Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  99+ cách dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi hiệu quả nhất

  5/5 - (9 votes)

  Có đến 142 triệu kết quả cho từ khóa “ Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi ” trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này đã được chứng minh là một phần được chứng minh là cần thiết để tìm hiểu thông tin rất lớn của nhiều người trong việc dạy và học Tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi này.

  Thông tin phong phú chính là điều kiện tốt để bạn hiểu rõ hơn về Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi . Tuy nhiên để giúp trẻ học tốt, chắc chắn bạn phải lọc các nội dung quan trọng. Sau đó chỉ cần “nghiên cứu” và áp dụng những thông tin sẵn có để hoàn thành công việc dạy và học Tiếng Anh cho trẻ ở giai đoạn này.

  Dưới đây là những điều cần biết khi dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi . Với những thông tin này, bạn có thể tự động giúp trẻ học tốt Tiếng Anh và sẵn sàng cho một môi trường học tập hoàn toàn mới ở tương lai. Cùng The Times tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

  Vì sao dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi được chú ý?

  Tiếng Anh là môn học xuất hiện ở tất cả các cấp. Thế nhưng, it vẫn được coi trọng hơn cả ở giai đoạn trẻ vừa lên lớp 1. Dưới đây là một số lý do cụ thể:

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Có rất nhiều lý do để dạy Tiếng Anh cho trẻ trở nên quan trọng

  Trẻ 6 tuổi tiếp theo nhanh hơn người lớn

  Trong những năm đầu đời, trẻ có thể nói tiếng tốt tiếng mẹ đẻ do não bộ đang trên đà phát triển. Không chỉ vậy, theo nhiều nghiên cứu thì trẻ 6 tuổi có học cùng lúc 3 ngôn ngữ một cách dễ dàng. Vì vậy mà giai đoạn này được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp nhất để trẻ tiếp tục xúc động hơn với một ngôn ngữ mới.

  Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi còn mang lại hiệu quả cao hơn ở các độ tuổi khác. By trẻ vừa mới lên lớp 1 sẽ không gặp phải nhiều áp lực từ các môn học khác nhau. Do đó khi học Tiếng Anh, trẻ cũng sẽ tiếp tục thu thập kiến ​​thức theo một cách tự nhiên nhất. Điều này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ khi trẻ học ngôn ngữ này.

  Giúp trẻ tự tin hơn

  Để luyện tập tự động cho trẻ có rất nhiều cách. Trong đó tiếng Anh được đánh giá là đáng để ưu tiên hơn cả. Thông qua môn học này, trẻ không chỉ có nhiều tự động hơn mà còn có thêm các công thức nền tảng kiến ​​thức cho nền học tập sắp tới.

  Tiếng Anh là môn học bao gồm rất nhiều nội dung, trong đó các kỹ năng như Nghe – Nói – Đọc – Viết là điều không thể thiếu. Để rèn luyện, trẻ thường phải nói chuyện với bố mẹ, bạn bè và thầy cô giáo nhiều hơn. Rất giúp khả năng hiện cảm xúc, quan điểm trước mọi người của trẻ cũng được rèn luyện sớm. Rõ ràng đây là cách rất tốt để giúp trẻ tự tin hơn đúng không?

  Dễ dàng phát âm

  Luyện phát âm là nội dung đặc biệt quan trọng khi học Tiếng Anh. Vì vậy luyện tập phát âm chuẩn cho trẻ sớm là điều nên làm. Hãy tận dụng khả năng tiếp thu âm thanh tốt của trẻ 6 tuổi để dạy cách phát âm chuẩn. Khi trẻ có thể phát âm tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng khác cũng đơn giản hơn. Trong tương lai, trẻ cũng không phải mất thời gian để chỉnh sửa phát âm sao cho chuẩn nữa.

  Tạo nền tảng kiến ​​thức

  Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học, nó còn là đại diện cho một nền văn hóa hóa, là nơi chứa đựng nhiều kiến ​​thức về những vùng đất mới. Vì vậy mà học Tiếng Anh giúp trẻ hiểu biết, có thêm kinh nghiệm sống. Quan trọng hơn, nó đem lại cái nhìn mới mẻ hơn về thế giới xung quanh cho trẻ.

