Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  05 lý do nên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc với gia sư 1 kèm 1

  5/5 - (1 vote)

  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh khó chinh phục nhất hiện nay, đặc biệt là lúc bạn cần gấp. Khi luyện thi IELTS cấp tốc, chọn cách học phù hợp là rất quan trọng. Bạn có thể tự luyện tại nhà, tham gia khóa học ở trung tâm, hoặc thuê gia sư 1 kèm 1.

  Gia sư 1 kèm 1 là loại hình phổ biến được nhiều người luyện thi cấp tốc tìm kiếm, đặc biệt là những bậc phụ huynh có con học cấp 3. Điều gì khiến hình thức dạy kèm này được quan tâm nhiều như vậy? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  05 lý do nên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc với gia sư 1 kèm 1

  Luyện thi IELTS với gia sư 1 kèm 1 có nhiều lợi ích

  05 lý do nên luyện thi IELTS cấp tốc với gia sư 1 kèm 1

  IELTS là chứng chỉ được nhiều người lựa chọn, để làm tham chiếu cho mức độ thành thạo tiếng Anh. Tuy nhiên, luyện thi IELTS chưa bao giờ là điều dễ dàng. Gia sư 1 kèm 1 là một trong những cách học được nhiều người lựa chọn. Việc học cùng gia sư mang lại nhiều lợi ích cho người học, chẳng hạn như:

  Có phương pháp học phù hợp

  Kiến thức IELTS tương đối nặng và khó. Vì vậy, phương pháp học phù hợp có vai trò rất quan trọng. Nhất là khi bạn đang ở giai đoạn nước rút.

  Thông qua bài kiểm tra kiến thức, gia sư sẽ xác định trình độ của bạn. Từ đó, đưa ra lộ trình học phù hợp, kế hoạch ôn chi tiết và các tài liệu liên quan, để bạn đạt được band điểm như mong đợi.

  Giúp quá trình ôn thi IELTS dễ dàng hơn

  Luyện thi IELTS giống như một cuộc chiến. Bạn cần có sự kiên trì, ý chí quyết tâm sắt đá để hoàn thành mục tiêu. Gia sư như là người bạn, là người tiếp lửa truyền thêm động lực mỗi khi bạn nản lòng.

  Tương tác cao giữa giáo viên và học viên

  Khi học gia sư 1 kèm 1, thời lượng thực hành được tăng cường tối đa. Bạn có nhiều thời gian tương tác trực tiếp với giáo viên, được kèm cặp kỹ lưỡng, sai đâu sửa đó. Mọi câu hỏi bạn đưa ra đều được giải đáp nhanh chóng.

  Thông qua quá trình học, giáo viên biết rõ trình độ của bạn, thường sai ở điểm nào. Họ sẽ đưa ra hướng cải thiện. Bên cạnh đó, họ cũng giúp bạn phát huy điểm mạnh, để đạt điểm cao hơn. Với phương pháp học này, bạn sẽ đạt được sự tiến bộ nhanh nhất.

  Có nhiều mẹo (hints, tips) trong quá trình học

  IELTS có nhiều dạng đề lắt léo gây khó khăn cho thí sinh. Bên cạnh cung cấp kiến thức, gia sư sẽ đưa ra nhiều mẹo hữu ích, giúp bạn làm bài dễ dàng hơn. Từ đó, quá trình luyện đề được rút ngắn hơn.

  Chủ động thời gian học

  So với trung tâm, luyện thi IELTS cấp tốc cùng gia sư sẽ chủ động thời gian hơn. Bạn không tốn thời gian di chuyển. Lịch học được xếp dựa theo thời gian của bạn. Nếu có việc đột xuất, bạn có thể thương lượng với gia sư và sắp xếp học một buổi khác.

  Có thể bạn quan tâm:

  Kinh nghiệm Luyện Thi IELTS Cấp Tốc cho người bận rộn

  Phương pháp Luyện Thi IELTS Cấp Tốc trong 1 tháng

  05 lý do nên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc với gia sư 1 kèm 1

  Khi học với gia sư, học viên có nhiều thời gian tương tác hơn

  Luyện thi IELTS cấp tốc với gia sư có phù hợp với bạn không?

  Mỗi cách luyện thi IELTS có ưu điểm và nhược điểm riêng. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá, giúp bạn chọn được hình thức luyện thi phù hợp cho bản thân.

