Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Việc dạy và học online tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Rate this post

  Học online chưa bao giờ là lựa chọn số 1 cho việc học ngoại ngữ nhưng trong thời đại 4.0 hiện nay cùng với dịch bệnh Covid 19 ngày càng nguy hiểm trên khắp thế giới thì hình thức học online đã được triển khai hiệu quả tại các trung tâm tiếng Anh. Trung tâm ngoại ngữ The Times đã nhanh chóng áp dụng hình thức học online hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay.

  Với hình thức học online thì phương pháp giảng dạy và các bài học thậm chí có phần sinh động hơn khi các giáo viên sử dụng thêm phương tiện trực quan với các hình ảnh, bài hát trong các bài dạy nghe, nói .

  Học online

  Dạy online hiện đại và hiệu quả

  Để học viên nắm chắc về kiến thức chuyên sâu ngữ pháp, giáo viên vẫn thường xuyên kiểm tra bài cũ mỗi ngày, các bài luyện thi được đưa ra đa dạng thể loại. Điều này giúp học viên rèn khả năng tự học, tự ôn luyện và xử lý các tình huống gặp phải trong đề thi, tạo thói quen tốt. Từ đó, cải thiện điểm số rõ rệt trong mọi kỳ thi ở trường hay chuyển cấp sắp tới.

  Học online

  Chất lượng hình ảnh rõ nét, giáo viên sẽ quan               tâm và sát sao tới từng học viên

  Trải nghiệm âm thanh chân thực. Thầy cô chỉ dạy một cách tận tình về cách phát âm, ngữ điệu, sửa chi tiết lỗi phát âm sai.

  Các cô giáo vẫn hỗ trợ sát sao với việc chấm lại bài của học viên sau khi cả lớp chấm bài của mình và báo lại tình hình buổi học cho phụ huynh hàng ngày.

  Học viên gửi bài tập

  Học viên gửi bài cho cô giáo trước buổi học

  Bài tập của học sinh

  Chấm bài và chữa bài cho học sinh học online

  Với phương châm hoạt động: “The Times giúp bạn làm chủ ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh”.  Đến với chúng tôi, mọi khó khăn, trở ngại, rào cản học Tiếng Anh đều được vượt qua một cách dễ dàng.

  Đăng Ký Ngay