Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Trung tâm Ngoại Ngữ THE TIMES với chương trình Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đầy ý nghĩa

  5/5 - (2 votes)

  Giữa tiết trời xuân hân hoan, tối ngày 8/3 vừa qua, tại các lớp Tiếng Anh của Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES, các bạn học viên đã nhiệt tình dành tặng cho các cô giáo những món quà đầy ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc.

  Chương trình chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 là hoạt động thường niên tại trung tâm. Nhân dịp này, các bạn học viên bày tỏ những tình cảm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng cho một nửa của thế giới. Chương trình được tổ chức theo quy mô từng lớp học và có sự tham gia của các cán bộ, thầy cô giáo của THE TIMES.

  Chương trình mừng 8/3 diễn ra ở quy mô từng lớp học đầy ấm cúng, thân mật, gần gũi

  Hoạt động được tổ chức hết sức thân mật, tình cảm và ấm áp. Hướng đúng đến tinh thần chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, các bạn học viên đã gửi gắm những lời chúc, tổ chức các tiết mục giao lưu văn nghệ bằng các bài hát tiếng Anh nhằm tôn vinh vai trò và vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời, tổ chức các trò chơi đố vui có thưởng bằng tiếng Anh rất thú vị.

  Những đóa hoa tươi thắm đại diện cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới nhân ngày mùng 8/3

  Kết thúc hoạt động chào mừng 8/3 để lại những dư vị đầy cảm xúc và có ý nghĩa không những trong lòng giảng viên tại trung tâm mà còn là ký ức đẹp đối với mỗi học viên. Những mong ước tốt đẹp và tình cảm nồng ấm của học viên dành cho quý thầy cô luôn là món quà mà đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên tại THE TIMES luôn trân quý.

  Đăng Ký Ngay