  Học Tiếng Anh giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với bạn bè và học viên nước ngoài. Đây chính là cơ sở để trẻ có thêm nhiều kiến ​​thức về một nền văn hóa, lối sống và những câu chuyện ở nhiều quốc gia. Đặc biệt là kiến ​​trúc sẽ không bị bó bó trong các lĩnh vực quen thuộc thường ngày như gia đình, bạn bè hay nhà trường. Nền tảng kiến ​​trúc này chắc chắn sẽ tạo đà để trẻ phát triển cách phát triển toàn diện trong tương lai.

  Nguyên tắc cần biết khi dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Tầm quan trọng của việc dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi đã được xác định rõ ràng. Có khá nhiều người nôn nóng tìm hiểu phương pháp để dạy học ngay lập tức. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập của trẻ, bạn cần nắm được các nguyên tắc cơ bản của quá trình này.

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Để dạy Tiếng Anh cho trẻ tốt, bạn cần nắm chắc nhiều nguyên tắc

  Ưu tiên thực hiện hành động hơn lý thuyết

  Dù việc học quan trọng nhưng ở tuổi lên 6, trẻ vẫn chưa đủ nhận thức về điều đó. Hơn nữa, đây là giai đoạn trẻ thích chơi hơn thích học, vì vậy đặt nặng lý thuyết khi dạy Tiếng Anh cho trẻ không phải là điều nên làm. Thay vào đó, hãy ưu tiên các bài tập hành động để trẻ tìm hiểu và áp dụng chúng. Giai đoạn này trẻ có thể nắm bắt và rèn luyện các kỹ năng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất nên bạn có thể yên tâm áp dụng nguyên tắc này khi dạy học cho trẻ.

  “Học mà chơi, chơi mà học”

  Như đã đề cập ở trên, 6 tuổi là giai đoạn trẻ có thú vị với các trò chơi hơn là phải ngồi vào bàn học. Hãy tận dụng khéo léo lồng ghép những trò đơn giản để tạo ngẫu hứng thú hơn trong giờ học. Nếu trẻ cảm thấy vui vẻ khi học Tiếng Anh, việc tiếp thu kiến ​​thức cũng hiệu quả hơn. Các trò chơi nhỏ đề cao trí thông minh trong Tiếng Anh như diễn kịch, tranh chữ, ghép hình… góp phần hoàn thiện kỹ năng của trẻ, giúp trẻ tăng sự tự tin bóng đá.

  Giáo trình không phải là tất cả

  Sử dụng chương trình học Tiếng Anh hay bất cứ môn học nào cũng là điều cần thiết. Tuy nhiên, tùy vào mỗi giai đoạn mà việc sử dụng giáo trình cũng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, khi học và ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi ở trường hay lấy chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEFL… thì sử dụng giáo trình là điều bắt buộc phải làm. Tuy nhiên, dạy Tiếng Anh cho trẻ em, đặc biệt là trẻ lên 6 thì giáo trình không phải là tất cả.

  Ở độ tuổi này, sức sáng tạo của trẻ rất lớn. Nếu sử dụng giáo trình quá nhiều và không đúng lúc, trẻ sẽ phải đáp ứng đúng theo một cách học nhất định. Lúc đó khả năng sáng tạo, sự thú vị khi học Tiếng Anh của trẻ sẽ bị hạn chế ít nhất. Đây thực sự là điều không nên làm bởi giai đoạn này trẻ cần một nguồn kiến ​​thức mới mẻ có thể kích thích sự phát triển tự nhiên hơn là phải học tập một cách quá cứng nhắc. Vì vậy, bạn cần lựa chọn giáo trình phù hợp thật kỹ thuật để dạy cho trẻ.

  Không nên đánh giá công việc bằng số

  Có một nguyên tắc mà phụ huynh cần chú ý khi dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi chính là không nên đánh giá việc học qua điểm số. Ở các lớp lớn hơn, điều này có thể rất bình thường, tuy nhiên với trẻ 6 tuổi thì điểm số không thể hiện được quá nhiều điều.

  Phụ huynh cần biết rằng, học Tiếng Anh ở giai đoạn này thường dừng ở mức độ làm quen. Vì vậy khả năng hòa nhập, sự ngẫu hứng thú khi học của trẻ mới là yếu tố quan trọng hơn việc trẻ đạt được bao nhiêu điểm ở trường. Quá đặt số điểm nặng còn lại trẻ cảm thấy áp lực dù mới tiếp xúc với ngôn ngữ này. Về lâu dài, trẻ sẽ không còn thoải mái khi học Tiếng Anh. Do đó, phụ huynh cần thay đổi thói quen hỏi con làm bài kiểm tra bao nhiêu điểm. Thay vào đó, hãy hỏi con đã học được những gì, liệu có thú vị hay không. Điều này khiến trẻ dễ dàng chia sẻ về việc học của mình một cách thoải mái nhất nhé!

