Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  5/5 - (1 vote)

  Chứng chỉ IELTS được xem là chìa khóa vạn năng mở ra nhiều cơ hội trong học tập và sự nghiệp. Thế nên nhu cầu học IELTS ngày càng tăng cao. Quận Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều trường phổ thông và Đại học. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều trung tâm Anh ngữ xuất hiện ở đây. Điều này khiến người có nhu cầu học IELTS bối rối trong việc lựa chọn nơi học. Hiểu được điều đó, THE TIMES đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy chất lượng. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nơi đây nhận được nhiều phản hồi của học viên về chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra chính xác.

  Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả nhất để trở thành công dân toàn cầu. Trung tâm THE TIMES đã áp dụng các phương pháp học tập mới lạ và độc đáo. Giúp học viên rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả như mong muốn.

  Hơn 18 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Hơn 80% người học đạt IELTS 6.5 trở lên. Có những bạn đã đạt mức điểm ấn tượng.

  Đội ngũ giáo viên và trợ giảng

  Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm THE TIMES còn rất tận tâm, sẵn sàng chia sẻ nhiều bí kíp tuyệt hảo giúp học viên chinh phục kỳ thi IELTS.

  Toàn bộ giáo viên đứng lớp đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hoặc có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu chứng chỉ sư phạm và ngôn ngữ khác như CELTA, TESOL, CPE.

  Nhiều giáo viên đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài trong nhiều năm. Vì thế, vốn hiểu biết văn hóa quốc tế và kinh nghiệm xin học bổng, cũng được các thầy cô chia sẻ trong các buổi học.

  Ngoài ra, 100% trợ giảng của trung tâm THE TIMES cũng có chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên. Họ rất tận tình và nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

  Môi trường học tập thân thiện

  Trung tâm THE TIMES áp dụng mô hình lớp học nhỏ, tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Môi trường học tập thân thiện, không gian học vô cùng sáng tạo. Tất cả đều được thiết kế bài bản, mang lại cảm giác thoải mái nhất.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  Môi trường học tập thân thiện

  Thời gian học linh hoạt

  Học viên chọn giờ học linh hoạt trong tuần. Thông thường sẽ có 3 buổi học chính và 1 buổi bổ trợ để phát triển 4 kỹ năng toàn diện.

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các lớp học online một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn chọn được ngày học phù hợp với lịch trình bản thân, không phải lo mất buổi. Điểm đặc biệt là các khóa học online của trung tâm được tổ chức theo mô hình tương tác thực. Bạn vẫn có thể nói chuyện trực tiếp với giáo viên và các học viên khác, giống như một buổi học offline.

  Trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy THE IELTS Workshop

  THE IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam và có chi nhánh tại khu vực Cầu Giấy. Trung tâm được sáng lập bởi thầy Đặng Trần Tùng, người 4 lần đạt band điểm 9.0 IELTS.

  Trung tâm cung cấp nhiều khóa luyện thi IELTS với lộ trình ngắn. Giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Điểm nhấn của trung tâm là đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và rất thân thiện với học viên.

  Trung tâm Anh ngữ Universal

  Khi đề cập đến địa chỉ luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy chất lượng, không thể không nhắc đến trung tâm Universal. Đây cũng là một trong những nơi tổ chức thi thử IELTS đầy đủ 4 kỹ năng hàng tháng tại Hà Nội.

  Toàn bộ giáo viên ở trung tâm đều có chứng chỉ IELTS và giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học rất đa dạng. Từ khóa học cho người mất gốc tiếng Anh đến những bạn muốn cải thiện level. Hoặc người muốn luyện thi cấp tốc để làm hồ sơ du học.

  Đến với trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để xác định trình độ. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn lộ trình học chi tiết. Ngoài ra, còn có những bài kiểm tra định kỳ để điều chỉnh lộ trình phù hợp.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, nhân viên tư vấn lộ trình học chi tiết

  Trung tâm tiếng Anh JOLO

  Trung tâm JOLO quy tụ đội ngũ giáo viên nước ngoài trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực chiến, mang đến những khóa học chất lượng. Hiện nay, trung tâm có nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng như:

  • IELTS Production với đầu ra là 5.0 – 5.5. Khóa học này phù hợp với những người đã có kiến thức cơ bản, nhưng chưa tiếp xúc với IELTS.
  • Khóa PRE-IELTS phù hợp với những người muốn cải thiện trình độ tiếng Anh để đạt được mức điểm mục tiêu 6.0 IELTS.
  • IELTS Intensive phù hợp với những người muốn nâng cao band điểm, đạt 6.5 điểm trở lên. Trong khóa học này, học viên được ôn luyện đề thi thực cường độ cao. Và được cung cấp các chiến thuật cùng mẹo làm bài hữu ích để tối đa điểm số trong từng phần thi.

  Trung tâm IELTS Fighter

  Đây là trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy thuộc hệ thống trung tâm Ms Hoa TOEIC. Đúng như slogan “as easy as pie”, trung tâm giúp học viên chinh phục IELTS một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp và luôn nhiệt huyết, các giáo viên không những truyền đạt kiến thức, mà còn truyền cảm hứng học tiếng Anh đến các học viên. Bên cạnh các buổi học chính, trung tâm còn hỗ trợ học online tại nhà.

  Trung tâm KOS English Center

  KOS English Center là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội chất lượng. Đây cũng là địa chỉ được British Council và tổ chức IDP công nhận là nơi tiếp nhận đăng ký thi chứng chỉ IELTS.

  Với chất lượng giảng dạy tốt cùng phương pháp đạt chuẩn quốc tế. KOS đã hỗ trợ hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu IELTS với mức phí phù hợp. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có chứng chỉ TESOL và CELTA cùng nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.

  Trung tâm KOS áp dụng mô hình lớp học nhỏ. Điều này tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Đồng thời giúp người học thể hiện bản thân nhiều hơn và tự tin hơn khi giao tiếp.

  Trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy IPP

  IPP là một trong những trung tâm luyện thi IELTS giá rẻ tại Hà Nội. Với phương châm mang đến giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm IPP luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy.

  Lời kết

  Việc học IELTS sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một trung tâm tốt. Bởi bạn được định hướng cụ thể. Qua những chia sẻ trong bài viết này, mong rằng bạn tìm được trung tâm luyện thi IELTS khu vực Cầu Giấy phù hợp với bản thân.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, thì đừng ngần ngại. Vui lòng liên hệ ngay trung tâm THE TIMES để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

  Đăng Ký Ngay