Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  KHEN THƯỞNG HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ THE TIMES NĂM HỌC 2022-2023

  4.3/5 - (15 votes)

  Năm học 2022-2023 đã khép lại với sự nỗ lực không ngừng của cả Cô và Trò tại Trung tâm ngoại ngữ The Times. Vừa qua,Trung tâm đã tổng kết năm học 2022-2023 và đã khen thưởng cho tất cả các học viên đang theo học tại Trung tâm đạt thành tích cao trong học tập cả ở trường và ở trung tâm.

  khen thưởng học viên tiêu biểu năm học 2022-2023

  Khen thưởng học viên có thành tích học tập tốt năm học 2022-2023

  Giới thiệu các Học viên tiêu biểu tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đạt thành tích cao trong học tập

  Với lớp kids, các học viên tiêu biểu có các bạn với thành tích sai ít từ mới và bài tập, đi học đều, ngoan, kết quả môn Tiếng Anh ở trường tốt:

  1. Bạn Nguyễn Tâm Vy – lớp kid 1
  2. Bạn Ngô Ngọc Bảo Khánh- lớp kid 2

  Học viên có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

  Với lớp cấp 2, các học viên tiêu biểu có các bạn đạt thành tích điểm thi học kì 2 môn Tiếng anh ở trường từ 9.5 trở lên, sai ít từ mới, bài tập làm tốt, đi học đều, ngoan:

  1. Bạn Nguyễn Minh Phương- lớp 6.1
  2. Bạn Ngô Trúc Lam – lớp 6.2
  3. Bạn Nguyễn Hoàng Thanh Trúc- lớp 6.2
  4. Bạn Nguyễn Tường Minh- lớp 7
  5. Bạn Nguyễn Linh Bảo Trân- lớp 8

  Học viên có thành tích học tập tốt tại The Times

  Để đạt được những thành tích tốt này, các em đã không ngừng ôn luyện chăm chỉ, ý thức tự giác cùng với sự hỗ trợ, dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm The Times.

  THE TIMES rất lấy làm vinh hạnh và tự hào với những thắng lợi thành tích của các em đã đạt được. Quý thầy cô của trung tâm mong rằng các em sẽ không ngừng cố gắng học tập và đạt được ước mơ chinh phục Tiếng Anh trong tương lai.

  Khen thưởng học viên lớp 8

  Lời Kết

  Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh hoặc muốn tìm một địa chỉ Trung tâm ngoại ngữ đáng tin cậy, chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi nào?

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES với sứ mệnh dạy hết mình, dạy tận tâm, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giáo trình bài bản, phương pháp dạy chuyên nghiệp, nhất định sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Thông tin chi tiết xin mời học viên và quý phụ huynh tham khảo thêm tại đây: www.anhnguthetimes.com.

   

   

   

  Đăng Ký Ngay