Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  THÀNH TÍCH

  Đức Duy Bùi April 8, 2021

  Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES tự hào là một trong những đơn vị giảng dạy Tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội. Với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy ngữ pháp và từ vựng của các giáo viên, đây là địa chỉ vàng, chuyên luyện thi chuyển cấp, luyện thi Đại học, IELTS. The Times giúp các em học sinh trang bị nền tảng ngôn ngữ tốt nhất cho việc học tiếng Anh, tạo cảm hứng và khơi dậy đam mê, niềm yêu thích học tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

  Mặc dù còn là một đơn vị có tuổi đời khá trẻ trong ngành, tuy nhiên, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ giảng viên, trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Cùng tìm hiểu, học viên đã nói gì về THE TIMES?

  Tham khảo thêm:

  Tại sao nên đăng ký học tại Trung tâm ngoại ngữ THE TIMES?

  Trung tâm THE TIMES sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình, gần gũi, thân thiện

  Trung tâm THE TIMES sử dụng giáo trình biên soạn riêng

  Chương trình Anh ngữ tổng quát thiết kế cho học sinh từ lớp 1 đến 12, không những được chúng tôi bám sát và cập nhật theo chương trình giảng dạy tại các trường của Bộ giáo dục, mà còn kết hợp các bài giảng nâng cao kỹ năng.

  Chương trình luyện thi IELTS theo chương trình chuẩn Cambridge. Hứa hẹn không chỉ trang bị cho bạn nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn có thể giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, nhờ đó, tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong môi trường du học và học tập quốc tế.

  Đến với Trung Tâm Ngoại ngữ THE TIMES, phụ huynh và học viên hoàn toàn yên tâm với nội dung chương trình giảng dạy được khảo sát, chọn lọc kĩ càng từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

  Cam kết cải thiện thành tích 100%

  The Times tự hào với kết quả báo cáo thành tích giảng dạy mỗi năm, lên đến 98% học viên đạt điểm 8 trở lên khi thi vào lớp 10 và 95% học viên đạt điểm thi tốt nghiệp THPT từ 8 trở lên. Đây là mức điểm mơ ước để bạn hoàn thành ước mơ vào các trường cấp 3 uy tín và các trường đại học danh tiếng của Việt Nam hoặc nước ngoài. Học viên của The Times luôn tự tin với năng lực Anh ngữ, từ đó, thành công với cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

  Đội ngũ giáo viên Trung tâm THE TIMES chuyên nghiệp

  Đội ngũ giáo viên tại The Times đến từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam, có thể được xem là đội ngũ tốt nhất trong lĩnh vực giảng dạy, luyện thi tiếng Anh trong nước hiện nay. Với chuyên môn được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm, 100% giảng viên tại trung tâm phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm uy tín đạt chuẩn và nhận được chứng chỉ Anh ngữ Quốc Tế như IELTS, Toeic,…

  Giới thiệu một số thành tích của học viên tại trung tâm THE TIMES

  Đến với Trung tâm ngoại ngữ The Times, học viên được trau dồi tất cả mọi kĩ năng như nghe – nói – đọc – viết. Đồng thời, tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng, phản xạ nhạy bén nhận ra các lỗi sai, chú trọng rèn luyện cấu trúc ngữ pháp, tăng khả cường khả năng ngôn ngữ. Từ đó, giúp làm tăng cảm hứng yêu thích môn học hơn. Nhờ vậy mà học viên dễ dàng đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

  Một học viên của Trung tâm The Times đã chia sẻ như sau:

  Bạn Quách Đức Thịnh (sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân)

  Học viên tiêu biểu của Trung tâm THE TIMES đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi

  “Đầu tiên, tiếng Anh của mình chưa có nền tảng. Mình chưa có hứng thú với môn Tiếng Anh nhưng dưới sự hướng dẫn và sự tận tâm của Ms Quý thì vốn từ vựng của mình được mở rộng một cách vô cùng tuyệt vời và đặc biệt là chính phương pháp dạy học vừa gần gũi vừa thân thiện và  rất thú vị của cô mà mình dần biết cách học Tiếng Anh hiệu quả , ngữ pháp của mình cực chắc và rồi mình rất yêu thích môn học này. Mình đã đạt được 1 số thành tích tốt ở các cuộc thi như giải 3 thi Olympic tiếng Anh.

  Và rồi mình tiếp tục học IELTS tại The Times. Chỉ sau 8 tháng, mình đã thi và đạt 7.5 và kì thi đại học vừa rồi mình đạt 9.4 môn tiếng Anh. Mình nghĩ có rất nhiều Trung tâm tiếng anh cho các bạn để lựa chọn nhưng với những gì mình đã đạt được khi học tại The Times , mình nghĩ các bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tại Trung tâm này.”

  Quả thật như thế, The Times chính là nơi giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh. Đồng thời đạt nhiều kết quả, thành tích vượt xa ngoài mong đợi. Hãy để chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn biến ước mơ thành sự thật!

  Phản hồi khóa học của học viên

  Sau quá trình học Tiếng Anh tại trung tâm The Times, mỗi học viên đều nhận thấy sự thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực hơn. Môi trường học tập thân thiện, cùng các giảng viên nhiệt tình giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và quốc tế, kết hợp với việc thực hành giải nhiều bài tập đã giúp nâng cao khả năng Tiếng Anh cho các học viên. Sau đây là chia sẻ thực tế từ một số học viên của trung tâm:

  Bạn Tống Bảo Tiên (học sinh lớp 11 trường THPT Thăng Long, HN)

  Bạn Tống Bảo Tiên – Học viên

  “Em cảm thấy lượng từ vựng của em đã tăng lên nhanh chóng và rất nhiều, đặc biệt phương pháp giảng dạy của thầy cô tại The Times rất thú vị, nghiêm khắc nhưng giờ học lại rất thoải mái chứ không hề gò bó. Lượng từ vựng tại The Times đã chắp cánh cho ước mơ du học của em trong tương lai sẽ thành hiện thực với điểm IELTS 7.0 em đã đạt được tháng 7/2020.”

