Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tổ chức thi thử cho học sinh lớp 9 và lớp 12

  Rate this post

  Để giúp các em học sinh lớp 9 và lớp 12 chuẩn bị hành trang đầy đủ, tâm thế tự tin tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và kì thi tốt nghiệp THPT, Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES tổ chức thi thử cho học sinh lớp 9 và lớp 12 nhằm mục tiêu:
  – Giúp học sinh có trải nghiệm, tập dượt làm quen, tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi đối với môn thi Tiếng Anh, theo hình thức thi trắc nghiệm.

  – Thông qua kết quả kỳ thi thử, mỗi học sinh sẽ đánh giá được năng lực thực tế của bản thân để tiếp tục học tập, bồi dưỡng, ôn luyện, trau dồi thêm kiến thức.

  – Chuẩn bị tâm thế tự tin, tinh thần thoải mái, kiến thức vững vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức để đạt kết quả thi cao nhất.

  – Căn cứ kết quả thi thử, các em sẽ có thể có quyết định lựa chọn tốt nhất trường Đại học phù hợp với khả năng ngoại ngữ của mình.

  Trải nghiệm thi thử trước kì thi chính thức

  Cấu trúc bài thi: cấu trúc đề thi thử được thiết kế sát với đề thi thật, học sinh sẽ được coi thi và chấm thi như kì thi thật sắp tới.

  Cấu trúc đề thi chuẩn

  Qua kì thi này, học viên lớp 9, 12 đã có kết quả khá sát với các kì thi mà các em đã tham gia tại trường của mình. Trung tâm cũng đã gửi kết quả thi và nhận xét về lực học của từng học viên giúp các em nhận định lại lực học của mình để có hướng ôn thi tốt nhất cho kì thi thật.

  Lớp học ôn thi tốt nghiệp tại The Times

   

  Hãy đến với THE TIMES và việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bạn. THE TIMES hân hạnh được đồng hành cùng thành công của bạn.

  Đăng Ký Ngay