Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận 12 chất lượng giá tốt

  5/5 - (1 vote)

  Những năm gần đây, IELTS không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi sở hữu chứng chỉ IELTS mở ra nhiều cơ hội trên con đường học tập và sự nghiệp.

  Để đáp ứng nhu cầu học IELTS ngày càng cao, các trung tâm Anh ngữ đua nhau xuất hiện. Đặc biệt là ở TPHCM nói chung và quận 12 nói riêng. Tuy nhiên, quy mô và chất lượng giảng dạy của các trung tâm rất khác nhau. Nếu không tìm hiểu trước, sẽ rất khó để chọn được nơi học phù hợp.

  Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, THE TIMES xin giới thiệu cách trung tâm luyện thi IELTS quận 12 chất lượng. Từ đó, giúp bạn chọn được nơi học uy tín dễ dàng hơn. Mời các bạn tham khảo và đưa ra quyết định cho bản thân nhé!

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Quận 12 chất lượng giá tốt

  THE TIMES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và lộ trình học được cá nhân hóa. Trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên ở nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Giúp người học có nền tảng tiếng Anh vững chắc, tăng khả năng giao tiếp cùng các kỹ năng mềm khác. Từ đó, đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

  Với mục tiêu tiếp bước cho thế hệ trẻ tiến tới tương lai và phương châm IELTS dành cho tất cả mọi người. Trung tâm THE TIMES luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất và mang tới các khóa học với mức phí hợp lý, đảm bảo chất lượng giảng dạy.

  Xem thêm:

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ chất lượng tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Giá Rẻ TPHCM uy tín nhất

  Khi tham gia khóa luyện thi IELTS ở trung tâm, các bạn sẽ được:

  • Học với giáo viên có trình độ chuyên môn cao và giàu nhiệt huyết. Toàn bộ giáo viên ở trung tâm đều được đào tạo giảng dạy chuyên sâu.
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với các slide sinh động. Từ đó, giúp học viên tiếp cận được kiến thức đa chiều và nhớ lâu hơn.
  • Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ và cập nhật thường xuyên.
  • Lộ trình học được cá nhân hóa.
  • Thời gian học tập linh hoạt. Có các khóa học online tương tác thức. Mỗi tuần học 3 buổi chính và 1 buổi bổ trợ, giúp bạn phát triển 4 kỹ năng một cách toàn diện.
  • Học phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

  Trung tâm Anh ngữ đỉnh cao EES

  Anh ngữ đỉnh cao EES là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 12 có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm đã đào tạo rất nhiều học viên ở nhiều cấp độ khác nhau. Và nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên.

  Để đáp lại tấm thịnh tình này, trung tâm EES không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Toàn bộ giáo viên đều được tuyển chọn gắt gao. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp kiến thức chuyên sâu, cùng kinh nghiệm giảng dạy. Nhằm giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả nhất.

  Điểm đặc biệt ở EES là phương pháp dạy PFK. Đây là cách học ngôn ngữ mới, được mô tả theo tiến trình học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa bé. Giáo viên chú trọng để người học tiếp nhận đủ một lượng ngôn ngữ chuẩn trong thời gian nhất định. Sau đó, khi trẻ đã nghe nhiều thì sẽ tự động nói một cách tự nhiên. Ở giai đoạn tiếp theo, sẽ dần dần hoàn thiện các kỹ năng đọc và viết.

  Trung tâm Anh ngữ quốc tế Âu Việt

  Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt được biết đến là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS quận 12 uy tín. Với phương châm lấy học viên làm tâm điểm, trung tâm luôn chuẩn bị các buổi học một cách chu đáo. Mang đến môi trường học tập năng động và hiệu quả.

  Mỗi tháng, trung tâm tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh với nhiều chủ đề mang tính thời sự. Tại đây, học viên có thể thoải mái tham gia thảo luận và chơi đùa thỏa thích. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các kỳ thi thử để học viên quen dần với không khí phòng thi. Đồng thời cũng là cách kiểm tra trình độ học viên. Từ đó, có những phương pháp dạy phù hợp hơn.

  Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

  Ngoại ngữ Dương Minh không những là trung tâm luyện thi IELTS quận 12 uy tín mà còn có tên tuổi ở TPHCM. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình học tiếng Anh, phù hợp với nhu cầu đa dạng của học viên. Chẳng hạn như khóa học tiếng Anh giao tiếp, Anh ngữ tổng quát, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,…

  Khi tham gia khóa luyện thi IELTS ở trung tâm, bạn sẽ được học với các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Từ đó, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu mong muốn.

  Bạn sẽ được luyện nghe trong hệ thống phòng lab hiện đại. Luyện nói với các giáo viên bản ngữ để cải thiện kỹ năng phát âm và diễn đạt ý tưởng tốt nhất. Bên cạnh đó, học viên được luyện đề thi chuyên sâu tại lớp. Và được các thầy cô sửa lỗi chi tiết.

  Học viên luyện giải đề chuyên sâu tại lớp

  Học viên luyện giải đề chuyên sâu tại lớp

  Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ

  Hội Việt Mỹ VUS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS quận 12 chất lượng. Toàn bộ giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo chuẩn quốc tế. Và có phương pháp giảng dạy thú vị, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của mỗi học viên. Từ đó, giúp họ tiến bộ nhanh chóng hơn.

  Khi tham gia khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, bên cạnh được trang bị kiến thức tiếng Anh vững chắc. Học viên còn được chia sẻ nhiều mẹo làm bài IELTS.

  Trung tâm Anh ngữ Yola

  Yola là tổ chức giáo dục hàng đầu trong việc mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và tư duy tân tiến. Trung tâm cam kết khai phóng sức mạnh tiềm ẩn của mỗi học viên. Thông qua phương pháp giáo dục truyền cảm hứng, sẽ không ngừng khơi gợi và thúc đẩy nội lực của người học. Từ đó, giúp học viên đạt được kết quả thi tối ưu và thành công hơn trong cuộc sống.

  Lời kết

  Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ chọn được trung tâm luyện thi IELTS quận 12 chất lượng giá tốt phù hợp với bản thân.

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc trong việc tìm kiếm thông tin. Hoặc có khó khăn trong quá trình học tiếng Anh. Hãy liên hệ ngay với THE TIMES để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

  Đăng Ký Ngay