  Cách dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi hiệu quả

  Sau khi nắm được những nguyên tắc giảng dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi , mọi người đều có thể tìm hiểu những phương pháp phù hợp để áp dụng ngay. Dưới đây là một số cách dạy Tiếng Anh cho trẻ mang lại hiệu quả cao và được áp dụng rộng rãi hiện nay.

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Hiện nay có nhiều cách dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Dạy Tiếng Anh qua các trò chơi

  Với nguyên tắc “Học mà chơi, chơi mà học”, phương pháp dạy Tiếng Anh qua các trò chơi cũng được áp dụng rộng rãi. Các trò chơi đơn giản như diễn ngôn bằng Tiếng Anh, ghép hình, kỳ vọng chữ… hay các trò chơi trên các phần mềm đều có thể giúp trẻ học Tiếng Anh tốt. Kỹ năng giao tiếp hay chỉ đơn giản là thể hiện cảm xúc, sự sáng tạo của trẻ cũng sẽ được nâng cao khi học Tiếng Anh theo cách này.

  Tạo môi trường tiếp xúc Tiếng Anh ngay tại nhà

  Vì vậy, với người lớn, cơ hội để trẻ 6 tuổi tự làm ra ngoài để vui chơi, học hỏi những điều mới lạ không có nhiều. Điều này đôi khi trở thành một điểm bất lợi của học Tiếng Anh thông qua các hoạt động bên ngoài thường mang lại hiệu quả cao. Thế nhưng phụ huynh vẫn có thể tạo ra môi trường học tập lợi ích cho trẻ ngay tại nhà.

  Hãy giúp trẻ sử dụng Tiếng Anh thông qua các hoạt động sống mỗi ngày. Đây là phương pháp mà phụ huynh rất dễ áp ​​dụng. Dù không có khả năng Tiếng Anh quá tốt nhưng nói những câu đơn giản với trẻ hay giới thiệu đồ vật, hoạt động tại như nấu cơm, đi ngủ, tăng nhà… là điều mà các bậc huynh có thể áp dụng dễ dàng. Sử dụng Tiếng Anh thường xuyên tại nhà còn tạo tiền đề để trẻ học tốt và tự tin hơn khi đến trường.

  Dạy tiếng Anh bằng âm nhạc

  Âm nhạc là yếu tố giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, từ khi vừa chào đời thì trẻ đã có cơ hội nghe rất nhiều bài hát khác nhau. Nếu là người lớn nghe nhạc để giải trí, để thể hiện và giải tỏa cảm xúc của bản thân thì nghe nhạc cũng là cách để trẻ nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy từ khi còn nhỏ.

  Sự quen thuộc của âm nhạc giúp trẻ học Tiếng Anh qua các bài hát hiệu quả hơn. Hãy giải nghĩa các từ cho trẻ một cách dễ dàng trong bài hát. Sau đó giúp trẻ hát theo từng câu trong bài. Khả năng tiếp tục nhận được âm thanh của trẻ ở giai đoạn này phát triển tốt. Vì vậy học Tiếng Anh qua bài hát sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  Use tool

  Sử dụng dụng cụ là một phương pháp giảng dạy hiện đại và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy nó được sử dụng rộng rãi trong công việc dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi. Thông qua các công cụ học như flashcard, hình ảnh, câu chuyện… hay các trò chơi, bài hát đểu có thể giúp trẻ học Tiếng Anh tốt hơn. Đặc biệt, sử dụng dụng cụ thường xuyên còn là điều kiện để trẻ tăng cường hoạt động ngay trong giờ học. Kỹ năng nghe, nói giúp cũng được phát triển một cách tốt nhất.

