Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Tuyên dương học viên đạt Điểm cao năm học 2019 – 2020

  5/5 - (2 votes)

  Năm học 2019 – 2020 đã chính thức khép lại, nhằm động viên và khuyến khích tinh thần hiếu học, Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đã tổ chức tuyên dương và khen thưởng cho các bạn học viên đạt điểm thi bộ môn Tiếng Anh cao trong các kỳ thi cuối năm vừa qua.

  Hiện nay, tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đã và đang triển khai các lớp Tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Các em học viên khi đến với trung tâm thuộc nhiều trình độ giỏi, kém, còn yếu khác nhau, tuy nhiên, trải qua một thời gian học theo đúng phương pháp và nỗ lực học tập của các em, điểm số là minh chứng rõ nét nhất nói lên sự tiến bộ chất lượng giảng dạy của trung tâm.

  Do đó, vừa qua, sau khi kết thúc năm học 2019 – 2020, giảng viên và học viên các lớp tại Trung tâm đã nhanh chóng tổng kết và chọn ra 4 gương mặt học viên ưu tú nhất với điểm số cao xuất sắc để tuyên dương, khen thưởng.

  Trong đó:

  Học sinh tiêu biểu lớp 9

  Học sinh tiêu biểu lớp 9

  + 2 bạn học viên lớp Tiếng Anh dành cho học sinh THCS đã đạt điểm 9.8 và 10 trong cuộc thi tốt nghiệp vào lớp 10. Cả hai bạn đều tiếp tục lựa chọn đăng ký và theo học lớp Tiếng Anh dành cho học sinh THPT của Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES để hoàn thiện trình độ, kiến thức Tiếng Anh của mình cho dự định thi Đại học sắp tới.

  Học sinh tiêu biểu lớp 10

  Học sinh tiêu biểu lớp 10

  + 1 bạn học viên lớp 10 đạt kết quả thi Tiếng Anh cuối kỳ cao: 9.6 điểm

  Học sinh tiêu biểu lớp 12

  Học sinh tiêu biểu lớp 12

  + 1 bạn học viên lớp 12 thi đại học năm 2020 đạt điểm số cao xuất sắc: 9.2

  Đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung Tâm THE TIMES đã kịp thời tổ chức buổi vinh danh, khen thưởng cho các em nhằm khuyến khích tinh thần học tập. Đồng thời, nêu tấm gương sáng giúp tạo động lực cho các em học viên còn lại của trung tâm sẽ cố gắng và nỗ lực hơn. Chúng tôi hy vọng trong thời gian sắp tới, số lượng các em học viên đạt “Hoa điểm 10” sẽ ngày càng gia tăng. Đó cũng chính là món quà tiếp thêm lửa nhiệt huyết, giúp chúng tôi điều chỉnh phương pháp giảng dạy và giúp đỡ các em được tận tình, chu đáo hơn.

  Chúng tôi rất tự hào và xin cảm ơn tất cả quý phụ huynh, quý học viên đã tin tưởng lựa chọn THE TIMES làm ngôi nhà tri thức chung để cùng nhau gắn bó, nỗ lực và thành công.

  Đăng Ký Ngay