  Bạn Nguyễn Hồng Minh (học sinh lớp 4 trường Tiểu học Lê Ngọc Hân, HN)

  Bạn Nguyễn Hồng Minh – Học viên

  “Con đã đến với Trung tâm ngoại ngữ The Times được gần 3 năm rồi. Từ khi con mới vào học ở đây, ngữ pháp của con chưa tốt, nhất là từ vựng. Sau một thời gian học ở The Times, lượng từ mới của con đã tiến bộ vượt bậc. Con được học ngữ pháp với các mẫu câu từ đơn giản đến nâng cao, đặc biệt phần nghe nói, các cô cho cả lớp thực hành hàng ngày nên con giờ đây đã nghe tốt hơn. Các cô dạy rất nhiệt tình, hướng dẫn cho con và các bạn học từng từ mới, cách đọc và cách phát âm. Đầu giờ hàng ngày cô kiểm tra từ mới học thuộc lòng nên con được ôn luyện lại từ vựng và ngữ pháp thường xuyên.Con thấy thích học tiếng Anh hơn và tự tin hơn trước nên vừa rồi con đã tham gia các kì thi Olympic Toán -Tiếng Anh  quốc tế Thái Lan và đã đạt giải đồng trong cuộc thi này. Con sẽ tiếp tục học ở Trung tâm ngoại ngữ The Times để giỏi Tiếng Anh hơn nữa và biến ước mơ du học của con thành hiện thực trong tương lai.”

  Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES

  Lớp dạy Tiếng Anh cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

  Khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em

  Đây là khóa học cơ bản nhất dành cho trẻ từ 6 -11 tuổi. Khóa học này giúp trẻ củng cố từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, cung cấp chương trình học theo hệ thống quy củ với các bài tập dịch, ngữ pháp, từ vựng kết hợp cách học nghe nói, giúp trẻ nhớ lâu và áp dụng vào bài tập tốt nhất.

  Lớp dạy Tiếng Anh cho học sinh THCS

  Khóa học Tiếng Anh cho học sinh Trung học cơ sở từ lớp 6 đến lớp 9

  Nhằm mục đích củng cố kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài tập, phát triển kiến thức chuyên sâu về ngữ pháp và từ vựng, Khóa học Tiếng Anh cho học sinh THCS tập trung giảng dạy cho học viên từ lớp 6 đến lớp 9 thông qua chương trình thiết kế đặc biệt theo một hệ thống bài bản từ cơ bản đến nâng cao của Bộ giáo dục và đào tạo.

  Lớp dạy Tiếng Anh cho học sinh THPT

  Khóa dạy Tiếng Anh cho học sinh THPT từ lớp 10 đến lớp 12

  Học sinh lớp 10, 11, 12 là những học viên cần ôn luyện Tiếng Anh nhiều nhất. Bởi các em sắp trải qua các kì thi Tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học quan trọng nhất đời. Số lượng học viên mỗi lớp không vượt quá 12 bạn/ lớp để đảm bảo theo dõi sát sao và giáo viên nắm bắt lực học của từng học viên lớp. Chính vì thế, khóa học này sẽ trang bị vững vàng cho các em các kiến thức kỹ năng làm bài kiểm tra và thi đạt điểm cao.

  Lớp dạy Tiếng Anh IELTS

  Lớp luyện thi chứng chỉ IELTS

  Không ít học viên tìm tới Trung tâm ngoại ngữ The Times để học và luyện thi IELTS. Bởi vì đây là chứng chỉ quan trọng, mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập và làm việc. Hiện nay, tại trung tâm, khóa học Luyện thi IELTS được trang bị thiết bị giảng dạy hiện đại, khang trang, giáo trình được biên soạn chuẩn Cambridge. Đặc biệt, học phí của khóa siêu ưu đãi. Đây là điều kiện thuận lợi đối với những học viên muốn “săn” học bổng đi du học hay định cư nước ngoài.

  Lời Kết

  Điểm qua một vài thành tựu mà Trung tâm THE TIMES cùng các em học viên đã đạt được trong thời gian qua, đây thực sự là tín hiệu đáng mừng, đánh dấu sự thuận lợi và hướng đi đúng đắn trong phương pháp giảng dạy mà THE TIMES đã theo đuổi.

  Chúng tôi, với tư cách là những cán bộ, giảng viên của Trung tâm xin hứa sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Không ngừng trau dồi kỹ năng, kiến thức để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh truyền tải ngọn lửa đam mê ngoại ngữ đến các em học viên. Tiếng Anh đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống cũng như quá trình học tập, làm việc của mỗi người. Ý thức rất rõ được điều này. Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES trong thời gian tới sẽ mở rộng thêm quy mô các lớp học, tăng cường đội ngũ giảng viên ưu tú, đa dạng các khóa học chuyên biệt như: Ôn thi chuyển cấp, luyện ngữ âm, ôn luyện cho học sinh mất gốc,… Giúp cho các em dễ dàng tìm được những khóa học cải thiện năng lực Tiếng Anh dành cho mình. Chúng tôi rất vui khi được trở thành những người thầy, người bạn giúp đỡ học viên của mình trên hành trình chinh phục ngoại ngữ.

  Hãy đến với Trung tâm THE TIMES, chúng tôi sẽ sát cánh cùng thành công của các bạn!

  Đăng Ký Ngay