  Cho trẻ theo học tại trung tâm Tiếng Anh chất lượng

  Tầm quan trọng của việc dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi tại nhà là điều không thể phủ nhận. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ kiến ​​thức và thời gian để đồng hành cùng trẻ trong giai đoạn quan trọng này. Do đó, cho trẻ theo học Tiếng Anh tại các loại trung tâm chất lượng là điều mà nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

  Một trung tâm Chất lượng Anh ngữ sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ. Tại các trung tâm này, chương trình giảng dạy được nghiên cứu kỹ thuật lưỡng. Giáo trình giảng dạy được biên soạn phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục hoặc Quốc tế. Hơn hết, trình độ và kinh nghiệm của các học viên sẽ giúp trẻ học Tiếng Anh theo cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, môi trường rèn luyện mà trung tâm Tiếng Anh lại cũng tạo điều kiện để trẻ phát triển các kỹ năng một cách toàn diện.

  Các vấn đề liên quan đến việc dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Với những thông tin trên, mọi người đã có thể bắt đầu giảng dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi . Để quá trình diễn ra này mang lại một lợi ích thuận lợi, hãy cùng tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến Tiếng Anh cho trẻ ngay sau đây.

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Giáo dục Tiếng Anh theo chủ đề để trẻ dễ tiếp thu

  Chủ đề từ vựng Tiếng Anh Cho Trẻ 6 tuổi

  Xác định chủ đề Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi giúp mọi người dễ dàng phát triển khai quy trình học thích hợp. Đặc biệt hơn, học Tiếng Anh theo chủ đề tạo điều kiện để trẻ làm quen với môn học theo cách gần gũi nhất. Dưới đây là một số chủ đề từ vựng phù hợp để dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi .

  Câu hỏi

  Trong Tiếng Anh, các câu hỏi là nội dung quen thuộc và rất dễ học. Với chủ đề này, mọi người có thể hướng dẫn trẻ nói những câu hỏi đơn giản như:

  – Bạn khỏe không?: Bạn có khỏe không?

  – Xin chào: Xin chào

  – Chào: Chào bạn

  – Rất vui được gặp bạn: Rất vui được gặp bạn

  – Tên tôi là: Tên tôi là:

  – Tạm biệt: Tạm biệt

  Gia đình

  Gia đình là đề tài không thể thiếu khi dạy tiếng Anh cho trẻ. Chủ đề này không thuộc thuộc tính duy nhất mà vẫn vô cùng cần thiết. Rõ ràng khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, trẻ cần nắm bắt các từ cơ bản về gia đình để có thể giới thiệu một cách rõ ràng nhất. Dưới đây là một số ví dụ về từ vựng Tiếng Anh chủ đề gia đình cho trẻ 6 tuổi:

  – Xa hơn: Bố

  – Mẹ: Mẹ

  – Anh/em trai: Anh/em trai

  – Chị: Chị/em gái

  – Cha mẹ: Bố mẹ

  object

  Để vốn từ vựng của trẻ phong phú hơn, hãy dạy cho trẻ chủ đề về đồ vật xung quanh. Từ các vật dụng tại nhà hay đồ vật tại trường học đều nên giới thiệu cho trẻ. Ví dụ:

  – Sách: Quyển sách

  – Bàn làm việc: Cái bàn

  – Ghế: Ghế

  – Cốc: Cốc nước

  – Truyền hình: Tivi

  – Đèn: Đèn

  – Giường: Giường ngủ

  Sắc màu

  Màu sắc cũng là một chủ đề để Tiếng Anh quen thuộc với trẻ. Từ khi trẻ khoảng 2 – 3 tuổi, bố mẹ đã dạy các từ vựng chủ đề màu sắc. Khi trẻ lên lớp 1, phụ huynh có thể tổng hợp lại kiến ​​thức này một cách đầy đủ hơn. Ví dụ về một số từ vựng cơ bản chủ đề màu sắc:

  – Đỏ: Màu đỏ

  – Đen: Màu đen

  – Màu trắng: Màu trắng

  – Hồng: Màu hồng

  – Cam: Màu cam

  – Màu vàng: Màu vàng

  Động vật

  Để trẻ có cái nhìn mới mẻ về cuộc sống, chủ đề động vật là nội dung không thể thiếu. Dưới đây là một số ví dụ về từ vựng chủ đề động vật có thể áp dụng khi dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi :

  – Chó: Con chó

  – Mèo: Con mèo

  – Khỉ: Con khỉ

  – Tiger: Con hổ

  – Lợn: Con lợn

  – Chim: Con chim

  Thời gian

  Ở tuổi 6, trẻ có nhiều nhận thức hơn về thế giới xung quanh. Vì vậy từ vựng chủ đề thời tiết là một lựa chọn phù hợp để dạy cho trẻ. Dưới đây là một số từ vựng cơ bản của chủ đề này:

