Đăng Ký Ngay

  Menu
  Close

  Chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES 3.2.2003 – 03.02.2021

  Rate this post

  Nhân dịp chào mừng ngày kỉ niệm thành lập Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES 03.02.2021, nhiều hoạt động của cả thầy và trò tại trung tâm đã diễn ra sôi nổi.

  Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm ngoại ngữ The Times hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng ban lãnh đạo và các cán bộ, giáo viên của Trung tâm đã cùng nhau vượt qua. Trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ luôn nằm trong TOP dẫn đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là lực lượng tiên phong trong mảng đào tạo chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, mở các khóa học Tiếng Anh toàn diện cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, có những khóa nâng cao đặc biệt dành cho các học sinh luyện thi chuyển cấp, thi đại học, IELTS, du học, xin học bổng nước ngoài.

  Tính đến hiện nay, chúng tôi đã đào tạo và đồng hành cùng hàng ngàn học viên từ lớp 1 đến lớp 12. Không những giúp tạo kiến thức ngoại ngữ nền tảng vững chắc, mà còn kích thích sự hứng thú, lòng đam mê và sáng tạo, để các em thêm yêu môn học này từ lúc nào không hay. THE TIMES đã chắp cánh ước mơ cho học viên để tiến tới mục tiêu trong nghề nghiệp tốt hơn, tương lai rộng mở hơn.

  Với phương châm “Học thật – Thi thật”. Học viên của Trung tâm Ngoại ngữ THE TIMES sẽ có cơ hội tiếp xúc với đa dạng cấu trúc đề thi trong và ngoài nước. Điều này đã lý giải được lý do vì sao thành tích của các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại The Times luôn đạt được những điểm số ấn tượng. Không những vậy, học viên của trung tâm còn được rèn khả năng tự học tại nhà, kỹ năng giao tiếp và xử lý nhanh trong các tình huống. Đó chính là chìa khóa giúp các bạn học viên tự tin chinh phục mọi kỳ thi có ý nghĩa trọng đại trong cuộc đời mình.

  Đội ngũ cán bộ, giảo viên Trung tâm Ngoại ngữ                                THE TIMES

  Trong những năm qua, The Times đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, kèm cặp sát sao học viên, Hệ thống giáo trình được thiết kế bài bản, bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục, Cơ sở trang thiết bị dạy học hiện đại, khang trang, đặc biệt việc giới hạn số lượng học viên mỗi lớp, đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất.

   

  Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và tự hào khi nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng của quý phụ huynh, học viên lựa chọn tìm đến. THE TIMES đã trở thành một trong những thương hiệu đơn vị giảng dạy Anh ngữ uy tín nhất tại Hà Nội, mà bất kỳ ai có nhu cầu cần cải thiện, trau dồi, ôn luyện tiếng Anh đều có thể tìm đến và gắn bó.

  Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định, Trung tâm  luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp giảng dạy cùng với sự kiên tâm và bền bỉ vượt qua khó khăn, thử thách, trung tâm nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

  Những hình ảnh kỉ niệm ngày thành lập trung tâm ngoại ngữ The Times

  Hoa chúc mừng Trung tâm từ phụ huynh

  Hoa chúc mừng Trung tâm từ phụ huynh

  Những lãng hoa chúc mừng từ phụ huynh

   

  Lời kết

  Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ THE TIMES, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh và các bạn học viên thân yêu đã dành tặng những món quà tinh thần đầy ý nghĩa, giúp các thầy cô thêm yêu và có động lực theo đuổi con đường giảng dạy, truyền cảm hứng đam mê học Tiếng Anh cho các bạn trẻ.

  Đăng Ký Ngay