Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận Tân Phú tốt nhất

  5/5 - (1 vote)

  IELTS không còn trở nên xa lạ khi nhiều bạn trẻ đã nhận ra tầm quan trọng của chứng chỉ này với con đường sự nghiệp của bản thân. Như một điều hiển nhiên, nhiều trung tâm Anh ngữ đua nhau mở các khóa ôn luyện IELTS để thu hút sự chú ý của người học. Vậy thì trong số các trung tâm đào tạo ở TPHCM, đặc biệt là ở Tân Phú. Đâu mới là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng để người học “chọn mặt gửi vàng”? Mời các bạn cùng THE TIMES tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem thêm:

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  Qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, trung tâm THE TIMES tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã đào tạo hàng ngàn học viên.

  Không những đồng hành cùng người học trên chặng đường chinh phục IELTS, THE TIMES còn khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của học viên. Từ đó, giúp các em sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

  Bên cạnh cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, tự học tại nhà,… Đó chính là chìa khóa vạn năng giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi trọng đại trong cuộc đời mình.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận Tân Phú tốt nhất

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Đội ngũ nhân sự chất lượng

  Hiện nay, THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên. Toàn bộ giáo viên ở trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình. Hơn thế nữa, các thầy cô đã từng trải qua kỳ thi IELTS. Vì thế, họ hiểu rõ những khó khăn khi luyện thi. Và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng các mẹo làm bài hữu ích cho học viên.

  Trong quá trình ôn luyện, mọi thắc mắc đều được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm.

  Chương trình ôn luyện được thiết kế khoa học

  Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm THE TIMES được thiết kế khoa học. Giúp học viên nắm rõ cấu trúc bài thi IELTS, xử trí những phần khó và trao cơ hội để người học thực hành trên nhiều dạng dề khác nhau.

  Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, nội dung sát với đề thi thực tế, nắm bắt xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, còn có chiến lược và mẹo làm bài, giúp các bạn “né bẫy” một cách dễ dàng. Từ đó, đạt được mức điểm như mong đợi.

  Đa dạng các khóa học

  Trung tâm THE TIMES cung cấp nhiều khóa học phù hợp với các đối tượng khác nhau. Từ học sinh cấp 2, cấp 3, cho đến những người đi làm, muốn luyện thi cấp tốc.

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, trung tâm tổ chức học offline và học online. Thời gian học linh hoạt, người học tùy chọn các khung giờ phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

  Ngoài ra, các khóa học online của trung tâm là học theo hình thức tương tác thực. Không học qua các video thu sẵn như thông thường.

  Trung tâm Anh ngữ ILA

  ILA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú uy tín. Trung tâm cung cấp chương trình học tiếng Anh hiện đại theo mô hình thế kỷ 21. Xen lẫn trong những buổi học là các video và trò chơi tiếng Anh. Giúp học viên vừa học vừa chơi, quên đi những áp lực nhưng vẫn học được kiến thức bổ ích.

  Toàn bộ giáo viên của trung tâm là người bản xứ, có chứng chỉ giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế, học viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh hoàn toàn. Từ đó, tăng cường khả năng giao tiếp và nói chuyện tự nhiên như người bản xứ.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận Tân Phú tốt nhất

  Giao tiếp bằng tiếng Anh để tạo phản xạ tự nhiên

  Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

  Saigon Vina là trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú được biết đến với phương pháp giảng dạy khác biệt. Học viên được học bằng hình ảnh cùng các video tình huống thực tế. Các lớp học nhàm chán được thay thế bằng không khí học sôi nổi và hào hứng. Từ đó, tăng sự tương tác giữa các học viên với nhau cũng như giữa giáo viên và học viên.

  Trung tâm Saigon Vina quy tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình trong giảng dạy. Toàn bộ thầy cô đều có bằng cử nhân trở lên, và chứng chỉ quốc tế TESOL, CELTA. Hơn nữa, giáo viên còn có nhiều kinh nghiệm thực chiến và một số thầy cô đã sinh sống ở nước ngoài. Chính vì lẽ đó, bên cạnh truyền đạt kiến thức, giáo viên còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích.

  Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

  Ngoại ngữ Dương Minh được nhiều người biết đến là trung tâm Anh ngữ lâu đời ở TPHCM nói chung và luyện thi IELTS quận Tân Phú nói riêng. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn trong các kỳ thi tiếng Anh.

  Trung tâm cung cấp nhiều khóa học, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Từ trẻ em đến học sinh cấp 2 cấp 3 hoặc người đi làm. Giáo trình giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ, giúp người học có nền tảng kiến thức vững chắc.

  Đội ngũ giáo viên ở trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh gồm cả người Việt Nam lẫn bản xứ. Trong giờ học, giáo viên sẽ trao đổi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tạo điều kiện để học viên được “tắm trong ngôn ngữ”, cải thiện khả năng nói và tự tin hơn.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận Tân Phú tốt nhất

  Tăng tính chủ động của học viên trong giờ học

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Cali

  Đến với trung tâm, học viên không những thành thạo 4 kỹ năng tiếng Anh mà còn đạt được mức điểm mong muốn. Bên cạnh đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và hay chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích. Thì các cựu học viên ưu tú cũng chia sẻ nhiều mẹo làm bài vô cùng thú vị.

  Trung tâm Anh ngữ Hoàng Gia

  Hoàng Gia là trung tâm đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Được sáng lập và điều hành bởi những giáo viên tốt nghiệp Thạc sĩ tại đại học Canberra (Úc).

  Tất cả giáo viên đều có tư chất đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm cao và có kinh nghiệm luyện thi thực chiến. Hơn nữa, các thầy cô còn được đào tạo thường xuyên. Và tham gia những buổi tập huấn của Oxford Cambridge về giáo trình học tập và phương pháp giảng dạy hiện đại.

  Lời kết

  Trên đây là thông tin chi tiết về các trung tâm luyện thi IELTS quận Tân Phú chất lượng. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được nơi học phù hợp vơi snhu cầu bản thân.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với trung tâm THE TIMES. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất.

  Đăng Ký Ngay