  – Mặt trời: Mặt trời

  – Mây: Mây

  – Gió: Gió

  – Mưa: Mưa

  – Tuyết: Tuyết

  – Nóng: Nóng

  – Lạnh: Lạnh

  Top giáo trình Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi hàng đầu

  Select giáo trình chuẩn là cơ sở để giảng dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi được nói. Vì vậy nhu cầu tìm hiểu về một chương trình Tiếng Anh cho trẻ lớp 1 hiện nay rất nhiều. Nếu mọi người cũng muốn tìm hiểu về vấn đề này, The Times sẽ giúp bạn một số mẹo sau:

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Cần chọn lọc chương trình Tiếng Anh phù hợp cho trẻ

  Cố lên 1

  Giáo trình mà The Times muốn giới thiệu đầu tiên trong bài viết này chính là Get It Up. Đây là bộ sách có đến 5 cuốn tương thích với 5 lớp ở cấp Tiểu học tại Việt Nam. Với trẻ 6 tuổi, phụ huynh có thể chọn Get It Up 1 để bắt đầu lộ trình học Tiếng Anh của con.

  Về chất lượng, đây là bộ sách được biên soạn kỹ thuật theo chuẩn ra của Bộ Giáo dục. Kiến thức nội dung được phân chia theo chủ đề. Bài tập cũng được phân loại từ cơ sở để nâng cao. Từ đó trẻ có thể dễ dàng ghi nhớ các kiến ​​thức đã được học. Đặc biệt, chương trình này chính là cơ sở để trẻ có thêm kiến ​​thức và tự tin khi tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế.

  Khoa học kỳ diệu 1

  Amazing Science 1 là giáo trình Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi rất được lợi hiện nay. Với Amazing Science 1, trẻ có thể tiếp cận những kiến ​​thức tiếng Anh bằng ngôn ngữ khoa học. Nhờ vậy mà trẻ có thể phát huy được sự sáng tạo và tư duy vượt trội của mình qua những bài tập và thực hành phong phú.

  Một điểm đặc biệt khác của Amazing Science 1 chính là những nhãn dán có hình thù vui nhọn. Điều này sẽ giúp trẻ thú vị hơn trong giờ học với những trải nghiệm mới lạ và thú vị chỉ trong một cuốn sách.

  Đi thôi 1

  Nhắc đến giáo trình Tiếng Anh Cho Trẻ 6 tuổi thì không thể không kể đến Let’s go 1. Đây là cuốn sách rất quen thuộc đối với nhiều người bởi nội dung vô cùng hữu ích.

  Được xuất bản bởi Đại học Oxford, Let’s go 1 là giáo trình giúp trẻ rèn luyện kỹ năng nghe, nói rất sớm. Với việc đính kèm các bản âm thanh, Let’s go 1 sẽ tạo điều kiện để trẻ tập thói quen phản xạ Tiếng Anh tốt ngay từ giai đoạn đầu.

  Gia đình và Bạn bè 1

  Nếu phụ huynh muốn con mình rèn luyện đầy đủ các kỹ năng khi học Tiếng Anh thì Gia đình và Bạn bè 1 chính lựa chọn tốt nhất hiện nay. Giao trình bao gồm 15 bài học về chủ đề gia đình và bạn bè. Gia Đình Và Bạn Bè 1 tập khá đầy đủ những kiến ​​thức cơ bản của Tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi. Ví dụ như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và 4 kỹ năng cơ bản là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Nội dung của mỗi cuốn bao gồm các phần Photocpy Masters Book, Teacher’s Book, Class Book, Test and Evaluation Book và Workbook.

  Ngoài nội dung chuẩn, Gia Đình Và Bạn Bè còn là giáo trình mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ. Đây là cuốn sách được thiết kế vô cùng bắt mắt, thu hút được sự chú ý của trẻ. Đặc biệt, nó vẫn chưa được đảm bảo tính khoa học để trẻ nắm bắt kiến ​​thức nhanh nhất.

