học nhỏ

  Mô hình lớp học nhỏ

  Trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ IEL 360

  Với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS. Các khóa học của trung tâm IEL 360 được thiết kế đặc biệt. Giúp học viên đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

  Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng mô hình lớp học nhỏ. Tạo điều kiện để giáo viên theo sát từng học viên. Từ đó, có những phương pháp phù hợp để phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu của từng học viên. Giúp người học đạt được mức điểm mục tiêu.

  Lời kết

  Qua các đề cử về trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ TPHCM trong bài viết này. Mong rằng bạn đã có những thông tin hữu ích và chọn được nơi học phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình học tiếng Anh, thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với trung tâm THE TIMES. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!

  Đăng Ký Ngay