Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm luyện thi IELTS quận 9 chất lượng

  5/5 - (1 vote)

  IELTS được xem là chìa khóa vạn năng giúp người sở hữu mở nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai. Đặc biệt là các bạn trẻ. Quận 9 gần với làng đại học, là nơi tập trung nhiều sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS quận 9 xuất hiện. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chất lượng. Chính điều này khiến các bạn trẻ gặp nhiều khó khăn khi chọn nơi học. Thấu hiểu điều đó, sau đây THE TIMES sẽ giới thiệu nơi học IELTS chất lượng ở quận 9. Mời các bạn tham khảo!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ TPHCM uy tín nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Top 05 trung tâm luyện thi IELTS quận 9 chất lượng

  Cần tìm hiểu thông tin trước khi chọn trung tâm luyện thi IELTS

  Tiêu chí xác định sự uy tín và chất lượng của trung tâm luyện thi IELTS

  Tuy mỗi nơi học sẽ có những điểm mạnh khác nhau, nhưng vẫn có các điểm chung như sau:

  • Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ và chuyên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đặc biệt là IELTS.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ôn luyện IELTS.
  • Lộ trình luyện thi IELTS được cá nhân hóa.
  • Giáo trình học tập sát với đề thi thực tế, nắm bắt các xu hướng mới nhất.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, công cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

  Top 5 trung tâm luyện thi IELTS quận 9 chất lượng

  Để giúp các bạn chọn nơi học IELTS dễ dàng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các trung tâm luyện thi IELTS quận 9 uy tín nhất hiện nay.

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Hơn 80% người học đạt mức IELTS 6.5 trở lên.

  Hiện nay, trung tâm THE TIMES có nhiều khóa học, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của học viên. Đặc biệt khóa luyện thi IELTS phù hợp với nhiều đối tượng. Từ học sinh phổ thông đến người đi làm muốn lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn.

  Toàn bộ giáo viên đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Kết hợp với mô hình lớp học nhỏ, tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Từ đó, các thầy cô dễ dàng biết được điểm mạnh cũng như điểm yếu của người học. Và đưa ra cách học phù hợp hơn.

  Top 05 trung tâm luyện thi IELTS quận 9 chất lượng

  Mô hình lớp học nhỏ tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học viên

  Tại sao chọn tham gia khóa luyện thi IELTS ở THE TIMES?

  • Được cam kết bằng văn bản cho điểm số đầu ra. Nếu không đạt mức điểm mục tiêu, được học lại miễn phí.
  • Lộ trình học tập được cá nhân hóa, chiến lược ôn luyện rõ ràng.
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực chiến. Trợ giảng và nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc.
  • Giáo trình được thiết kế tinh gọn, nắm bắt xu hướng mới nhất, liên tục được cập nhật và phát triển.
  • Chương trình bổ trợ đa dạng, giúp học viên nắm chắc kiến thức và thành thạo các kỹ năng làm bài. Từ đó, đạt được mức điểm mong muốn.
  • Phương pháp giảng dạy mới lạ, độc đáo. Bên cạnh cung cấp kiến thức, người học còn được nâng cao tư duy logic, phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp.
  • Học phí phải chăng, tương xứng với chất lượng và phù hợp với điều kiện của hầu hết mọi người.
  • Hình thức học đa dạng: offline và online. Trung tâm tổ chức học online tương tác thực, không qua video thu sẵn.
  • Thời gian học linh hoạt.

  Trung tâm luyện thi IELTS quận 9 Eagle Education

  Eagle Education là trung tâm đào tạo tiếng Anh có hơn 30 cơ sở ở các thành phố lớn trong cả nước. Một trong những điểm mạnh của trung tâm là giáo trình được biên soạn dựa vào trình độ của học viên. Kết hợp với sự nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Giúp người học tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Trung tâm luyện thi IELTS quận 9 VUS

  Khi nhắc đến trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, VUS (Anh văn Hội Việt Mỹ) là cái tên không quá xa lạ. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng học tập tốt nhất.

  Trung tâm VUS có nhiều chương trình đào tạo phong phú. Được xây dựng dựa trên chương trình liên kết đào tạo với Đại học CUNY. CUNY (The City University of New York) là trường đại học công lập thuộc top 3 ở Hoa Kỳ.

  Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn NEAS, VUS còn có môi trường học tập rất tốt. Phòng học được thiết kế rộng rãi, trang thiết bị dạy học được trang bị đầy đủ và rất hiện đại.

  Ngoài ra, trung tâm còn ứng dụng các phần mềm như Oxford Online Practice, Image Learning English,… để hỗ trợ học viên.

  Trung tâm Anh ngữ RES

  RES là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín. Với nhiều cơ sở trải dài trên khắp đất nước, đặc biệt là ở Hà Nội và TPHCM.

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Trung tâm luyện thi IELTS quận 9 của RES có rất nhiều khóa học. Phù hợp với nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Riêng khóa luyện thi IELTS, trung tâm cũng chia thành nhiều cấp độ. Để phù hợp với năng lực của học viên.

  Giáo trình được thiết kế khoa học, sát với đề thi thực tế. Sau mỗi buổi học, giáo viên luôn tổng hợp lại kiến thức cho học viên bằng sơ đồ tư duy. Từ đó, giúp người học hệ thống lại kiến thức dễ dàng hơn.

  Top 05 trung tâm luyện thi IELTS quận 9 chất lượng

  Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ tổng hợp lại kiến thức

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  AMA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng. Đặc biệt là luyện thi IELTS.

  Với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực chiến. Trung tâm sẽ đồng hành cùng mọi đối tượng trên con đường học kiến thức tiếng Anh và phát triển toàn diện.

  Khu vực lớp học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị học tập hiện đại. Kết hợp với chương trình học phù hợp, giúp học viên thêm hứng thú trong từng buổi học.

  Lời kết

  Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ chọn được trung tâm luyện thi IELTS quận 9 phù hợp với nhu cầu bản thân.

  Nếu vẫn còn vướng mắc thì đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với trung tâm ngoại ngữ THE TIMES để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục IELTS!

  Đăng Ký Ngay