  Bám sát ngữ âm

  Hook on phonics được đánh giá là bộ giáo trình Tiếng Anh rất tốt dành cho trẻ em. Qúa trình dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi với Hook on phonics diễn ra vô cùng hiệu quả. By phụ huynh có thể sử dụng các công cụ được cung cấp như DVD, Ebook, Flashcard…

  Sự xuất hiện của các dụng cụ học này giúp trẻ thú vị hơn khi học Tiếng Anh. Trẻ còn có thể rèn luyện kỹ năng nghe, nói theo từng chủ đề đã được phân chia rõ ràng. Cảm ơn vì vậy việc tiếp tục thu nhận thức cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

  Phần mềm học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi tốt nhất

  Thời đại công nghệ số phát triển đã tạo điều kiện để trẻ có cơ hội học tiếng Anh bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các phần mềm học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi . Phần mềm này có đặc điểm chung là nội dung chuẩn, sinh động mang đến những buổi học trực quan vô cùng hấp dẫn. Từ đó trẻ có cơ hội học tập tốt hơn và phát triển các kỹ năng cá nhân của mình. Dưới đây là một số phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ mà phụ huynh có thể lựa chọn:

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  Các phần mềm giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy Tiếng Anh

  ABC Kids

  Phần mềm Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi phổ biến nhất hiện nay phải kể đến ABC Kids. Đây là phần mềm giúp trẻ học Tiếng Anh thông qua hình ảnh đồ họa vô cùng sống động. ABC Kids có thể tích hợp hệ điều hành iOs và Android nên rất tiện lợi khi sử dụng.

  Thông qua ABC Kids, trẻ có thể tham gia các trò chơi đơn giản như tìm đồ vật, viết chữ theo hướng dẫn, ghép từ, nối âm để làm quen mặt trăng các chữ cái Tiếng Anh. Bạn có thể chủ động giảng dạy các chế độ giáo dục trên phần mềm.

  Flashcards tiếng Anh

  Flashcards được xem là dụng cụ không thể thiếu khi dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi. Thế nhưng nếu bạn cảm thấy việc mua và sử dụng Flashcards có phần cột rối thì có thể chọn đơn vị Flashcards tiếng Anh.

  Với phần mềm này, các từ vựng đã được phân chia thành rất nhiều chủ đề khác nhau. Nó được minh họa bằng các thẻ flashcard vô cùng sinh động. Đặc biệt, phần mềm tích hợp âm thanh để trẻ bắt chước và phát âm chuẩn khi học. Phụ huynh có thể tải phần mềm tại CH Play để dạy cho trẻ ngay tại nhà.

  Học Tiếng Anh Trẻ Em

  Được phát triển bởi Hội đồng Anh (Hội đồng Anh), LearnEnglish Kids là phần mềm Tiếng Anh rất được tin tưởng hiện nay. Thông qua LearnEnglish Kids, phụ huynh có thể giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe và phát âm hiệu quả.

  Điểm thu hút của phần mềm này còn nằm ở chỗ nội dung mới lạ và đồ họa đẹp mắt. Không chỉ tích hợp các câu chuyện cổ tích nổi tiếng trên thế giới như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Jack và cây đậu thần”…LearnEnglish Kids còn gây ấn tượng với đồ họa vô cùng cuốn hút thích hợp với trẻ nhỏ. Đây chính là yếu tố để trẻ yêu thích hơn những giờ học Tiếng Anh với phần mềm này.

  Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi

  Nếu phụ huynh muốn tìm cho con một phần mềm học Tiếng Anh mới lạ thì English Kids Songs chính là lựa chọn phù hợp nhất. Dạy Tiếng Anh qua các bài hát luôn mang lại hiệu quả cao. By trẻ sẽ rất hào hứng với hoạt động hát hò. Quan trọng hơn, giáo trình này không tạo áp lực cho trẻ.

  Thông qua English Kids Songs, trẻ có thể luyện tập những bài hát như Happy Birdthday, Jingle Bells, Silent Night… Trẻ có thể học cách hát và phát âm chuẩn các từ trong bài hát. Bên bờ đó, vốn từ vựng của trẻ cũng trở nên dồi dào hơn với những bài hát này.

  Trung tâm Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi uy tín tại Hà Nội

  Như đã đề cập ở trên, phương pháp dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi hiệu quả nhất chính là cho con theo học tại các trung tâm uy tín. Dưới đây là một số trung tâm ngôn ngữ uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn.

