Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Nam Định tốt nhất 2021

  5/5 - (1 vote)

  IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế không quá xa lạ với mọi người. Chứng chỉ này không những hữu ích cho mục tiêu du học, mà còn mở rộng cánh cửa trên con đường sự nghiệp cho các bạn trẻ. Chính vì lẽ đó, nhu cầu học IELTS tăng cao. Và ở Nam Định cũng không phải là ngoại lệ.

  Việc chọn được nơi học phù hợp là bước đầu tiên giúp bạn chinh phục mức điểm mục tiêu. Tuy nhiên, có quá nhiều trung tâm Anh ngữ xuất hiện khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, trong bài viết này, THE TIMES sẽ giới thiệu các trung tâm luyện thi IELTS Nam Định tốt nhất hiện nay.

  Xem thêm:

  Top 10 trung tâm Luyện Thi IELTS Hà Nội tốt nhất

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Khu Vực Cầu Giấy chất lượng

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Nam Định tốt nhất 2021

  THE TIMES có đội ngũ giáo viên chất lượng

  Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES

  Qua 18 năm xây dựng và phát triển, THE TIMES là một trong những trung tâm Anh ngữ được đông đảo học sinh, sinh viên tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn đặt mình ở tâm thế bước chân vào thời đại 4.0 bằng sự nỗ lực kiến tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho thế hệ trẻ. Từ đó, giúp họ hội nhập thế giới tốt hơn.

  Đội ngũ giáo viên chất lượng

  Toàn bộ giáo viên tại trung tâm THE TIMES đều đạt trình độ cử nhân trở lên. Và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, TEFL, CELTA.

  Với phương pháp học tiếng Anh chủ động, giáo viên luôn tạo mọi điều kiện để học viên tự tin giao tiếp và có cơ hội thể hiện khả năng bản thân. Trong quá trình học, giáo viên sẽ ngồi cùng và thảo luận cùng học viên.

  Hơn nữa, các thầy cô sẽ đánh giá năng lực học viên qua bài tập một cách thường xuyên. Từ đó, chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện. Thế nên người học sẽ tiến bộ nhanh chóng và rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

  Lộ trình học tập rõ ràng

  Để đạt được mức điểm cao trong kỳ thi IELTS, chăm chỉ thôi là chưa đủ. Bạn cần có lộ trình học chi tiết, xác định rõ mục tiêu và những việc cần làm để đạt được điều đó. Đến với trung tâm, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra trình độ. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra lộ trình học phù hợp.

  Thời gian học linh hoạt

  Trung tâm tổ chức nhiều khóa học offline và online với giờ học linh động. Tùy theo thời gian biểu của bản thân, mà bạn chọn khung giờ phù hợp.

  Điểm đặc biệt là trung tâm có các khóa học online tương tác thực. Chỉ cần thiết bị điện tử kết nối Internet, là bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu. Không giống như các video thu sẵn, với hình thức này, bạn có thể tương tác với giáo viên và các học viên khác như khi học offline vậy.

  Trung tâm Ocean Edu Nam Định

  Dù trình độ tiếng Anh hay band điểm IELTS mong muốn của bạn là bao nhiêu đi nữa? Đến với Ocean Edu Nam Định, mục tiêu của bạn sẽ được hiện thực hóa với chương trình luyện thi đặc biệt. Gồm 11 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.

  Sau khi thực hiện bài kiểm tra trình độ, trung tâm sẽ tư vấn chi tiết lộ trình học. Đảm bảo bạn sẽ đạt được mức điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Kết thúc khóa học, bạn không những phát triển 4 kỹ năng một cách toàn diện mà còn tự tin hơn vào bản thân.

  Toàn bộ giáo viên ở trung tâm luyện thi IELTS Nam Định uy tín này đều là người bản xứ. Họ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và rất thấu hiểu tâm lý. Là những trợ thủ đắc lực đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục IELTS.

  Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng công nghệ vào hệ thống quản lý học tập LMS. Nhờ vậy, người học luôn được cập nhật nội dung học tập thường xuyên.

  Trung tâm Oxford English UK Việt Nam

  Đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS Nam Định chất lượng. Với nhiều khóa học đa dạng dành cho các đối tượng khác nhau.

  Đến với trung tâm, học viên được kiểm tra trình độ đầu vào. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn lộ trình phù hợp và xếp vào lớp học tương ứng. Bên cạnh ôn luyện 4 kỹ năng, học viên còn được rèn luyện tâm lý vững vàng.

  Giáo trình giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ, dưới sự tư vấn của các chuyên gia IELTS và từ công ty mẹ Oxford Limited.

  Top 05 trung tâm Luyện Thi IELTS Nam Định tốt nhất 2021

  Học viên được tư vấn lộ trình học chi tiết

  Trung tâm AMES

  Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Trung tâm AMES tự hào khi số lượng học viên đạt kết quả bằng hoặc vượt mức cam kết đầu ra gần như là tuyệt đối. Để đạt được điều này, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Từ đội ngũ nhân sự đến môi trường học tập.

  Trung tâm luyện thi IELTS Ortus

  Ortus là một trong những trung tâm luyện thi IELTS Nam Định chất lượng. Và được sự tin tưởng của nhiều học viên.

  Đến với trung tâm, học viên cảm nhận được sự thân thiện và thoải mái của môi trường học tập nơi đây. Với phương pháp mới lạ, học thông qua các buổi dã ngoại hoặc chương trình thực tế. Giúp việc học tập trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

  Toàn bộ giáo viên ở trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy. Kết hợp với mô hình lớp học nhỏ, giáo viên và học viên được tương tác trực quan và thường xuyên hơn. Từ đó, giáo viên kịp thời phát hiện lỗi sai và có biện pháp khắc phục phù hợp cho học viên.

  Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại và công cụ giảng dạy tiện dụng. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

  Trung tâm tiếng Anh Trần Phú

  Trung tâm tiếng Anh Trần Phú được biết đến là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS Nam Định uy tín. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa trung tâm Giáo dục thường xuyên Trần Phú và Đại học Sư phạm Hà Nội.

  Điểm đặc biệt là bạn được luyện nói trực tiếp với giáo viên bản xứ. Từ đó, giúp người học có cách nói chuyện tự nhiên với ngữ điệu chuẩn nhất. Ngoài ra, hàng tuần luôn có những buổi trò chuyện ngoại khóa. Để các thầy cô đánh giá năng lực của học viên và đưa ra phương pháp học phù hợp.

  Lời kết

  Qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ tìm được trung tâm luyện thi IELTS Nam Định chất lượng, phù hợp với nhu cầu bản thân. Chức các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn!

  Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong quá trình học tiếng Anh. Vui lòng liên hệ với trung tâm THE TIMES để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

  Đăng Ký Ngay