Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  3 Đại diện xuất sắc trong Cuộc thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL PRIMARY CHALLENGE năm học 2020 – 2021

  5/5 - (1 vote)

  Cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOEFL năm học 2020 – 2021 là năm thứ 9 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam. Đây là một sân chơi tri thức đầy bổ ích dành riêng cho các em học sinh Cấp tiểu học đam mê tiếng Anh. Hưởng ứng tinh thần giao lưu học hỏi, trau dồi năng lực của học sinh, vừa qua, Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đã có 3 đại diện tham gia cuộc thi và có những kết quả thành tích cao ấn tượng.

  Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary dành cho học sinh Tiểu học từ lớp 2 đến lớp 5 tham gia đăng ký. Bài thi được thực hiện trên giấy, bao gồm 2 phần kỹ năng chính là đọc hiểu và nghe hiểu.

  Cấu trúc bài thi

  Nội dung bài thi

  Nội dung bài thi được thiết kế phù hợp với trình độ của học sinh từ lớp 2 đến lớp 5. Kết quả điểm số đánh giá toàn diện và chi tiết về năng lực tiếng Anh của học sinh.

  Kết quả điểm số bài thi Tiếng Anh Quốc Tế TOEFL Primary là cơ sở ưu tiên tuyển thẳng và cộng điểm thi đầu vào các trường THCS chất lượng. Do đó, đăng ký tham gia cuộc thi là một trong những lợi thế giúp các em học sinh có thể dễ dàng đỗ vào các trường nguyện vọng mong ước.

  Tại Việt Nam, kết quả của bài thi TOEFL Primary quốc tế được quy đổi sang các mức trình độ tương ứng theo Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung Châu Âu (CEFR).

  3 Gương mặt học viên tiêu biểu Lớp Kids tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đạt điểm cao ấn tượng

  Vừa qua, tại lớp Tiếng Anh dành cho trẻ em của Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES đã có 3 gương mặt đại diện tiêu biểu tham gia cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary, với điểm số cao xuất sắc:

  1. Bạn Quý Linh: Đạt 216/230

  Đại diện cuộc thi quốc tế

  Bạn Quý Linh

  2. Bạn Hồng Minh: Đạt 218/230

  Bạn Hồng Minh

  3. Bạn Huy An: Đạt 215/230

  Cuộc thi TOEFL diễn ra tất thảy có 3 vòng thi chính thức:

  + Vòng 1: Sơ loại

  + Vòng 2: Thành phố

  + Vòng 3: Cấp quốc gia

  Cả 3 bạn đều lọt vào vòng 2 và đạt thang điểm sát nút để tiến vào vòng 3 cấp quốc gia.

  Điểm thi 2 vòng của bạn Quý Linh, học viên lớp Kids tại Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Có được thành công như vậy là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, kiên trì và học tập không ngừng nghỉ của chính bản thân các em trong suốt 2 năm học vừa qua cùng với sự đồng hành, hướng dẫn và hỗ trợ dẫn dắt của giáo viên tại THE TIMES. Quý thầy cô tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES rất lấy làm tự hào khi các em học viên lớp Kids của trung tâm đã gặt hái được những thành công ấn tượng trong kỳ thi Tiếng Anh Quốc Tế dành cho học sinh tiểu học.

  Cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới, giáo trình được biên soạn bài bản, đội ngũ giảng viên tại THE TIMES luôn không ngừng hoàn thiện mình và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên môn, tích cực lựa chọn những gương mặt có năng khiếu tham gia vào các cuộc thi Tiếng Anh quy mô lớn, giúp các em có cơ hội được cọ sát, giao lưu và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích.

  Hãy đến với THE TIMES và con đường chinh phục tiếng Anh của các bạn sẽ được rút ngắn dần về khoảng cách. THE TIMES hân hạnh được đồng hành cùng thành công của bạn.

  Đăng Ký Ngay