  Ngoại ngữ The Times

  The Times là Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Có nhiều cơ sở để xác nhận The Times là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

  Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi

  The Times là một trong những trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

  Trước hết, The Times có hệ thống giáo trình khoa học, được biên soạn cẩn thận. Đặc biệt nó phù hợp với từng cấp học cũng như năng lực của người học. Tại đây, học viên có thể rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Hơn nữa, hướng dẫn giảng dạy tại The Times luôn đi từ cơ bản đến nâng cao. Nền tảng kiến ​​thức mà người học có được là rất chắc chắn.

  Ngoài chương trình đào tạo, The Times còn có đội ngũ thí sinh giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, học viên của The Times có đầy đủ bằng cấp, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Đây chính là yếu tố quan trọng để The Times khẳng định được uy tín trong nhiều năm qua.

  Một điểm ưu tiên khác của The Times còn là cơ sở, trang thiết bị dạy học đầy đủ và hiện đại như loa, máy chiếu, đèn led, bàn cao cấp… tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập của học viên. Với tất cả những ưu điểm này, The Times đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều phụ huynh tại Hà Nội thời gian qua.

  Alisa Tiếng Anh

  Alisa English là mẹo thứ 2 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Đây là trung tâm Tiếng Anh có kinh nghiệm đội ngũ nghiên cứu viên. Đặc biệt, đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học tại Alisa giúp trẻ có điều kiện học tập và thực hành tốt nhất.

  Chương trình học tại Alisa English cũng biên soạn kỹ thuật lưỡng biên. Bạn có thể chọn khóa học Happy Seed dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Như vậy trẻ có thể được tiếp tục xúc động với khóa học phù hợp về bối cảnh. Các kiến ​​thức mà trẻ nhận được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó trẻ có thể tiếp tục thu thập kiến ​​thức chuẩn nhất.

  Liên kết ngôn ngữ

  Language Link là trung tâm có kinh nghiệm lâu năm trong công việc dạy Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi . Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ, Language Link luôn có những khóa học phù hợp với khả năng của trẻ cũng như nhu cầu của phụ huynh.

  Theo học tại Language Link, trẻ sẽ nhận được các kiến ​​thức về từ vựng và ngữ pháp phù hợp với trình độ. Đặc biệt, các kỹ năng thực hành Tiếng Anh cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

  ACET

  Can’unable ACET in this list. Đây là trung tâm Tiếng Anh giúp trẻ theo học các chương trình chuẩn được biên soạn kỹ năng lưỡng. Đặc biệt, sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại trong quá trình giảng dạy giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng của mình một cách dễ dàng hơn.

  Môi trường học tập tại ACET cũng được đánh giá cao trong các bài tập thực hành thú vị. Qua từng khóa học, trẻ sẽ nắm thêm được rất nhiều kiến ​​thức hữu ích. Đặc biệt, trẻ sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời như hoạt động cùng bạn bè tại lớp.

  ILA

  Theo học Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi tại ILA, trẻ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng của ngôn ngữ này. Ví dụ như sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện… Bạn có thể chọn khóa học Jumpstart để bắt đầu quá trình hành động tại ILA

  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nghiên cứu kinh nghiệm thì ILA có thể giúp trẻ học tập tại môi trường tốt nhất. Ngoài ra các giờ học trên lớp, các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè làm tổ chức ILA cũng mang lại rất nhiều kinh nghiệm cho trẻ.

  Tạm kết

  Nội dung thông tin của bài viết này thật sự rất nhiều. Tuy nhiên Tiếng Anh Cho Trẻ 6 Tuổi nói riêng và Tiếng Anh trẻ em nói riêng là vấn đề rất sâu và rộng. Chỉ với một bài viết chưa đủ để có thể thực hiện hết tất cả nội dung liên quan đến việc dạy và học Tiếng Anh cho trẻ.

  Dù vậy, The Times vẫn luôn mong muốn gửi những thông tin hữu ích nhất đến với bạn. Từ đó giúp bạn có được hướng đi đúng khi định hướng cho trẻ. Đặc biệt có thể giúp trẻ bắt đầu đường học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin về Tiếng Anh cho trẻ, hãy tham khảo một số bài viết sau:

  Xem thêm:

  Dạy Và Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Có Khó Không?

  Khóa học Tiếng Anh cho Trẻ em từ 6 đến 11 tuổi tốt nhất.

  Đăng Ký Ngay