Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Học viên lớp KIDS đạt điểm cao trong kỳ thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL Primary

  5/5 - (1 vote)

  Kỳ thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL Primary là bài thi đánh giá trình độ Tiếng Anh mới nhất được ETS nghiên cứu, dành riêng cho học sinh tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5. Vừa qua, đã có 3 đại diện học viên của Lớp Kids tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tham dự cuộc thi này và tạo được thành tích điểm số cao ấn tượng.

  TOEFL Primary là kỳ thi gì?

  Đây là bài thi Tiếng Anh dành riêng cho học sinh tiểu học nhằm nâng cao khả năng suy luận cho trẻ, đề thi chú trọng vào kỹ năng đọc hiểu, nghe hiểu. Nó mang tính chất kế thừa và là một trong số những bài thi thuộc hệ thống đề thi nhà TOEFL. Bao gồm:

  + TOEFL Primary: dành cho học sinh tiểu học

  + TOEFL Junior: dành cho học sinh THCS

  + TOEFL iBT: dành cho học sinh THPT có định hướng du học

  + TOEFL iTP: bài thi thường được dùng để tuyển đầu vào cho các chương trình cao học.

   Ý nghĩa cuộc thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL Primary

  Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary vào năm học 2020 – 2021 là lần thứ 9 liên tiếp cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi tri thức hữu ích cho các em học sinh Tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 đam mê tiếng Anh.

  Tham gia cuộc thi, các em thí sinh sẽ được củng cố kiến thức thông qua các dạng bài tập Tiếng Anh phù hợp với trình độ. Đồng thời, cọ xát, nâng cao tinh thần giao lưu, học hỏi với các bạn đồng trang lứa đến từ nhiều khu vực và trường học khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, kết quả điểm số của cuộc thi TOEFL Primary còn là điểm cộng ưu tiên giúp cho các em đậu vào những trường THCS đáng mơ ước.

  Giới thiệu 3 Học viên tiêu biểu tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEFL Primary

  Hưởng ứng kỳ thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL Primary và cũng nhằm tạo sân chơi kiến thức cho các em học sinh đam mê tiếng Anh bậc Tiểu Học. Vừa qua, tại lớp Tiếng Anh Trẻ Em của Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đã có 3 bạn đăng ký tham gia cuộc thi TOEFL Primary và đạt được thành tích cao ấn tượng.

  Cuộc thi TOEFL Primary sẽ diễn ra qua 3 vòng:

  + Vòng 1: Sơ loại

  + Vòng 2: Cấp thành phố

  + Vòng 3: Cấp quốc gia

  Kết quả cuộc thi, thành tích của các em học viên lần lượt như sau:

  + Bạn Quý Linh: Đạt 216/230

  Bạn Quý Linh

  + Bạn Hồng Minh: Đạt 218/230

  Bạn Hồng Minh

  + Bạn Huy An: Đạt 215/230

   

  Điểm thi 2 vòng của bạn Quý Linh, học viên lớp Kids tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  3 bạn đều lọt qua vòng thi Cấp thành phố và đạt thang điểm cao sát nút để tiến vào vòng thi thứ 3 cấp quốc gia. Cả 3 bạn đều là học viên của Lớp Tiếng Anh Trẻ Em tại THE TIMES trong 2 năm học vừa qua. Trong quá trình học tập tại trung tâm, các em đã rất nỗ lực kết hợp học tập trên lớp và thực hành tại nhà. Trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, hiểu và mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi TOEFL Primary. Đây là những thành công đầu tiên của các em và cũng là kết quả của việc học tập, ôn luyện chăm chỉ của các em dưới sự hỗ trợ, dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm.

  THE TIMES rất lấy làm vinh hạnh và tự hào với những thắng lợi thành tích của các em lớp Kids đã đạt được. Quý thầy cô của trung tâm mong rằng các em sẽ không ngừng cố gắng học tập và đạt được ước mơ chinh phục Tiếng Anh trong tương lai.

  Lời Kết

  Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn khi học tiếng Anh hoặc muốn tìm một địa chỉ Trung tâm ngoại ngữ đáng tin cậy, chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi nào?

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES với sứ mệnh dạy hết mình, dạy tận tâm, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giáo trình bài bản, phương pháp dạy chuyên nghiệp, nhất định sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng. Thông tin chi tiết xin mời học viên và quý phụ huynh tham khảo thêm tại đây: www.anhnguthetimes.com.

  Đăng Ký Ngay