Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tổ chức thi thử cho học sinh lớp 9 và lớp 12

  Rate this post

  Để giúp các em học sinh lớp 9 và lớp 12 chuẩn bị hành trang đầy đủ, tâm thế tự tin tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và kỳ thi tốt nghiệp THPT, Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES tổ chức thi thử cho học sinh lớp 9 và lớp 12 ngọc mục:
  – Giúp học sinh trải nghiệm, tập dượt làm quen, tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi đối với môn thi Tiếng Anh, theo hình thức thi trắc nghiệm.

  – Thông qua kết quả trong thử nghiệm này, mỗi sinh viên sẽ đánh giá được năng lực thực tế của bản thân để tiếp tục học tập, bổ sung dưỡng chất, luyện tập, trau dồi thêm kiến ​​thức.

  – Chuẩn bị tâm thế tự tin, tinh thần thoải mái thoải mái thoải mái, kiến ​​thức vững chắc vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức để đạt được kết quả thi cao nhất.

  – Căn cứ vào thử nghiệm kết quả, các em sẽ có thể quyết định lựa chọn tốt nhất trường Đại học phù hợp với khả năng ngoại ngữ của mình.

  Học viên thi thử

  Thử nghiệm trước kỳ chính thức này

  Cấu hình bài thi: cấu trúc đề thi thử được thiết kế sát với đề thi thật, học sinh sẽ được coi thi và chấm thi như kì thi thật sắp tới.

  Chuẩn bị cấu hình này

  Qua kỳ thi này, học sinh lớp 9, 12 đã có kết quả khá tốt so với các kỳ thi mà các em đã tham gia tại trường của mình. Trung tâm cũng đã gửi kết quả thi và nhận xét về năng lực học tập của từng học viên giúp các em nhận lại năng lực học tập của mình để có hướng dẫn ôn thi tốt nhất cho kỳ thi thật.

  Lớp học ô thi tốt nghiệp tại The Times

   

  Hãy đến với THE TIMES và việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn. LẦN GIỜ chúc mừng hạnh phúc được đồng hành cùng thành công của bạn.

  Đăng Ký Ngay