Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  [Hỏi đáp] Học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm nào tốt?

  5/5 - (12 votes)

  Theo xu hướng toàn cầu hóa, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Vì vậy, nhu cầu học Tiếng Anh cho trẻ em hiện đang được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bố mẹ kiên cường không biết nên chọn trung tâm ngoại ngữ nào để “chọn mặt gửi vàng” cho con mình giữa nhiều trung tâm tại Hà Nội. Học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm nào tốt ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  Bí quyết chọn địa điểm học quyết định Tiếng trẻ em ở trung tâm nào tốt?

  Bí quyết lựa chọn trung tâm dạy quyết định Tiếng Anh tốt nhất bà phù hợp với trẻ

  Bí quyết lựa chọn trung tâm dạy quyết định Tiếng Anh tốt nhất bà phù hợp với trẻ.

  Trong hàng chiến trung tâm dạy ngoại ngữ khác nhau tại Hà Nội, chắc chắn phụ huynh và các bé sẽ rất khó trong việc lựa chọn trung tâm nào tốt nhất để học Tiếng Anh cho con em mình. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số bí quyết để lựa chọn trường phù hợp với trẻ.

  Chương trình giảng dạy phù hợp học, các cấp độ

  Trẻ em ở mỗi độ tuổi sẽ có tư duy và sở thích khác nhau. Nhưng tất cả trẻ em đều có một điểm chung đó là đều thích học mà chơi-chơi mà học. Chính vì vậy, để phát huy năng lực ngoại ngữ ở trẻ. Chúng ta không nên dạy những nội dung quá hàn lâm, nặng nề các em sẽ khó hiểu bài, dễ gây chán nản. Thay vào đó, chương trình giảng dạy phải phù hợp với mức độ của các em. Khi mới bắt đầu căng thẳng với Tiếng Anh, giáo viên nên sử dụng những từ vựng, ngữ pháp đơn giản, những bài tập chọn lọc kỹ năng càng phù hợp trẻ tuổi của các em.

  Phương pháp dạy học linh hoạt

  Giáo viên áp dụng nhiều phương pháp dạy học để kích thích sự phát triển tư duy và lòng yêu thích môn học ở trẻ

  Giáo viên áp dụng nhiều phương pháp dạy học để khuyến khích sự phát triển tư duy và lòng yêu thích môn học ở trẻ.

  Một trong các tiêu chí xác định học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm nào tốt đó là phương pháp dạy học. Mỗi trẻ đều có tính cách, tư duy và sở thích riêng. Có bé nhìn động, hiểu nhanh, nhớ lâu nhưng cũng có bé tiếp thu bài chậm. Giáo viên phải linh hoạt trong công việc giảng dạy. Có phương pháp dạy học phù hợp từng bé, phát triển tối đa mọi kỹ năng mà bé chưa bộc lộ. Đối với các lớp nhỏ tuổi, giáo viên có thể sử dụng các trò chơi như câu đố vui, nhìn hình chữ, nghe đọc mặt mong đợi chữ,… tạo ra sự thú vị cho bé và khơi dậy lòng yêu môn học ở trẻ.

  Không nên chọn lớp có số học sinh quá đông

  Một tiêu chí khác để lựa chọn trung tâm dạy Tiếng Anh cho trẻ em chất lượng tốt đó là số lượng học viên/lớp không nên quá đông. Bởi khi lớp quá đông, sẽ gây ra nhiều tiếng ồn làm trẻ mất tập trung, và giáo viên sẽ không bao giờ lo lắng hết từng em trong lớp học. Chất lượng dạy và học bị giảm xuống đáng kể. Thay vào đó, phụ huynh nên chọn các trung tâm ngoại ngữ có sĩ số lớp khoảng 12 em/ lớp. Số lượng học sinh ít thì giáo viên mới dễ dàng theo dõi khả năng học tập của từng em để đưa ra cách hướng dẫn, phương pháp học phù hợp.

  Giáo viên nhiệt tình, có chuyên môn cao

  Để trả lời câu hỏi “Học Tiếng Anh ở trung tâm nào tốt?” Điều các phụ huynh quan tâm ngoài những yếu tố trên còn một yếu tố hết sức quan trọng nữa đó chính là đội ngũ giáo viên giảng dạy. Giáo viên dạy lâu năm có chuyên môn giỏi, sẽ càng có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn phương pháp học phù hợp cho mỗi trẻ. Giáo viên trẻ cũng có chuyên môn môn cao, sức trẻ-khỏe, nhiệt huyết có thể sáng tạo ra một số bài học thông qua các trò chơi trí tuệ/vận động cho các em tiếp thu bài nhanh hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả học Tiếng Anh, và giúp bé đạt điểm cao trong các kỳ thi.

  Chọn lớp học đúng độ tuổi của trẻ

  Chọn lớp học đúng độ tuổi của trẻ giúp các em có môi trường học tập tốt nhất

  Chọn lớp học đúng độ tuổi của trẻ giúp các em có môi trường học tập tốt nhất.

  Bất cứ bố mẹ nào cũng muốn con mình được học tập trong một trung tâm Tiếng Anh có cơ sở vật chất mới, sạch sẽ và khang trang và đầy đủ tiện nghi. Nên lựa chọn những trung tâm có lớp dạy chuyên mở cho trẻ từ 6-11 tuổi. Học đúng lớp, đúng độ tuổi thì mới phát huy được hiệu quả. Không nên cho trẻ học ở những trung tâm có lớp học ghép với các chị em chênh lệch độ tuổi quá nhiều. Giáo viên dạy nhiều chương trình khác nhau, các em sẽ không hiểu, khó tiếp thu bài tốt.

