Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Hỗ trợ bố mẹ cùng con học tiếng Anh của Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES

  Rate this post

  Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 ngày càng nguy hiểm trên khắp thế giới hiện nay thì việc học tập của các con bị cản trở khá nhiều. Hiểu được khó khăn đó Trung tâm ngoại ngữ The Times đã nhanh chóng áp dụng hình thức học online hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay và hỗ trợ bố mẹ đồng hành học cùng con.

  Cha mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi khả năng sử dụng tiếng Anh của mình chưa thực sự hoàn hảo. Cha mẹ cũng đừng quá lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học. Cha mẹ là những người thân thiết để con có thể gạt bỏ sự ngại ngùng, tự ti, nhút nhát của bản thân mà mạnh dạn hơn với việc học tiếng Anh và cũng là những người hiểu tâm lý của con nhất để chọn ra phương pháp học phù hợp. Trung tâm ngoại ngữ The Times đã đồng hành cùng bố mẹ trong những chuỗi ngày dài ở nhà học online khi dịch bệnh Covid bùng phát.

  Dưới đây là các hình ảnh tương tác việc học online giữa các cô giáo của THE TIMES và các phụ huynh

  Phụ huynh chụp bài con làm gửi cho cô giáo

  Bố Mẹ đồng hành học cùng con

  Phụ huynh chụp ảnh bài con làm gửi cô giáo

  Bài tập về nhà của con

   

   

   

  THE TIMES trân trọng cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn tin tưởng lựa chọn trung tâm ngoại ngữ The Times và đồng hành học cùng con để giúp con đạt hiệu quả tối đa với phương pháp dạy của các thầy cô giáo.

  Đăng Ký Ngay