  • Chất lượng: Với hình thức học gia sư, bạn sẽ có cơ hội tương tác với giáo viên nhiều hơn là các khóa học đại trà ở trung tâm. Từ đó, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.
  • Chi phí: Về học phí thì gia sư sẽ nhỉnh hơn chút ít so với các lớp học đại trà ở trung tâm. Tuy nhiên, mức chênh lệch không đáng kể so với lợi ích thiết thực của hình thức này. Còn tự học thì tất nhiên là tiết kiệm nhất.
  • Thời gian: Nếu bạn tự học hoặc học với gia sư thì thời gian linh hoạt, dễ điều chỉnh. Còn thời khóa biểu ở trung tâm là cố định, nếu bạn nghỉ thì sẽ mất buổi học đó.
  • Tính khả quan: Tự học khó thực hiện nhất vì bạn cần có ý chí quyết tâm và nền tảng kiến thức nhất định. Còn học với gia sư hoặc trung tâm, thì sẽ có người định hướng và đi cùng bạn trong quá trình ôn luyện.

  Nếu bạn có điều kiện tài chính, cần người hướng dẫn tận tình, và không sắp xếp được thời gian cố định để luyện thi IELTS cấp tốc. Hãy tìm người gia sư IELTS “có tâm”.

  Làm thế nào tìm gia sư luyện thi IELTS cấp tốc uy tín?

  Nhu cầu luyện thi IELTS với gia sư ngày càng tăng cao. Vì thế có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có đội ngũ gia sư IELTS chất lượng.

  Có nhiều người sử dụng chứng chỉ IELTS photoshop hoặc “fake” điểm từ thấp lên cao, với mục đích được hành nghề “luyện thi IELTS”. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thật kỹ chứng chỉ IELTS của các gia sư nhằm tránh tình trạng tiền mất tật mang.

  Để đạt hiệu quả cao, tốt nhất là bạn nên tìm trung tâm ngoại ngữ uy tín, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

  05 lý do nên Luyện Thi IELTS Cấp Tốc với gia sư 1 kèm 1

  Chọn gia sư đạt tiêu chuẩn giảng dạy theo chuẩn quốc tế

  Khóa luyện thi IELTS với gia sư 1 kèm 1 ở THE TIMES

  THE TIMES là trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Hà Nội, cung cấp chương trình luyện thi IELTS cấp tốc cùng gia sư 1 kèm 1. Với phương châm “Học thật – Thi thật”, học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc, có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng đề thi. Hơn thế nữa, giáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm hay. Nhằm giúp học viên đạt được điểm số ấn tượng trong các kỳ thi.

  Đội ngũ giáo viên tại THE TIMES là người bản xứ hoặc người Việt Nam, có chứng nhận giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như TESOL. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt huyết, truyền dạy kiến thức đến học viên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Từ đó, nắm bắt được xu hướng chung, xây dựng nội dung ôn luyện phù hợp với học viên.

  Mời các bạn tham khảo:

  Ms Duyên

  Ms. Trần Thanh Nga

  Quyền lợi khi tham gia khóa học

  • Thiết kế lộ trình học phù hợp với trình độ của học viên.
  • Bổ sung kiến thức phù hợp. Phát huy điểm mạnh, cải thiện các kỹ năng còn yếu.
  • Được học thử 1-2 buổi để đánh giá chất lượng gia sư.
  • Có 100 giờ thi thử miễn phí trên website của trung tâm. Từ đó giúp học viên có trải nghiệm làm bài thực tế. Dựa vào kết quả, gia sư sẽ có những điều chỉnh phù hợp trong cách dạy.
  • Giờ học linh hoạt. Nếu có việc đột xuất, vui lòng thông báo trước 24 giờ để không mất một buổi học.
  • Thời gian học rút ngắn, rất phù hợp với những người cần có chứng chỉ IELTS gấp.

  Lời kết

  Qua những chia sẻ trên đây, bạn cũng đã hiểu hơn về hình thức luyện thi IELTS cấp tốc với gia sư 1 kèm 1. Và địa chỉ uy tín để chọn người dạy phù hợp cho bản thân. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị ý chí chiến đấu mạnh mẽ để chinh phục chứng chỉ IELTS với số điểm mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công!

  Đăng Ký Ngay