  Có thể bạn muốn biết:

  Học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm nào tốt nhất tại Hà Nội?

  Tại Hà Nội, trung tâm ngoại ngữ THE TIMES chính là địa chỉ đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Với bề dày hơn 18 năm hoạt động giảng dạy, THE TIMES chính là cái nôi đưa phong trẻ em đến với Tiếng Anh, hoàn thiện các kỹ năng và trở thành thành công dân dân toàn cầu.

  Vì sao nên chọn trung tâm ngoại ngữ THỜI ĐẠI?

  Tiết dạy tại Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES cho trẻ em phát huy toàn diện các kỹ năng

  Tiết dạy tại Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES cho trẻ em phát huy toàn diện các kỹ năng.

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES là một trong trung tâm ngoại ngữ tốt nhất, uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội. Đây cũng là địa chỉ được các phụ huynh và các em tin tưởng trong suốt những năm qua. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé tham gia vào các khóa học Tiếng Anh trẻ em tại đây.

  Trung tâm chúng tôi có đầy đủ các khóa học cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bao gồm: Khóa học Tiếng Anh trẻ em từ 6-11 tuổi, khóa học Tiếng Anh Trung học cơ sở, khóa học Tiếng Anh trung học phổ thông và khóa học Tiếng Anh luyện thi IELTS.

  Chương trình giảng dạy giúp trẻ củng cố từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm từ cơ sở đến nâng cao. Lớp học được tổ chức với số lượng học sinh là 12 bé/lớp. Vì số lượng học sinh ít nên chất lượng giảng dạy tốt hơn, trẻ sẽ không có thời gian học thoải mái, rộng rãi và được các thầy cô quan tâm sát sao từng em.

  Nội dung giảng dạy môn học

  Chương trình học thu hút học viên chăm chú nghe nghiên cứu

  Các em được học theo chương trình được biên soạn kỹ càng giúp phát triển năng lực, tư duy

  Tại trung tâm ngoại ngữ THE TIMES, chúng tôi cung cấp giáo trình học theo hệ thống các bài tập dịch, ngữ pháp, từ vựng kết hợp cách học nghe nói từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên nhiệt tình, tận tâm, có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm tại các trường đại học uy tín cả nước. Tất cả các học viên đều có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ quốc tế. Để truyền tải các kiến ​​thức đơn giản, học viên áp dụng các phương pháp dạy học mới, phù hợp tư duy, sở thích của trẻ giúp các em dễ hiểu bài, nhớ lâu và làm bài tập đạt điểm cao.

  Tại trung tâm, giáo trình giảng dạy cho trẻ được biên soạn rất chi tiết. Dựa theo các nghiên cứu về sự phát triển của trẻ ở độ tuổi lớp 1, các chuyên gia đã chọn lọc từ các sách nghe, nói người mới bắt đầu, động lực, bay… kết hợp các bài tập bài phát tay chuyên ngữ, từ vựng làm trung tâm biên soạn theo chủ đề chuyên môn giúp sinh viên hiểu rõ , sâu hơn về 1 ngữ pháp hiện tượng.

  Xem thêm:  Như thế nào là Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em uy tín?

  Hình học trực tiếp

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES tổ chức sinh hoạt các lớp theo hình thức học trực tiếp. Mỗi tuần học từ 1 đến 2 buổi tùy vào chương trình học của trẻ, với số lượng tối đa 12 trẻ/lớp. Cách học trực tiếp này giúp học viên truyền tải kiến ​​thức đến các phương pháp hiệu quả nhất, tạo ra môi trường giao tiếp, học tập tốt. Giáo viên dễ quan tâm, theo dõi từng em, mang lại chất lượng dạy học Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

  Phương pháp giảng dạy phù hợp với độ tuổi của các em

  Tại trung tâm, các em sẽ được luyện nghe, nói theo chuyên đề áp dụng từ vựng và ngữ pháp đã được học. Mỗi buổi học, học sinh sẽ được kiểm tra bài cũ từ vựng, ngữ pháp hàng ngày đầu giờ học. Đồng thời, trẻ sẽ được luyện dịch anh- việt, việt – anh hàng ngày, rèn luyện các dạng bài tập.

  Mỗi ngày, các em sẽ được học một lượng từ vựng mới, tăng dần cấu hình thành vốn từ sâu, rộng, ngữ pháp được dạy bài bản từ cơ bản, dễ hiểu và có bài tập thực hành hàng ngày. Từ đó, tạo thú vị học Tiếng Anh cho trẻ, giúp trẻ ghi nhớ lâu và sâu hơn. Các nhà biên soạn chương trình cũng đã khéo léo xây dựng thêm các bài tập ngữ pháp nâng cao cho trẻ, giúp trẻ có thể tự tin chính phục ở các kỳ thi Tiếng Anh.

  Tạm kết

  Qua bài viết trên thì câu hỏi “ học Tiếng Anh trẻ em ở trung tâm nào tốt? ” đã được giải đáp. Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES chính là địa chỉ mà quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con theo học. Để đăng ký tham gia ngay vào các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em. Kính mời quý phụ huynh và các em liên hệ trung tâm theo địa chỉ www.anhnguthetimes.com hoặc gọi số HOTLINE để được tư vấn miễn phí nhé!

  Đăng Ký Ngay