Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cần Thơ chất lượng 2021

  5/5 - (1 vote)

  IELTS được xem là tấm vé thông hành chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ trên con đường sự nghiệp. Vì thế, nhu cầu luyện thi IELTS của học sinh và sinh viên ngày càng tăng cao. Ở thành phố Cần Thơ cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, để tìm ra được nơi học đáng đồng tiền bát gạo không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ chất lượng và chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo bài viết của THE TIMES ngay sau đây nhé!

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS TPHCM chất lượng tốt nhất

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cần Thơ chất lượng 2021

  THE TIMES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  THE TIMES là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và chất lượng, đặc biệt là luyện thi IELTS. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên. Hơn 80% người học đạt band điểm IELTS 6.5.

  Với mong muốn giúp thế hệ trẻ hội nhập toàn cầu, trung tâm luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhằm giúp các bạn học viên có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

  Môi trường học tập thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, giúp học viên năng động và sáng tạo hơn. Từ đó, tạo điều kiện để người học phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống.

  Chương trình học IELTS ở trung tâm THE TIMES bao gồm nhiều cấp độ. Ở các cấp độ đầu, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng theo định hướng bài thi IELTS. Từ đó, các kỹ năng sẽ được phát triển dần dần. Và người học cũng tích lũy được các chiến lược làm bài phù hợp cho riêng mình.

  Ở cấp độ cuối cùng, học viên sẽ được luyện đề và thi thử. Điều này giúp các bạn quen với áp lực phòng thi và phát triển tối đa các kỹ năng làm bài. Hơn nữa, giáo viên sẽ hướng dẫn kỹ càng và thường xuyên hơn. Để giúp các bạn sửa sai kịp thời và có sự tiến bộ nhanh chóng. Từ đó, đạt được mức điểm tối ưu trong kỳ thi sắp tới.

  Những ưu điểm nổi bật khi tham gia khóa luyện thi IELTS ở trung tâm THE TIMES:

  • 100% giáo viên giảng dạy ở THE TIMES đều có trình độ chuyên môn cao, và có kinh nghiệm thực chiến. Họ am hiểu tường tận các chuẩn mực và tiêu chí đánh giá của bài thi IELTS.
  • Giáo trình được biên soạn kỹ càng, thường xuyên cập nhật. Kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, giúp học viên tiếp thu bài ngay tại lớp.
  • Thường xuyên tổ chức thi thử và kiểm tra trình độ định kỳ.
  • Lộ trình học được cá nhân hóa, phù hợp với mục tiêu và trình độ của học viên.
  • Thời gian học linh hoạt, không lo mất buổi.
  • Hình thức học đa dạng: offline hoặc online. Điểm đặc biệt là trung tâm tổ chức khóa học online tương tác thực, không qua video thu sẵn.
  • Lớp học online tối đa là 12 học viên, tăng thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên. Nếu bạn có nhu cầu học riêng, có thể học online 1 kèm 1.
  • Bài giảng điện tử được thiết kế sinh động.
  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cần Thơ chất lượng 2021

  Khóa học online tương tác thực

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ AMA nằm trong hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.

  Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm AMA được biên soạn theo giáo trình Cambridge. Bên cạnh cung cấp kiến thức 4 kỹ năng, giáo viên còn chia sẻ nhiều mẹo làm bài hữu ích cho học viên.

  Đến với trung tâm AMA, học viên sẽ được luyện nói với giáo viên bản xứ. Các bài luận được nhận xét chi tiết để cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

  Trung tâm luyện thi IELTS Việt Mỹ VATC

  Trung tâm Việt Mỹ VATC nằm trong Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ IAE. Thế mạnh của trung tâm là sự kết hợp giáo viên bản xứ và Việt Nam. Việc luyện nói với giáo viên bản địa giúp người học tạo được phản xạ giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Còn giáo viên người Việt thấu hiểu tâm lý và biết được những khó khăn trên con đường chinh phục IELTS của học viên. Từ đó, họ sẽ có phương pháp dạy phù hợp, giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ rõ rệt.

  VATC có cơ sở vật chất hiện đại, mỗi phòng học đều được thiết kế tối ưu để tăng sự tương tác giữa thầy và trò. Trung tâm áp dụng các mô hình giảng dạy tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Điều này khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, phát triển tư duy mở, đẩy mạnh tính sáng tạo của người học.

  Trung tâm Anh ngữ Gia Việt

  Sau 12 năm nỗ lực không ngừng, Gia Việt đã dần trở thành trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ chất lượng nhất. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với Tổ chức giáo dục quốc tế IDP để tổ chức thi IELTS tại Cần Thơ.

  Trung tâm Gia Việt có ngân hàng tài liệu vô cùng phong phú, bám sát đề thi thực tế. Bên cạnh cung cấp kiến thức, học viên còn được phát triển nhiều kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường sau này.

  Trung tâm luyện thi IELTS ASTON Cần Thơ

  Trung tâm ASTON Cần Thơ giảng dạy theo phương pháp của tập đoàn giáo dục Hoa Kỳ AEG. ASTON có các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

  Đặc biệt trung tâm còn cung cấp chương trình học 1 kèm 1. Giáo trình sẽ được thay đổi đề phù hợp với mục tiêu mong muốn và trình độ hiện tại của học viên. Với khóa học này, giáo viên và học viên có nhiều cơ hội tương tác với nhau. Từ đó, giúp người học có sự tiến bộ nhanh chóng.

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Cần Thơ chất lượng 2021

  Học online 1 kèm 1 vừa tiến bộ nhanh chóng vừa an toàn trong mùa dịch

  Trung tâm Anh ngữ Âu Việt Mỹ

  Với đội ngũ giáo viên trình độ cao và luôn dạy tiếng Anh bằng tất cả tâm huyết. Học viên sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng nói trong thời gian ngắn.

  Trung tâm Ames English

  AMES English là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ uy tín. Đến với trung tâm, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra lộ trình học phù hợp cho bạn.

  Với lộ trình học được cá nhân hóa cùng với sự dẫn dắt của giáo viên và hỗ trợ của trợ giảng. Bạn sẽ đạt được mức điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

  Lời kết

  Trên đây là các trung tâm luyện thi IELTS Cần Thơ uy tín và chất lượng. Mong rằng bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp với nhu cầu bản thân. Chúc các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn!

  Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học tiếng Anh, thì đừng ngần ngại. Vui lòng liên hệ ngay với trung tâm THE TIMES để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

  Đăng Ký Ngay