Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Tri ân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Rate this post

  Vừa qua, tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES rộn ràng không khí tri ân thầy cô giáo, hướng đến chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

  Ca dao Việt Nam có câu: “Muốn sang phải bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm, để các thế hệ học trò, học viên của trung tâm thể hiện tri ân truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đến các thầy cô. Tôn vinh những người giáo viên đã có cống hiến và đóng góp quan trọng trong sự nghiệp trồng người.

  Cùng cập nhật không khí nô nức chào đón ngày lễ hiến chương tại The Times diễn ra như thế nào nhé.

  Những lẵng hoa tươi từ sớm đã được gửi về Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Các bạn học viên và quý phụ huynh gửi tặng hoa cho cán bộ, giảng viên tại Trung tâm

  Tri ân tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” của các bạn học viên

  Hình ảnh mừng lễ 20/11 ở lớp Kids tại Trung Tâm THE TIMES

  Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh và các bạn học viên thân yêu đã dành tặng những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, giúp các thầy cô thêm yêu và có động lực theo đuổi con đường giảng dạy, truyền cảm hứng đam mê học Tiếng Anh cho các bạn trẻ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, THE TIMES cũng xin gửi lời chúc đến quý thầy cô trên mọi miền đất nước nhiều sức khỏe và luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với công việc trồng người đầy cao quý này.

  Đăng Ký Ngay